Máy tính bảng Acer Chromebook Tab 10 thiết kế thời trang

0
1138
May tinh bang Acer Chromebook Tab 10 chuan

Chromebook rất phổ biến ở các trường học trên khắp thế giới, nhưng không cung cấp tính di động hoặc tiện lợi như thiết bị iPad hoặc Surface . Đó là lý do tại sao Google hiện đang hợp tác với các nhà sản xuất để sản xuất máy tính bảng Acer Chromebook Tab 10.
Đối với máy tính bảng được thiết kế dành riêng cho sinh viên, Acer Chromebook Tab 10 sở hữu thiết kế đẹp mắt. Mặt sau của máy tính bảng có màu xanh coban, với các đường chéo bằng nhựa, gợn sóng nổi bật lên trên là Chrome có màu bạc. Máy tính bảng này nặng và dày trong số các máy tính bảng có kích thước tương tự như Apple iPad, Lenovo Tab 4 10 Plus. Phía trên cùng của máy tính bảng có giắc cắm âm thanh, micrô và ba loa. Phía bên trái có nút nguồn, chỉ báo pin, bộ chỉnh âm lượng, khe cắm thẻ microSD và đế cho bút cảm ứng, trong khi phía dưới có ba loa khác và cổng sạc USB Type-C .
Màn hình 9,7 inch, 2048 x 1536 của Acer Chromebook Tab 10 có chất lượng tốt tái hiện hình ảnh phong phú và tự nhiên. Máy tính bảng này có độ sáng không tốt, khi ở dưới mức trung bình. Tính năng tự động kích hoạt vì máy tính bảng thường lật màn hình với chuyển động nhỏ nhất nghiêng về phía bên cụ thể vì vậy bạn nên khóa màn hình xoay. Bút stylus của máy tính bảng Acer Chromebook Tab 10 rất đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng bút này để chụp ảnh màn hình, tạo ghi chú, sử dụng bút stylus làm con trỏ laser hoặc thậm chí sử dụng nó như kính lúp.
Âm thanh của Acer Chromebook Tab 10 chỉ đủ để lấp đầy một văn phòng nhỏ. Tuy nhiên chất lượng của âm tần cao và âm bass rất tốt nhưng âm thanh vẫn thiếu độ sâu. Máy tính bảng Acer Chromebook Tab 10 có một bộ xử lý OP1 với đồ họa tích hợp, 4GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ eMMC có khả năng xử lí 15 tab Google Chrome và video nhạc 1080p. Mặc dù chip Battlegrounds của PlayerUnknown trông không tuyệt vời, hiệu suất đồ họa của Chromebook Tab 10 đủ mượt để có thể chơi game PUBG.
Acer Chromebook Tab 10 là máy tính bảng Chrome OS đầu tiên trên thế giới. Hệ điều hành Chrome về cơ bản là phiên bản rút gọn của một hệ điều hành thông thường chỉ hoạt động thông qua trình duyệt web Google Chrome cũng như các ứng dụng Android. Máy tính bảng này hỗ trợ quyền truy cập vào Google Expeditions AR tạo ra một lớp học và cho phép đặt các đối tượng 3D có liên quan đến các chủ đề như sinh học, địa lý và thiên văn học. Chương trình sẽ giúp việc học trực quan trở nên dễ dàng hơn. Lợi ích của máy tính bảng Chrome OS trong trường học là sinh viên có thể truy cập các ứng dụng độc quyền như Adobe Spark, Lego Education và Google Expeditions AR.
Acer Chromebook Tab 10 chỉ kéo dài 6 giờ và 49 phút. Camera phía trước 2 megapixel của máy tính bảng này tasi hiện hình ảnh không đủ sắc nét. Camera phía sau 5 MP cũng tái hiện màu sắc tốt, tuy nhiên vẫn hơi mờ trong điều kiện ánh sáng không đủ.
Acer Chromebook Tab 10 của Acer cung cấp rất nhiều ứng dụng giáo dục độc quyền với bút stylus hoạt động tốt và máy tính bảng đủ mạnh để xử lý trò chơi PUBG.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Trường Sơn


CHIA SẺ