Máy tính bảng Microsoft Surface Book 2 kích thước lớn nhưng nhẹ

0
1392
May tinh bang Microsoft Surface Book 2 chuan

Nếu tìm kiếm một chiếc máy tính hai trong một tốt thì máy tính bảng Microsoft Surface Book 2 có thể là điều bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Đây là một chiếc máy tính bảng có thể chơi các trò chơi mới nhất trên PC cũng như có thời lượng pin kéo dài. Ngoài ra, đây cũng là chiêc máy tính bảng lí tưởng để bạn vẽ và thiết kế.
Máy tính bảng Microsoft Surface Book 2 có kích thước màn hình 15 inch đi kèm cùng một lớp vỏ nhôm sang trọng. Chiếc máy tính bảng này có thể là phiên bản nhẹ nhất với kích thước 15inch mà bạn có thể đã từng thấy. Vì vậy bạn cso thể mang Microsoft Surface Book 2 theo bất cứ đâu mà không làm bạn bị mệt. Về thiết kế thì bàn di chuột bằng kính của Microsoft Surface Book 2 không rộng hay sâu như MacBook Pro 15 inch. Ngoài ra, máy tính bảng Microsoft Surface Book 2 cũng không sở hữu loa chất lượng tốt mà mức âm lượng khá nhỏ khi sử dụng. Tệ hơn nữa là giắc cắm tai nghe của Microsoft Surface Book 2 phía trên bên phải vì vậy dây của tai nghe sẽ luôn lủng lắng chạm vào tay của bạn và khiến mất tập trung trong khi gõ.
Tuy nhiên bàn phím của Microsoft Surface Book 2 được thiết kế tốt đi kèm cùng một hệ thống đèn nền sáng để tạo điều kiện thuận lợi nếu người dùng muốn làm việc vào ban đêm. Màn hình hiển thị của máy tính Microsoft Surface Book 2 đạt chất lượng tuyệt vời, sắc nét khi bạn thưởng thức ảnh và video ưa thích. Chất lượng hiển thị của màn hình máy tính bảng này sắc nét khi hiển thị ảnh hay video. Độ phân giải của màn hình Microsoft Surface Book 2 không thua gì các máy tính xách tay 4K và màn hình MacBook của Apple. Microsoft đã dành khá nhiều nỗ lực để cải thiện phản hồi cảm ứng trong màn hình PixelSense mới nhất trong chiếc máy tính bảng Microsoft Surface Book 2. Vì vậy người dùng sẽ không thấy hiện tượng trễ giữa việc vẽ trên màn hình bằng Surface Pen và sự xuất hiện của nét vẽ trên màn hình hiển thị. Ngoài ra, việc gắn và tháo màn hình khỏi đế bàn phím nhanh và dễ dàng như mong đợi của người dùng với Microsoft Surface Book 2.
Bàn di chuột bằng kính của Microsoft Surface Book 2 không rộng hay sâu như MacBook Pro 15 inch, nhưng khả năng đáp ứng lại các chuyển động đầu ngón tay của người dùng vẫn nhạy. Tuy nhiên chất lượng loa của máy tính xách tay này không tốt khi không tái hiện được âm thanh nổi sống động như những mẫu máy tính khác có cùng tầm giá.
Máy tính Microsoft Surface Book 2 có hiệu suất mạnh mẽ so với các máy tính cùng tầm giá trên thị trường hiện nay thậm chí là mạnh hơn một số máy tính để chơi game. Đồ họa của máy tính này là Nvidia GTX 1060 là quá đủ để xử lý các trò chơi mới nhất ở độ phân giải 1080p. Bạn cũng không nên mua Microsoft Surface Book 2 để chơi game. Thành thật mà nói, bạn có thể có được trải nghiệm tương tự với ít tiền hơn, bạn có thể sử dụng hộp GPU bên ngoài cộng với thẻ đồ họa. Tuy nhiên, rất ít máy tính xách tay sẽ giữ được sự mát mẻ như cái này dưới áp lực, nhờ thiết kế tách rời của Surface Book 2 giúp tách rời GPU và CPU. Chiếc máy tính Microsoft Surface Book 2 sở hữu CPU lõi tứ và 16GB RAM và có thể nói sẽ rất khó khăn nếu bạn mong muốn làm tê liệt chiếc máy tính này. Nhà sản xuất Microsoft hứa hẹn máy tính này có khả năng cung cấp lên đến 17 giờ. Đây là một hiệu suất pin tuyệt vời với một chiếc máy tính có kích thước lớn như Microsoft Surface Book 2.
Nếu bạn tự hỏi liệu có nên mua máy tính xách tay Microsoft Surface Book 2 thì câu trả lời là có. Đây là một máy tính có hiệu suất mạnh mẽ, khả năng làm mát tuyệt vời cũng như màn hình sống động và có kích thước lớn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Trường Sơn


CHIA SẺ