Hoàn thiện mọi kết nối với đầu jack NorStone Jura Spade

0
107
NorStone Jura pade

Hãng NorStone đến từ Pháp luôn có vị trí đứng vững chắc trong giới yêu âm thanh toàn cầu nhờ vào những dòng phụ kiện audio chất lượng cao. Một trong những sản phẩm được đánh giá tốt và đáng mua của thương hiệu này mà người chơi âm thanh không thể bỏ qua chính là mẫu đầu jack NorStone Jura Spade. Sản phẩm này được ứng dụng kĩ thuật thiết kế hiện đại đi kèm với vật liệu cao cấp, hứa hẹn tạo nên sự bổ trợ tuyệt vời nhất cho người dùng.

NorStone Jura pade

Chi tiết thiết kế của đầu jack NorStone Jura Spade chính hãng

NorStone giới thiệu đầu jack NorStone Jura Spade là loại jack càng cua, có phần đầu nối bằng đồng mạ bạc, kết hợp với phần thân làm bằng nhôm. Sự lựa chọn vật liệu thông minh này của hãng đã tạo nên một cấu trúc đầu giắc chắc chắn và cứng cáp, đồng thời không bị oxy hóa cho độ bền vượt trội cho các kết nối của người dùng.

NorStone Jura pade dau

Về mặt kích thước thì đầu jack NorStone Jura Spade có độ dài khá nhỏ gọn khi mà ba chiều của nó chỉ đạt mức13 x 13 x 62 mm và trọng lượng 76.7g mỗi chiếc. Hơn nữa, đầu jack cũng cho khả năng dễ dàng gắn kết từ đó đảm bảo đường tín hiệu trọn vẹn giữa cáp dây và loa hoặc bộ khuếch đại. Đặc biệt, nhờ đầu nối này mà tín hiệu tại các điểm tiếp xúc ít suy hao mà đạt chất lượng chính xác nhất.

Ngoài ra, đầu jack NorStone Jura Spade còn phù hợp với các loại dây loa có tiết diện lên đến 6mm², từ đó tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống âm thanhcũng như quá trình đi dây được thực hiện nhanh gọn hơn. Điều này đảm bảo tính chính xác trong mọi kết nối của người dùng với mẫu đầu giắc này.

NorStone Jura pade hop

Nhưu vậy có thể thấy, đầu jack NorStone Jura Spade tuy mang thiết kế nhỏ bé nhưng lại sở hữu khả năng bổ trợ lớn cho những kết nối âm tần của người đạt chất lượng chính xác và tròn đầy nhất. Đó cũng là lý do vì sao, model này lại sở hữu hiệu suất vượt trội hơn hẳn những model tương tự trong cùng phân khúc giá bán.

Yên Vũ

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Điểm nổi trội khi hệ thống âm thanh sử dụng dây AudioQuest Dragon đến từ Mỹ


CHIA SẺ