Máy tính bảng đồ họa Wacom Cintiq Pro dành cho các nghệ sĩ, nhà thiết kế

0
1024
May tinh bang Wacom Cintiq Pro chuan

Từng có lời nhận xét rằng nếu bạn là một nghệ sĩ, nhà thiết kế chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ biết đến cái tên Wacom. Đây là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong việc sản xuất ra các sản phẩm máy tính bảng đồ họa là sự lựa chọn cao cấp cho các nghệ sĩ, nhà thiết kế làm việc trong cả lĩnh vực 2D và 3D.
Về các phiên bản mà người dùng có thể lựa chọn bao gồm màn hình 24-inch và 32 –inch, còn phong cách thiết kế, bút và phần cứng đều như nhau. Hai phiên bản khác nhau của Wacom Cintiq Pro khác biệt nhau về thông số của màn hình gồm 32 inch là 4K và 24 inch là full HD. Kích thước sẽ là điểm giúp người dùng dễ dàng trong việc phân biệt các phiên bản khác nhau, tuy nhiên màn hình nhỏ hơn vẫn sẽ cung cấp chất lượng hình ảnh tốt. Nhưng đó chỉ là ấn tượng đầu tiên trong quá trình sử dụng người dùng có thể nhận ra một chút điểm yếu của màn hình có kích thước 24 inch khi độ mượt và màn hình khi vẽ màu chất lượng không bằng so với phiên bản 32 inch.
Phiên bản màn hình máy tính bảng đồ họa Wacom Cintiq Pro 32 inch có màn hình 4K tuyệt đẹp. Màn hình có độ chính xác cao, cung cấp màu sắc có độ chính xác cao cũng như độ tương phản tốt, và mật độ điểm ảnh có thể khiến bạn như cảm thấy không phải bạn đang sử dụng một chiếc máy tính bảng. Trong quá trình sử dụng rất hiếm khi người dùng có thể thấy màn hình hiển thị của Wacom Cintiq Pro hiển thị sai, gữa ngòi bút và hình ảnh thực tế chuyển động bạn có thể không cảm thấy sự khác biệt. Để làm được điều này nhà sản xuất Wacom đã sáng tạo, tối ưu hóa các điểm ảnh cũng như tạo độ dày lí tưởng giữa bề mặt và điểm ảnh. Một chiếc bút và màn hình thủy tinh có thể khiến bạn nghĩ rằng không có khả năng ma sát tốt, tuy nhiên đối với Wacom Cintiq Pro người dùng vẫn có thể dễ dàng điêu khắc các mô hình 3D trong ZBrush hoặc dành thời gian làm công việc trong Corel Painter hoặc Adobe Photoshop.
Hai mô hình của máy tính bảng đồ họa Wacom Cintiq Pro có chân gập chắc chắn giúp bạn thực hiện công việc tuyệt vời, ngay cả khi bạn đang dựa vào màn hình. Tuy nhiên chân gập không thể điều chỉnh được, vì vậy rất tiếc bạn sẽ cần phải có thể thiết lập lại để có một vị trí làm việc thoải mái, nhưng độ nghiêng của chân gập được đặt ở mức 20 độ, đây là mức độ phù hợp với phần đa mọi người. Nếu bạn không thích những chiếc chân này thì có một giá đỡ riêng biệt mà bạn có thể mua để tăng tính ứng dụng, độ phù hợp đối với bạn.
Máy tính bảng đồ họa Wacom Cintiq Pro có phím chức năng ở trên cùng bên phải để truy cập một số chức năng nhất định như cài đặt, bàn phím và đầu vào cảm ứng. Thiết kế các phím bấm này không chỉ đẹp mắt giúp người dùng có thể không cần sử dụng bàn phím mà vẫn có thể truy cập dễ dàng nhất để vẽ. Ngaofi ra người dùng có thể mua Expresskey Remote mang lại vòng cảm ứng, nhiều nút và có thể được đặt bất cứ nơi nào là một phụ kiện tuyệt vời đi kèm cùng máy tính bảng đồ họa Wacom Cintiq Pro mà bạn không nên bỏ qua.
Màn hình hiển thị tốt nhưng chất lượng bút stylus không tốt thì sẽ làm giảm giá trị của máy tính bảng đô họa đi nhiều lần. Máy tính bảng đồ họa Wacom Cintiq Pro đi kèm cùng bút Pro 2 theo thiết kế tương tự như các mẫu trước đó, với một nút ở mỗi đầu nib và tẩy và một nút bấm hai nút.
Máy tính bảng đồ họa Wacom Cintiq Pro là một chiếc máy tính bảng dùng trong thiết kế tuyệt vời với chất lượng màn hình sắc nét cùng bút Pro 2 đi kèm có độ chính xác cao và hầu như đồng nhất với cử chỉ tay của bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Trường Sơn


CHIA SẺ