Máy tính bảng 2 trong 1 Lenovo Ideapad MIIX 320 có chất lượng vượt trội

0
1252
May tinh bang Lenovo Ideapad MIIX 320 chuan

Máy tính bảng Lenovo Ideapad MIIX 320 là chiếc máy tính bảng được thiết kế “2 trong 1” đến từ nhà sản xuất Lenovo. Bàn phím của nó hoàn toàn có thể được tháo rời để trở thành một chiếc iPad. Mặc dù được thiết kế để có thể tháo rời, nhưng khi được lắp vào màn hình thì chiếc bàn phím này được thiết kế tốt đến mức bạn khó có thể nhận ra nó có khả năng tháo rời.
Máy tính bảng Lenovo Ideapad MIIX 320 có kích thước lý tưởng dành cho trẻ em hoặc người lớn có bàn tay nhỏ cung cấp thời gian sử dụng pin tốt hơn các máy tính có giá tương tự. Mặc dù được quảng cáo là chiếc máy tính bảng có kích thước nhỏ, nhưng so với những đối thủ cạnh tranh như: Acer Switch 3, Asus Transformer Mini… thì những chiếc máy tính bảng này vẫn có thiết kế nhỏ hơn.
Lenovo Ideapad MIIX 320 có các cạnh được thiết kế sáng bóng và lấp lánh có nhiều đặc điểm giống như Apple MacBook. Chiếc máy tính bảng này có kích thước lí tưởng dành cho trẻ em và nhỏ gọn hơn các đối thủ cạnh tranh như HP Stream 11, Dell Chromebook 3180 và Dell Inspiron 11 3000 2 trong 1.
Hai cổng USB 2.0 của Lenovo Ideapad MIIX 320 được phân chia vào hai bên trái và phải của bàn phím. Nhà sản xuất Lenovo đặt giắc cắm tai nghe của thiết bị ở phía bên trái màn hình máy tính bảng của Miix 320, để lại cổng USB Type-C và đầu vào micro HDMI ở bên phải. Máy tính bảng và bàn phím kết nối thông qua một cổng kết nối, một cặp răng cao su và một cặp nam châm cực kỳ mạnh.
Màn hình 10,1 inch, 1280 x 800 của Lenovo Ideapad MIIX 320 có độ phân giải tương đối thấp nhưng tốt trong tầm giá. Màn hình này không thể hiển thị cho bạn các clip ở chất lượng sắc nét, 1080p. Theo máy đo màu của chúng tôi, Miix 320 tạo ra 95% phổ sRGB nhiều hơn trong các phiên bản Chromebook 3180 và Inspiron 11 3000. Độ sáng của màn hình Lenovo Ideapad MIIX 320 tốt để lướt và đọc văn bản trong nhà nhưng không thể đọc được khi t mang nó ra ngoài trời.
Vì Lenovo Ideapad MIIX 320 lí tưởng cho bàn tay trẻ em nên có thể người lớn sẽ cảm thấy chật chội khi sử dụng. Người dùng có thể phạm phải nhiều lỗi chính tả hơn khi sử dụng bàn phím này bởi các phím hẹp, liền kề, quá mỏng. Trong số các đối thủ cạnh tranh của Lenovo Ideapad MIIX 320, Inspiron 11 3000 mang lại trải nghiệm đánh máy tốt nhất, với các phím có kích thước thông thường không bị nhồi nhét. Bàn di cuột của máy tính này có thể hơi cứng đối với cảm nhận của phần đa người dùng.
Máy tính bảng Lenovo Ideapad MIIX 320 cho âm thanh chính xác và mạnh mẽ, và tiếng bass sắc nét, đủ lấp đầy văn phòng cỡ trung bình. Máy cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất nhờ tiện ích Dolby Audio đi kèm. Bộ vi xử lý Intel Atom x5-Z8350 và 4GB RAM trong máy tính bảng cho phép các haotj động thông thường diễn ra trơn tru. Khả năng chơi game của Miix 320 dường như chỉ giới hạn trong các trò chơi siêu nhẹ như Candy Crush. Tuổi thọ pin dài của Lenovo Ideapad MIIX 320 cho thấy đôi khi bạn nhận được nhiều hơn số tiền bạn trả, máy tính bảng này có khả năng kéo dài 9 giờ và 17 phút.
Sau thời gian dài sử dụng có thể bạn sẽ thấy Lenovo Ideapad MIIX 320 có chút ấm áp nhưng sẽ mát hơn khi bạn để ở chế độ máy tính xách tay. Người dùng có các lựa chọn cho phiên bản máy tính này gồm CPU Intel Atom x5, RAM 4GB và ổ cứng 128 GB eMMC hoặc phiên bản RAM 2GB sẽ làm giảm khả năng xử lí đa nhiệm của máy tính.
Âm thanh và hiệu suất của Lenovo Ideapad MIIX 320kết hợp với tuổi thọ pin tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn mua một đứa trẻ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn


CHIA SẺ