Dòng loa Wharfedale Crystal 4: Cho bộ dàn xem phim ấn tượng

0
1874

Một không gian phòng nghe có diện tích khiêm tốn với những bộ dàn đồ sộ dường như có sự chênh lệch và không phù hợp gây mất thiện cảm cho người dùng. Chính vì vậy, sự ra đời của dòng loa âm trần âm tường được thiết kế với hình thức bề ngoài khá tinh xảo song chúng là một sự bổ sung hoàn hảo cho bộ dàn xem phim tại gia đình với chất lượng âm thanh không thua kém những mẫu loa đứng sàn truyền thống hay loa bookshelf. Mới đây thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới đến từ nước Pháp – Wharfedale đã cho ra đời dòng sản phẩm Wharfedale DC & DW là sự bổ sung hoàn hảo cho hệ thống loa mang tên Wharfedale.

Khái quát về dòng loa Wharfedale DC & DW

Khi phát triển dòng loa DC&DW series, Wharfedale đã thiết kế cho chúng tấm lưới tản nhiệt phía trước giúp loa dễ dàng bảo trì và lắp đặt, đồng thời sử dụng chất liệu nhôm để làm nhằm hạn chế rung chấn và loại bỏ được nhiễu xạ sinh ra bởi cộng hưởng bên trong thùng loa đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất.

dong loa Wharfedale Crystal 4 Loa dòng Wharfedale DC & DW thừa hưởng nhiều công nghệ và kỹ thuật của 80 năm kinh nghiệm chế tác loa của hãng mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Loa dòng Wharfedale DC & DW sử dụng của loa tweeter dome lụa mềm mang đến khả năng tái tạo âm thanh tần số cao lên đển 20kHz với âm thanh trong dải tần này tự nhiên, mượt mà, sống động và hiện tượng méo tiếng cũng được giảm thiểu một cách đối đa. Đặc biệt, củ loa tweeter của loa dòng Wharfedale DC & DW có khả năng xoay 360 độ và được đặt theo chiều dọc có thể tùy ý điều chỉnh, biến chúng thành mẫu loa mà có thể sử dụng như một loa trung tâm trong hệ thống âm thanh xem phim nghe nhạc tại gia. Củ loa woofer với màng loa được làm từ chất liệu polypropylene và được hỗ trợ bởi các ampli tích hợp bên trong, giúp tái tạo âm thanh dải tần số thấp chính xác, mạnh mẽ, sinh động và chi tiết hơn.

Đặc điểm nổi bật của từng mẫu loa trong dòng loa Wharfedale DC & DW

Wharfedale DW-6

Loa Wharfedale DW-6 có dạng hình chữ nhật, với vỏ loa được làm bằng chất liệu nhôm đặc biệt với ưu điểm như bền, cứng, chịu được sức nặng và sức ép lớn, giúp hạn chế rung trấn và giảm thiểu nhiễu xa gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng âm thanh, cho âm thanh thanh sạch hơn.

dong loa Wharfedale Crystal 4 chat luongWharfedale DW-6 có khả năng tái tạo âm thanh trong dải tần số từ 55Hz-20kHz ở độ nhạy 84dB và trở kháng 8 Ohms. Wharfedale DW-6 được trang bị một củ loa tweeter có đường kính 12.7mm và một củ loa woofer có đường kính 165mm. Củ loa woofer có màng loa làm bằng chất liệu polypropylene, giúp loa đáp ứng nhanh với các tín hiệu âm thanh ở tần số thấp, mang đến tiếng bass sâu, chắc và mạnh mẽ, tạo nên màn trình diễn sôi động cho rạp hát tại gia. Củ loa tweeter dome mềm mang đến âm thanh tự nhiên và trong trẻo, với độ méo tiếng cực thấp.

Wharfedale DC-6

Wharfedale DC-6 có cấu trúc dạng hình cầu với đường kính 200mm. DC-6 có tấm lưới mặt lưới có dạng lồi làm tăng tính thẩm mỹ cho loa, đồng thời giúp loa dễ dàng bảo trì và lắp đặt. DC-6 là mẫu loa được thiết kế gồm hai đường tiếng được trang bị những công nghệ tiên tiến gồm một củ loa tweeter có đường kính 12.7mm và loa củ woofer có đường kính 165mm. Củ loa tweeter có màng loa dome lụa mềm, và có khả năng xoay 360 độ giúp người dùng có thể sử dụng loa như một loa trung tâm. Củ loa woofer với màng loa polypropylene giúp tái tạo âm thanh dải trầm chính xác và chi tiết, với độ chắc và sâu lắng cực cao. DC-6 có độ nhạy 97dB, trở kháng 8Ohms, dễ dàng để kết hợp với nhiều ampli trên thị trường mang đến cho khách hàng màn trình diễn vô cùng thú vị.

Wharfedale DW-8

dong loa Wharfedale Crystal 4 trong bo dan xem phimWharfedale DW-8 có kích thước chiều dài 340 mm, chiều ngang 240mm, với khung loa được làm bằng chất liệu nhôm giúp hạn chế được rung chấn làm ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh, đồng thời tạo nên nét thẩm mỹ rất riêng cho sản phẩm. Wharfedale DW-8 có trở kháng 8 Ohms, công suất của loa có thể lên tới 60W. Hệ thống củ loa của DW-8 gồm củ loa tweeter dome lụa mềm có đường kính 20mm và loa woofer có đường kính 200mm.

Wharfedale DC-8

Wharfedale DC-8 là mẫu loa âm trần được thiết kế nhỏ gọn dưới dạng hình tròn có đường kính 242mm. Khung loa của Wharfedale DC-8 được làm bằng nhôm, với các mặt được đan lưới kiên cố và được gắn chặt lên trần nhà tạo nên hiệu ứng âm thanh vòm từ trên trần dội xuống tai người nghe với thanh âm ở tần số cao trong trẻo, sống động, thanh khiết, âm bass chắc, sâu, mạnh mẽ mang đến âm thanh toàn dải được mở rộng cả về âm sắc lẫn âm hình và độ động. Wharfedale DC-8 được thiết kế với hai đường tiếng gồm một loa tweeter dome lụa mềm có đường kính 20mm, có khả năng xoay 360 độ và một củ loa woofer có đường kính 200mm, màng loa sợi polyprylene. Wharfedale DC-8 có khả năng kết hợp với nhiều ampli trên thị trường có công suất từ 10-125W để đem đến màn trình diễn âm thanh hoàn hảo.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dali Zensor 1AX & Dali Zensor 5AX

Thu Trang