Mâm đĩa than Dr. Feickert Analogue Volare thiết kế mới, chất lượng tuyệt vời

0
607
Mam dia than Dr. Feickert Analogue Volare

Những sản phẩm mới được ra mắt đến từ các nhà sản xuất lừng danh luôn được người dùng ngóng đợi. Mâm đĩa than Dr. Feickert Analogue Volare cũng là một sản phẩm như vậy. Đây là mâm đĩa than chất lượng cao đến từ nhà sản xuất Dr. Feickert.

Mâm đĩa than Dr. Feickert Analogue Volare là một sản phẩm được phát triển hoàn toàn bởi nhà sản xuất Dr. Feickert. Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch cũng như sang trọng để bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng nhiều thiết kế nội thất. Thiết kế mới này có tất cả những ưu điểm mà thương hiệu Đức nổi tiếng này đã tạo dấu ấn trong lòng người dùng nhiều năm qua. Nhà sản xuất này hứa hẹn mang đến mâm đĩa than Dr. Feickert Analogue Volare sở hữu sự trung lập hoàn hảo, sang trọng về ngoại hình và chất lượng tuyệt vời trong từng bộ phận, chi tiết nhỏ. Có thể nói mâm đĩa than Dr. Feickert Analogue Volare sau khi được thử nghiệm và tinh chỉnh đều là một chuẩn mực không chỉ trong phạm vi giá sản phẩm mà có thể coi như sản phẩm tham chiếu cho mâm đĩa than. Mâm đĩa than Dr.

Feickert Analogue Volare cung cấp cho người dùng khả năng hoán đổi sang các loại kim khác nhau với chi phí thấp trong thời gian ngắn. Mâm đĩa than Dr. Feickert Analogue Volare có lớp vỏ được làm từ DFA, chất lượng sản xuất vượt trội với độ bề cao cũng như thiết kế tuyệt đẹp, sang trọng. Bàn xoay được thiết kế nhỏ gọn, chạy bằng dây đai có động cơ truyền động mô-men xoắn cao với các thiết bị điện tử điều khiển tích hợp để đồng bộ hóa cho tốc độ tuyệt vời. Một hệ thống thay đổi nhanh cho trọng lượng 9 – 10 inch chiều dài hiệu quả và khái niệm khung gầm được thiết kế mới với vòng bi dầu có độ chính xác cao vượt xa mong đợi trong tầm giá này.

Nhà sản xuất đã không sử dụng bàn xoay DJ Technics lần này trong mâm đĩa than Dr. Feickert Analogue Volare. Thay vào đó sản phẩm này sở hữu một chiếc bàn xoay khác có lõi cứng và chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy lóa mắt khi có mức giá lên đến 20.000 USD ( tương đương với gần 465 triệu đồng). Không chỉ đẹp mắt mà chất lượng do mâm đĩa than Dr. Feickert Analogue Volare mang lại cũng chắc chắn khiến bạn hài lòng với chất lượng âm thanh trung thực và tự nhiên như đang lắng nghe trực tiếp. Nhà sản xuất đã sử dụng cấu trúc liên kết khung gầm mới tập trung vào khối lượng lớn ở trung tâm của ổ trục của mâm đĩa than Dr. Feickert Analogue Volare. Ổ trục được thiết kế mới này cực kỳ cứng và chắc chắn và đây một thiết kế ma sát thấp. Quán tính bên trong cao và bể lắng ướt dầu làm cho mâm đĩa than này trở thành một đối tác hoàn hảo cho thiết kế mô-men xoắn cao dẫn đến vận hành trơn tru. Khi một sản phẩm mới ra mắt nhà sản xuất Dr. Feickert vẫn không ngừng tiếp tục phát triển công nghệ và kĩ thuật của họ để tạo ra các sản phẩm hoàn hảo hơn. Nhà sản xuất này đã rất táo bạo khi thay đổi hoàn toàn thiết kế của bàn xoay vốn đã làm nên thương hiệu cho hãng. Mặc dù một số công nghệ nổi tiếng không được sử dụng trong mâm đĩa than Dr. Feickert Analogue Volare nhưng chất lượng của sản phẩm này tuyệt vời đối với người dùng, với mức giá rẻ hơn.

Mâm đĩa than Dr. Feickert Analogue Volare là một sản phẩm chất lượng mà bạn nên có trong phòng nghe của mình nếu mong muốn tìm kiếm âm nhạc cổ điển, chất lượng hàng đầu. Tuy nhiên mức giá của sản phẩm này khiến không có quá nhiều tín đồ âm thanh có cơ hội sở hữu. Vì vậy, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm mâm đĩa than khác có mức giá rẻ hơn mà chất lượng âm thanh vẫn tuyệt vời như đầu đĩa than Elipson Omega 100, đầu đĩa than Elipson Omega 100 RIAA, đầu đĩa than Elipson Omega 100 RIAA BIT …

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Trường Sơn


CHIA SẺ