Máy nghe nhạc Astell&Kern SP1000 Onyx Black sở hữu thiết kế tinh tế và sang trọng

0
643
May nghe nhac Astell&Kern SP1000 Onyx Black

Những ai yêu thích những thiết kế đến từ Astell&Kern thì không thể bỏ qua màn ra mắt máy nghe nhạc Astell&Kern SP1000 Onyx Black phiên bản đặc biệt Onyx Black của hãng âm thanh này. Sản phẩm mới này là một thiết kế đặc biệt với những tính năng mới được nâng cấp cho trải nghiệm âm thanh của người dùng hoàn mỹ hơn. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ được bán ra với số lượng giới hạn, nên người dùng phải thật nhanh tay mới có thể sở hữu thiết kế mới này cho riêng mình.

Astell&Kern SP1000 Onyx Black được xem là phiên bản mới kế nhiệm của mẫu sản phẩm máy ảnh SP1000 của hãng âm thanh Astell&Kern. Chắc chắn ở phiên bản mới này sẽ cho người dùng nhiều trải nghiệm hơn hẳn thiết kế cũ.

Điểm mới đầu tiên trong thiết kế của máy nghe nhạc Astell&Kern SP1000 Onyx Black chính là phần vỏ đã được thiết kế lại. Thay vì sử dụng màu như phiên bản cũ, sản phẩm này sử dụng lớp sơn màu đen tuyền huyền bí. Cộng thêm những nâng cấp về phần cứng, hứa hẹn mang đến cho người dùng âm thanh trải nghiệm tốt và ấn tượng hơn.

Như nhiều mẫu máy nghe nhạc khác, người dùng cũng có thể chỉnh âm lượng của máy nghe nhạc Astell&Kern này với nút vặn âm lượng vừa giúp điều chỉnh âm lượng lớn hơn hoặc nhỏ đi lại vừa đóng vai trò làm nút nguồn giúp khởi động hoặc tắt máy nghe nhạc hoàn toàn. Nút này được làm bằng thép không rỉ chất lượng cao giúp tính thẩm mỹ được duy trì bóng bẩy và lâu bền hơn. Trong khi đó, những giao diện bên trong chiếc máy nghe nhạc này cũng được thiết kế lại trực quan hơn so với phiên bản cũ. Tính tính khoa học cao của những giao diện này đã giúp người dùng dễ kiểm soát và thiết lập được chế độ nghe mà mình mong muốn một cách dễ dàng.

Và để đảm bảo cho mọi trải nghiệm âm thanh đều mượt mà thì máy nghe nhạc Astell&Kern SP1000 Onyx Black cũng được trang bị sẵn CPU 8 nhân cho khả năng xử lí giao diện linh hoạt và hiệu quả hơn. Và để quá trình giải mã nhạc ấn tượng hơn thì thiết bị này đã được trang bị 2 chip AK4497EQ có khả năng chơi nhạc PCM lên tới 32 bit / 384kHz và cả nhạc DSD vốn là dạng Native không phải chuyển về PCM lên tới 11,2MHz vô cùng ấn tượng. Đây là thiết kế mà không phải sản phẩm nào trong cùng mức giá với máy nghe nhạc Astell&Kern SP1000 Onyx Black có thể làm được. Trong khi đó, mỗi chip DAC sẽ xử lí một kênh trái/phải cho chất lượng âm thanh tại mỗi dải âm có tính chính xác cao hơn, âm thanh sạch hơn.

Máy nghe nhạc Astell&Kern SP1000 Onyx Black được bán với giá bán là $3.500, tương đương 80 triệu đồng. Nhưng sản phẩm này chỉ bán giới hạn nên không phải bất cứ ai cũng có thể sở hữu thiết bị này nếu chậm chân.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Thanh Anh


CHIA SẺ