Máy ảnh Sony RX100 V: công nghệ Sony siêu việt

0
825
May anh Sony RX100 V chuan

Sony không chỉ tập trung vào các thiết kế điện thoại, ti vi mà hãng còn để lại dấu ấn vô cùng ấn tượng nhờ sở hữu những mẫu máy ảnh có chất lượng tốt nhất thế giới. Bổ sung vào bộ sưu tập máy ảnh mới nhất của hãng chính là mẫu máy ảnh Sony RX100 V – sản phẩm được xem là phiên bản mới của thế hệ RX100 VI mới.
Một số công nghệ nổi bật nhất trong thiết kế của mẫu máy ảnh Sony RX100 V chính là tần số quét của kính ngắm được cải thiện đáng kể về chất lượng nhằm giảm thiểu độ trễ hình ảnh cho người dùng nhanh chóng bắt trọn mọi khung khung mà mình mong muốn mà không bị lỡ chuyển động. Ngoài ra, với 3 chế độ Auto WB gồm Std, Ambience và White người dùng có thể lựa chọn chế độ ảnh phù hợp nhất với chủ đề ảnh.

Ưu việt hơn, sản phẩm mới Sony RX100 V ấn tượng với bộ xử lý nhanh hơn và tính năng đời mới hơn so với các dòng sản phẩm cũ. Do vậy mà chất lượng ảnh cũng ấn tượng hơn rất nhiều. Máy ảnh Sony RX100 V với tên mã mới là DSC-RX100M5A hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những góc quay chụp ấn tượng với chất lượng hình ảnh được nâng cấp về độ sắc nét và dải màu hoàn hảo.
Không nằm ngoài những điểm tương đồng với các sản phẩm cũ, phiên bản máy ảnh Sony RX100 V được nâng cấp với thiết kế màn hình hỗ trợ chỉnh nghiêng xuống 45 độ thay thế cho 90 như thông thường. Trong khi đó, tính năng ‘My Menu’ tuỳ chỉnh của mẫu máy ảnh này cho phép người dùng có thể tùy chỉnh chế độ hoạt động của máy ảnh mà mình mong muốn.

Phiên bản máy ảnh nâng cấp này được Sony tung vào cuối năm ngoái, đến nay thiết bị này vẫn được giới phó nháy săn lùng khi được trang bị bộ xử lý BIONZ X có tốc độ cao hơn giúp trải nghiệm hình ảnh được bắt trọn mọi khoảnh khắc với tốc độ siêu nhanh. Cộng thêm việc chiếc máy ảnh này còn được trnag bị tính năng nâng cấp Eye AF cho khả năng buffer tốt hơn, đạt mức 233 khung hình. Đây là cải tiến tuyệt vời hơn so với 150 khung hình khi được chụp liên tục.
Giá thị trường hiện nay của Sony RX100 V là 999,99 USD tại Mỹ. Và chưa có mức giá cụ thể tại thị trường Việt Nam.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Yên Vũ


CHIA SẺ