Mâm đĩa than SME Synergy chất lượng tuyệt hảo chỉ trong một sản phẩm duy nhất

0
1159
Mam dia than SME Synergy

Bạn có thể phải trả rất nhiều tiền cho một bàn xoay cao cấp nhưng không đảm bảo bạn sẽ có thể sở hữu ngay đầy đủ tất cả những gì bạn cần ngay khi đưa ra khỏi hộp. Không có gì lạ khi bạn có thể phải bỏ thêm chi phí cho tay cầm, hộp kim. Và đó là trước khi bạn bắt đầu cố gắng tìm ra sự kết hợp hoàn hảo cho mâm đĩa than của mình. Mâm đĩa than SME Synerg chính là điều mà bạn đang tìm kiếm, tất cả những gì bạn cần trong duy nhất một sản phẩm.

Mâm đĩa than SME Synergy đây là sản phẩm đầu tiên của nhà sản xuất danh tiếng SME sở hữu tay cầm bằng magie, hộp kim di chuyển cùng phono di chuyển. Nhà sản xuất đã sử dụng những thành phần chất lượng cao nhất trong sản phẩm mâm đĩa than này tối ưu hóa chất lượng. Mâm đĩa than SME Synergy bao gồm một thiết kế bàn xoay mới kết hợp với tay cầm SME Series IV, hộp kim chuẩn kim MC Windfeld Ti của Ortofon và phono của Nagra, tất cả được kết hợp với dây bạc bằng Crystal Cable. Khung của mâm đĩa than được gia công từ một phôi thép rắn được sử dụng cho ngành hàng không vì vậy có độ bền, chắc tuyệt vời dưới nhiều điều kiện môi trường. Người dùng có thể tìm thấy nút bật / tắt chính và đèn báo điện áp được gắn trên khung chính ở hai bên của mâm đĩa than ngay bên cạnh logo SME. Mâm đĩa than SME Synergy có bàn xoay được đặt trên bốn chân đế lớn có polymer để điều chỉnh để người dùng có thể tìm kiếm trạng thái cân bằng. Nhà sản xuất đã thiết kế khung treo với ba trụ đỡ, ổ đĩa được sử dụng vòng bi bằng đồng làm khung phụ cho bệ đỡ mâm đĩa than phía trên. Được gia công từ hợp kim nhôm và nặng hơn 4,6kg, mâm đĩa than SME Synergy được làm ẩm bằng vật liệu isodamp bespoke kết hợp cùng một kẹp mạ crôm đi kèm.

Mâm đĩa than SME Synergy sở hữu bộ điều khiển điện tử sử dụng bộ vi xử lý. Nhà sản xuất đã sử dụng những công nghệ hàng đầu giúp điều khiển tốc độ vòng kín được thực hiện bằng thuật toán tỷ lệ cộng (PI) tỷ lệ. Có các mức độ của tốc độ vòng quay mà người dùng có thể chọn lựa gồm 33, 45 & 78 vòng / phút với điều chỉnh tốc độ cao cho phép tăng / giảm +/- 0,01% tốc độ đã chọn. Mạch điều khiển điện tử và bộ cấp nguồn được đặt trong một khung được gia công CNC có độ bền cao. Bạn có thể tìm kiếm thấy bảng điều khiển lựa chọn tốc độ được gắn trên bảng điều khiển facia phía trước với đèn chỉ báo LED. Dựa trên Sê-ri SME IV, tay cầm sử dụng cùng một vật liệu magiê được đúc áp lực để tạo thành. Hệ thống dây điện bên trong được cung cấp bởi Crystal Cable. Mâm đĩa than SME Synergy được thiết kế để người dùng có thể sử dụng ngay lập tức với hộp kim chuẩn kim MC Windfeld Ti của Ortofon.

Bộ điều khiển điện tử sử dụng bộ vi xử lý. Điều khiển tốc độ vòng kín được thực hiện bằng thuật toán tỷ lệ cộng (PI) tỷ lệ. Tốc độ bao gồm 33, 45 & 78 vòng / phút với điều chỉnh tốc độ cao cho phép tăng / giảm +/- 0,01% tốc độ đã chọn. Mạch điều khiển điện tử và bộ cấp nguồn được đặt trong vỏ máy gia công CNC một mảnh bên ngoài. Điều khiển lựa chọn tốc độ được gắn trên bảng điều khiển facia phía trước với đèn chỉ báo LED. Nằm trong khung của mâm đĩa than SME Synergy này chính là phono chạy bằng pin được phát triển cho Synergy bởi Nagra. Người dùng có thể tùy chỉnh phono nếu bạn muốn thay đổi hộp kim trong tương lai.

Mâm đĩa than SME Synergy là một sản phẩm tất cả trong một dành cho những tín đồ âm thanh yêu thích tận hưởng âm thanh đích thực và nguyên bản như đang xem biểu diễn trực tiếp. Mức giá của sản phẩm mâm đĩa than cao cấp này do công ty công bố chính là 453 triệu đồng. Nếu bạn không có quá nhiều tiền để chi trả cho một sản phẩm mâm đĩa than như vậy thì người dùng có thể lựa chọn các sản phẩm đến từ Elipson có mức giá phải chăng mà chất lượng tốt. Một số sản phẩm mà người dùng có thể lựa chọn bao gồm đầu đĩa than Elipson Omega 100, Elipson Omega 100 RIAA, đầu đĩa than Elipson Alpha 100…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Trường Sơn


CHIA SẺ