Máy tính chơi game Acer Predator Triton 700 đẹp và độc

0
862
may tinh Acer Predator Triton 700 chuan

Khi nhắc đến các thông số kĩ thuật thì máy tính Acer Predator Triton 700 có vị trí cao trong những máy tính xách tay chơi game. Đây là chiếc máy tính đại diện cho dòng sản phẩm máy tính chơi game mỏng nhưng vẫn mạnh mẽ.
Máy tính Acer Predator Triton 700 có thiết kế khác biệt khi đây là chiếc máy tính chơi game hiếm hoi không có màu đỏ và đen. Chiếc máy tính này có lớp vỏ nhôm đen ở giữa là một biểu tượng của hãng màu xanh nổi bật. Khi bắt đầu khởi động Acer Predator Triton 700 người dùng sẽ nhìn thấy ánh sáng màu ngọc lam phát ra từ trung tâm của bàn phím và ra các cạnh. Đối với các cổng Acer Predator Triton 700, ở bên phải sẽ là một USB 3.0, cổng Thunderbolt 3 , Gigabit Ethernet và nút nguồn. Dọc theo bên trái là một cặp cổng USB 3.0 với cổng USB 2.0 ẩn đằng sau nắp có thể tháo rời, giắc cắm tai nghe và micrô và khe khóa Kensington. Một cổng HDMI 2.0, một DisplayPort và một cổng nguồn nằm ở phía sau.
Nói về trọng lượng Acer Predator Triton 700 khá gầy đặc biệt đối với một máy tính xách tay có GPU GTX 1080 trên bo mạch chủ. Máy tính này chỉ mỏng như Asus ROG Zephyrus và chỉ nặng hơn Razer Blade Pro, Alienware 17 R4. Acer là nhà sản xuất máy tính xách tay chơi game sở hữu công nghệ thiết kế Max-Q của Nvidia, công nghệ được sử dụng trong hàng không vũ trụ. Nhờ vậy máy tính này có khả năng tạo ra ít nhiệt hơn, tối đa hóa hiệu suất.
Màu sắc sống động với các chi tiết sắc nét, tươi sáng đang chờ đợi bạn trên màn hình mờ 15,6 inch của Acer Predator Triton 700. Máy tính cũng được trang bị công nghệ G-Sync của Nvidia , khi được bật, đồng bộ tốc độ hiển thị của máy tính xách tay với card đồ họa. Mặc dù kích thước mỏng nhưng máy tính xách tay này tái hiện âm thanh rõ ràng và to. Ngoài ra, máy tính Acer Predator Triton 700 còn có phần mềm Dolby Atmos giúp tạo ra âm thanh vòm sống động.
Bàn phím của Acer Predator Triton 700 có thể quá cứng đối với một số người dùng. Tuy nhiên bàn phím này có một điểm cộng đó chính là mỗi phím có thể được lập trình để flash một trong số 16,7 triệu màu sẵn có trong bảng màu của phần mềm PredatorSense đi kèm 11 hiệu ứng. Acer đã cập nhật phần mềm PredatorSense để nâng cấp tất cả các tính năng mới của Acer Predator Triton 700. Ngoài phần mềm chiếu sáng, có các tab để điều khiển và theo dõi tốc độ đồng hồ, CPU và nhiệt độ GPU. Và nếu bạn cần tăng thêm sức mạnh, bạn có thể sử dụng card đồ họa chỉ với một nút bấm. Nhà sản xuất này đặt bàn di chuột ở phía trên cùng của bàn phím và được làm bằng kính Corning Gorilla bền, chắc.
Acer đã trang bị cho Acer Predator Triton 700 một GPU Nvidia GeForce GTX 1080 Max-Q với 8GB VRAM và bộ vi xử lí Intel Core i7-7700HQ 2,8 GHz. Máy tính này có những thông số kỹ thuật ấn tượng vì vậy bạn không thể mong chờ gì hơn thời lượng pin kéo dài 2 giờ và 7 phút. Vấn đề thách thức lớn nhất mà máy tính xách tay chơi game mỏng và nhẹ có là giữ cho mọi thứ mát mẻ. Acer đã trang bị cho Acer Predator Triton 700 các quạt AeroBlade 3D độc quyền của mình, tạo ra một cặp quạt mỏng, cùng với năm ống dẫn nhiệt
Acer Predator Triton 700 là một sự lựa chọn tốt cho mọi người muốn chơi game vời nhiều tính năng thú vị.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Saga I

Trường Sơn


CHIA SẺ