Loa Kharma Exquisite Galileo mang tầm đẳng cấp hi-end siêu ấn tượng

0
885

Loa Kharma Exquisite Galileo là một sản phẩm nổi bật của series Exquisite được sản xuất bởi hãng loa danh tiếng – Kharma. Sản phẩm này luôn nằm trong “top” những mẫu thiết bị được nhiều chuyên gia âm thanh đánh giá cao về hiệu suất trình diễn âm tần và mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh linh hoạt nhất ở mọi thể loại âm thanh.

Đôi loa cột Kharma Exquisite Galileo cũng không hệ kén phối ghép khi mà người dùng chỉ cần kết hợp loa với đồ đánh là preamp Kharma Exquisite Reference P1000, power ampli Kharma Exquisite MP350, hoặc preamp Kharma Exquisite Reference P1000, power ampli Kharma Exquisite Reference P1000 để tạo nên trường âm mở rộng, đặc biệt là chất lượng âm thanh dải trầm mang tính nghệ thuật ấn tượng hơn. Hay người dùng cũng có thể sử dụng preamp VTL TL 7.5 series III Reference và power ampli VTL S400 series II Reference để đạt được hiệu quả âm tần tuyệt vời hơn nữa.

Loa Kharma Exquisite Galileo 2

Thiết kế hoàn hảo của loa Kharma Exquisite Galileo

Phần thùng loa của loa Kharma Exquisite Galileo được thiết kế khá cầu kỳ từ vật liệu gỗ cao cấp HPL. Loại gỗ này có cấu trúc đặc biệt từ 3 lớp và được kết dính với nhau bởi loại keo melamine. Nhưng phải đảm bảo kỹ thuật chế tác trong điều kiện ở nhiệt độ và áp suất rất cao. Chính vì thế đã tạo nên một thùng loa chắc chắn, có khả năng kháng rung vô cùng linh hoạt và hiệu quả. Khác với những thiết kế loa thông thường, đôi loa này được tạo hình với kiểu dáng kim cương như truyền thống đặc trưng của Kharma kết hợp cùng kết cấu giằng rất chắc chắn mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm tần không bị ảnh hưởng bởi rung động.

Loa Kharma Exquisite Galileo 5

Một trong những thiết kế tiêu biểu của Kharma Exquisite Galileo đó chính là phần chân đế chống rung giúp quá trình tái tạo âm thanh của đôi loa này ổn định hơn bao giờ hết. Chân đế này bao gồm 4 chân kim loại, bên ngoài phủ một lớp crom đặt ở mặt đáy vừa có tác dụng chống đỡ loa lại giúp cố định loa và tách biệt loa với mặt sàn để rung chấn không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Chất âm quyến rũ của loa Kharma Exquisite Galileo

Loa Kharma Exquisite Galileo là một thiết kế loa đứng kiểu2 đường tiếng với 3 củ loa. Điểm chung của những củ loa này chính là việc nó được làm từ những vật liệu tiên tiến, đồng thời được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại tạo nên những màn trình diễn âm thanh chuyên nghiệp chinh phục mọi đôi tai.

Loa Kharma Exquisite Galileo 4

Một trong những thiết kế đáng chú ý nhất trong hệ thống driver của loa Kharma Exquisite Galileo chính là củ loa tweeter. Củ loa này được thiết kế đặc biệt với màng loa được làm từ kim cương với phần nón loa được thiết kế dạng lõm, mang đến cho người dùng âm thanh những mái tái tạo dải cao tần chi tiết và bay bổng nhất. Điểm nhấn trong thiết kế củ loa có kích thước 25.4mm này là nó có thể tái tạo âm thanh có tần số siêu cao lên tới 90kHz. Đây là một điểm tần hiếm có một mẫu loa đứng nào có thể đạt được.

Trong khi đó, hai củ loa trung/trầm (Mid/Low) ở loa Kharma Exquisite Galileo lại được thiết kế với phần màng loa được làm từ những sợi carbon với chất lượng rất cao cùng ứng dụng công nghệ màng loa dệt hiện đại độc quyền giúp dải trung trầm có chất luợng chính xác, ít bị ảnh hưởng bởi cộng hưởng sóng âm và hiện tượng nhòe âm.

Loa Kharma Exquisite Galileo 3

Loa Kharma Exquisite Galileo luôn dẫn đầu trong việc mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh khác biệt nhất, nhưng vẫn đảm bảo yếu tố tự nhiên và trung thực lên hàng đầu. Sản phẩm dù chưa phải là model có mức giá cao nhất của hãng âm thanh Kharma nhưng nó lại là sản phẩm nhận được rất nhiều sự yêu thích của người chơi âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa AudioSolutions Overture O205F

Yên Vũ


CHIA SẺ