Máy tính Acer Chromebook 13 (2018) có màn hình sống động, độ phân giải cao

0
486
May tinh Acer Chromebook 13 chuan

Nhà sản xuất Acer đã giới thiệu đến người dùng máy tính Acer Chromebook 13 phiên bản 2018 đến người dùng. Đây là chiếc máy tính xách tay có một số tính năng thú vị mà bạn thường không tìm thấy trong Chromebook. Mặc dù không hỗ trợ cảm ứng, Chromebook 13 vẫn có màn hình độ phân giải cao và bộ xử lý Intel dòng U của nó cung cấp hiệu suất tuyệt vời so với các máy cạnh tranh.

Máy tính xách tay Acer Chromebook 13 có hai cấu hình để người dùng lựa chọn bao gồm phiên bản CPU Core i3-8130U , RAM 8GB và bộ nhớ flash 32 GB hoặc phiên bản nâng cấp bộ xử lý lênCPU Core i5-8250U và tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ lên 64GB. Nhìn từ bề ngoài chiếc máy tính xách tay mang lại cảm giác sang trọng, đẳng cấp. Chiếc máy tính Acer Chromebook ược làm bằng nhôm nguyên khối, một cải tiến so với nhựa mà chúng ta thường thấy trên các sản phẩm Acer tầm trung. Nhà sản xuất đã sử dụng viền xung quanh xung quanh bàn di chuột, bản lề phía sau mang lại nét thanh lịch, trong khi các góc nhọn trên bản lề và cạnh sau mang lại cho Acer Chromebook 13 vẻ ngoài mạnh mẽ hơn.

Thiết kế của máy tính Acer Chromebook 13 nâng mặt sau của bàn phím lên vài milimet, đưa phần còn lại đến một góc thoải mái hơn và làm cho phông chữ rõ hơn, bản lề cũng có thể gập lại. Kích thước của máy tính Acer này tương đối di động, nhưng vẫn không mỏng và nhẹ so với những máy tính như Pixel Slate, Samsung Chromebook Pro và HP Chromebook x2. Máy tính này bị giới hạn một số cổng dành cho bạn. Một cổng USB 3.1 Type-C duy nhất nằm ở cạnh phải của máy tính xách tay, trong khi cạnh trái của máy chứa một cổng USB Type-C khác, đầu vào USB 3.0, khe cắm thẻ nhớ microSD và giắc cắm tai nghe / mic.

Màn hình 13,5-inch, 2256 x 1504 pixel hiển thị chi tiết và đầy màu sắc của máy tính Acer Chromebook 13 không sáng như kì vọng. Khi người dùng duyệt web màn hình hiển thị cân bằng trắng chính xác và ngay cả văn bản nhỏ nhất cũng xuất hiện rõ nét. Màn hình hiển thị của máy tính này sống động đến mức có khả năng tái hiện màu tốt hơn trên Pixel Slate, Chromebook Pro và Chromebook x2. Màn hình này có độ sáng tối đa thấp hơn so với những đối thủ cạnh tranh như Pixel Slate, Chromebook Pro và Chromebook x2.

Bàn phím của máy tính Acer này đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng với các phím êm ái. Bàn di chuột Gorilla Glass của máy tính này giúp người dùng thuận lợi khi cuộn qua các trang web Google Chrome hoặc sử dụng một cú nhấp hai ngón tay để mở menu truy cập nhanh. Các loa của máy tính Acer Chromebook 13 đã lấp đầy một căn phòng có diện tích nhỏ nhưng bạn sẽ muốn có loa Bluetooth cho các địa điểm lớn hơn. Với sự kết hợp giữa bộ xử lý Intel Core i5-8250U mạnh mẽ và hệ điều hành tuyệt vời máy tính Acer này có thể xử lí 18 tab Google Chrome và phát bốn video 1080p cùng một lúc. Acer Chromebook 13 chạy phiên bản Chrome OS mới nhất , hệ điều hành máy tính để bàn của Google. Hệ điều hành này Acer Chromebook 13 chạy phiên bản Chrome OS mới nhất , hệ điều hành máy tính để bàn của Google. Hệ điều hành vẫn tập trung xung quanh trình duyệt Chrome, nhưng hỗ trợ ứng dụng Android gần đây đã mở rộng khả năng của hệ điều hành rộng thêm.

Máy tính xách tay Acer Chromebook 13 có thời gian kéo dài pin trong vòng 8 giờ 15 phút bao gồm việc lướt web liên tục qua Wi-Fi ở độ sáng màn hình 150 nits. Ảnh selfie tôi chụp trên máy ảnh mặt trước của Acer Chromebook 13 trông giống như một bức tranh màu nước hơn là một bức ảnh thực tế. Máy tính vẫn có nhiệt độ dễ chịu trong quá trinh dài sử dụng. Máy tính xách tay Acer Chromebook 13 có khả năng cung cấp hiệu suất tuyệt vời trong một thiết kế nhôm đẹp mắt.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Trường Sơn


CHIA SẺ