Máy tính Asus ROG Strix GL703VM Scar Edition to hơn, nhanh hơn avf mạnh hơn

0
974
May tinh Asus ROG Strix GL703VM Scar Edition chuan

Máy tính Asus ROG Strix GL703VM Scar Edition là một chiếc máy tính xách tay có hiệu suất chơi game tuyệt vời. Tuy không thuộc loại máy tính mỏng nhẹ nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng mang chiếc máy tính này đi khắp mọi nơi.
Máy tính Asus ROG Strix GL703VM Scar Edition là một máy tính hiệu suất khá cao và được đánh giá là gọn nhẹ trong những chiếc máy tính chơi game sở hữu màn hình có kích thước lên đến 17inch. Chiếc máy tính này dày 25mm và nặng 2,7kg và nỏ gọn hơn so với đối thủ Acer Predator 17. Điều đặc biệt là nhờ có kích thước như vậy nên chiếc máy tính này sẽ có khả năng làm mát tốt hơn. Vật liệu làm nên chiếc máy tính này sở hữu điển hình của một máy tính chơi game với phần nắp bằng kim loại, các phần còn lại là nhựa. Một logo Asus lớn sáng lên trên nắp, có một số đường nét đậm chất game thủ và mang dấu ấn của dòng máy tính Strix trên cả nắp và bên trong.
Trên máy tính Asus ROG Strix GL703VM Scar Edition bạn sẽ nhận được hầu hết các cổng như trong một máy tính chơi game thông thường. Trong đó bạn nhận được bốn cổng USB 3.0 và một cổng USB-C 3.1 chuẩn “Gen 1” chứ không phải Thunderbolt 3 như mong đợi. Cổng kết nối HDMI và cổng hiển thị mini trên máy tính giúp gắn màn hình hoặc TV dễ dàng và có RJ45 để kết nối trực tiếp với bộ định tuyến, điểm truy cập hoặc bộ điều hợp Powerline. Không có ổ đĩa quang, mà chúng tôi không bỏ lỡ, nhưng có một khe cắm thẻ SD ở cạnh phải.
Bàn phím của máy tính Asus ROG Strix GL703VM Scar Edition có chất lượng cao và khi gõ sẽ có cảm giác mà các game thủ mong muốn ở một máy tính chơi game. Như bạn mong đợi, đèn nền cũng xuất hiện ở bàn phím của máy tính này khi người dùng có thể đặt bất kì màu sắc ưa thích nào của mình. Không có hàng phím macro, nhưng một vài nút tùy chỉnh ở phía trên bàn phím của Asus ROG Strix GL703VM Scar Edition cho phép bạn truy cập tiện dụng vào điều khiển âm lượng, micrô tắt tiếng (cho trò chuyện trò chuyện) và ứng dụng trung tâm điều khiển Asus ROG.
Bàn di chuột của máy tính Asus ROG Strix GL703VM Scar Edition có kích thước thông thường, sử dụng một bề mặt nhựa thay vì một bề mặt bằng kính. Bàn di chuột này đem lại cảm giác tốt trong sử dụng không quá cứng và quá to đối với tay người dùng.
Asus RoG Strix GL703VM Scar Edition đi kèm với ba loại màn hình tùy thuộc vào các phiên bản cấu hình và vùng lãnh thổ mà máy tính được bán. Tất cả màn hình đều thuộc loại 1080p, nhưng bạn sẽ tìm thấy một với 60Hz và 120Hz tỷ lệ làm mới và IPS hoặc bảng TN tiên tiến. Dù ở phiên bản nào thì chất lượng màn hình của máy tính này là tuyệt vời, tốt hơn so với hầu hết các màn hình LCD IPS. Với thiết kế tương đối mỏng của Asus RoG Strix GL703VM Scar Edition, chúng tôi khá ấn tượng bởi mức độ ồn của máy trong khi hoạt động máy gần như im lặng. Tuy nhiên, nhiệt là một vấn đề với máy tính này. Hệ thống làm mát không giữ được nhiệt ổn định từ tất cả các khu vực bạn chạm vào. Khi bạn cảm thấy sự ấm áp từ CPU và GPU thì bàn phím khá nóng để chạm vào.
Máy tính này có tuổi thọ pin kém khi chỉ kéo dài 2 giờ 15 phút. Vì vậy nếu muốn một máy tính chơi game có tuổi thọ pin tốt hơn bạn có thể cân nhắc sản phẩm Dell Inspiron 15 Gaming kéo dài gần 9 giờ. Asus đã thiết kế phiên bản Asus RoG Strix GL703VM Scar Edition với các loa phụ, không chỉ cho đầu ra âm thanh rõ ràng hơn và chính xác hơn mà còn cho âm tầng phong phú, mạnh mẽ hơn.
Chắc chắn bạn sẽ thấy Asus ROG Strix Scar Edition ấn tượng như chúng tôi. Hiệu suất và tốc độ của máy tính xách tay chơi game này có thể cạnh tranh với một số máy tính chơi game mạnh nhất trên thị trường.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Trường Sơn


CHIA SẺ