Máy tính bảng Lenovo Miix 510 có thiết kế cao cấp và hiệu suất tuyệt vời

0
960
May tinh bang Lenovo Miix 510 chuan

Máy tính xách tay hai trong một là một sản phẩm có thể sử dụng linh hoạt như một máy tính bảng và máy tính xách tay. Máy tính bảng Lenovo Miix 51 là một máy tính như vậy.
Máy tính bảng Lenovo Miix 510 có khung nhôm và magie mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẹp mắt. Mặt dưới của bàn phím được làm bằng da tổng hợp. Giống như bất kỳ loại máy tính có thể tháo rời, Lenovo Miix 510 có thể được sử dụng thoải mái trong lòng bạn. Với bàn phím gắn kèm máy tính bảng này nặng hơn và dày hơn Surface Pro 4 của Microsoft. Các USB Type-C , USB 3.0 và các cổng nguồn của Miix 510 nằm ở bên trái của máy Lenovo Miix 510, và bạn sẽ tìm thấy giắc cắm tai nghe, cùng với các nút cho nguồn và âm lượng, ở bên phải. Các chân đế gắn trên bàn phím của Lenovo Miix 510 thông qua đầu nối Pogo Pin ở phía dưới máy tính bảng và luôn được gắn chắc nhờ vào các nam châm mạnh.
Màn hình của Lenovo Miix 510 mang đến màu sắc và hình ảnh tuyệt vời. Theo máy đo màu của chúng tôi, máy tính bảng này tạo ra 114% phổ sRGB, đánh bại điểm số của Surface Pro 4, Switch Alpha 12 và HP Spectre x2. Độ sáng của máy tính này cao hơn trung bình của các sản phẩm tương tự. Tuy nhiên, thật không may, màn hình không đủ sáng để một số người ngồi xung quanh và xem, khi màu sắc của màn hình tối hơn khi nhìn từ 45 độ sang trái hoặc phải. Màn hình cảm ứng của Lenovo Miix 51hiển thị nhanh chóng và được nhận dạng chính xác đầu vào từ các ngón tay của người dùng.
Bàn phím của máy tính Lenovo Miix 510 này không quá tuyệt vời bạn có thể sẽ gặp một số lỗi nhỏ khi sử dụng. Bàn phím này được thiết kế hơi cong nhẹ ở cạnh dưới, bởi vậy khi bạn gõ sẽ khó mà có được những trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, chất lượng bàn di chuột khá tốt mang lại cảm giác chắc chắn cho mỗi lần nhấp. Âm thanh được tạo ra bởi Lenovo Miix 5 không đủ để lấp đầy một phòng họp cỡ trung bình. Phần mềm Dolby Audio đi kèm cho phép bạn lựa chọn giữa âm nhạc, phim ảnh, trò chơi và thoại, nhưng chất lượng âm thanh vẫn không được cải thiện đáng kể.
Được trang bị CPU Core i5-6200U 2,3 GHz và RAM 8GB, máy tính Lenovo Miix 510 cung cấp tốc độ xử lí năng suất cao. Máy tính bảng này không có lag hoặc chậm lại sau khi sử dụng 10 tab Google cùng một lúc. Đồ họa Intel HD 520 của Miix 510 cung cấp cho máy đủ sức mạnh để xử lí tốt hơn các phiên bản khác sử dụng Intel Pro HD Surface Pro 4 và Intel 515 Spectre x2. Bạn có thể phải mang theo cáp nguồn đi khắp nơi cùng Lenovo Miix 510, bởi thời lượng pin chỉ kéo dài 5 giờ và 25 phút.
Máy ảnh kép của máy tính bảng Lenovo Miix 510 hiển thị đủ tốt để chụp ảnh nhưng không đủ để quay video. Webcam 2 megapixel của máy tính này cung cấp màu sắc chính xác. Tương tự như các thiết bị có thể tháo rời khác, Lenovo Miix 510 chỉ ấm trong màn hình máy tính bảng, trong khi bàn phím của vẫn mát.
Tương tự như các máy tính bảng Miix trước đây, Miix 510 cũng đi kèm với bút stylus. Hiện nay, bút stylus có nhiều chức năng hơn, là một tiện ích bổ sung thiết yêu cho bất kỳ máy tính bảng nào khi bạn muốn thao tác một các chuyên nghiệp và cẩn thận.
Nếu bạn muốn một chiếc máy tính xách tay có hiệu năng mạnh mẽ cùng màn hình tuyệt vời thì Lenovo Miix 51 là sự lựa chọn không tồi.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Trường Sơn


CHIA SẺ