Máy tính chơi game Samsung Odyssey Z có tuyệt vời như kì vọng?

0
1178
May tinh Samsung Odyssey Z chuan

Vào tháng 9/2018 máy tính xách tay Core i7 hexacore mới của Samsung với đồ họa Nvidia GeForce GTX 1060 hiện đã có mặt ở Mỹ, hơn năm tháng sau khi ra mắt. Máy tính Samsung Odyssey Z được đánh giá là một sản phẩm tuyệt vời, thể hiện tham vọng lấn sân sang thị trường máy tính chơi game của nhà sản xuất điện thoại hàng đầu Samsung.
Thiết kế của chiếc máy tính xách tay Samsung Odyssey Z được làm bằng kim loại màu xám và được đánh bóng mang tính thẩm mĩ cao. Bàn phím và touchpad của Notebook Odyssey Z nằm ở phía trước của vỏ máy, tương tự như những gì ASUS đã làm trên ROG Zephyrus Gaming Laptop. Bàn phím của máy tính Samsung Odyssey Z được trang trí bằng đèn nền màu đỏ. Ngay phía trên bàn di chuột ở bên phải bàn phím là một loạt các phím tắt, dành riêng cho người dùng để chơi trò chơi được thuận tiện hơn. Các nút này bao gồm một nút ghi lại một video clip, một cái khác có tác dụng chụp màn hình, thứ ba chuyển sang chế độ im lặng để có thể thoải mái chơi game ở nơi công cộng mà không ảnh hưởng đến mọi người. Nút cuối cùng trong những nút đặc biệt của máy tính Samsung Odyssey Z để bạn chọn lựa chế độ Beast.
Một trong những điểm khiến thiết kế của chiếc máy tính Samsung Odyssey Z trở nên đặc biệt chính là vị trí của bàn di chuột nằm ở bên phải của bàn phím. Người dùng vẫn có thể có những trải nghiệm thoải mái khi sử dụng bàn d chuột nảy khi lướt web nhưng nếu muốn chỉnh sửa ảnh, bạn sẽ muốn có một con chuột chuyên dụng.
Phía trên bàn phím và bàn di chuột là một loạt các lỗ thông hơi làm mát, cùng với nút nguồn có hình dạng logo Odyssey. Hệ thống làm mát, mà Samsung gọi là “AeroFlow Z”, kéo không khí từ phía trên của vỏ bọc, đẩy nó lên trên GPU và CPU, sau đó ra phía sau và phía bên phải của máy tính xách tay Samsung Odyssey Z.
Đối với các cổng, Samsung Odyssey Z có cổng Ethernet, HDMI, USB 3.0, USB-C và giắc cắm tai nghe ở phía bên trái. Phía bên phải của máy tính có một cổng USB 2.0 và một cổng USB 3.0 khác. Cổng USB-C có thể được sử dụng để kết nối màn hình ngoài với đầu ra lên tới 4K hoặc được sử dụng với ổ cứng bên ngoài.
Nhà sản xuất Samsung đã sử dụng một số phần mềm độc quyền đặc biệt trong chiếc máy tính này để đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Đối với game thủ, Odyssey Control là nơi bạn truy cập để xem thống kê hệ thống, điều chỉnh cài đặt cho những thứ như bật khóa Windows hoặc thay đổi chế độ hiển thị, cũng như xem mọi ảnh chụp màn hình hoặc video đã lưu. Samsung Notebook Odyssey Z là sản phẩm đầu tiên có GTX 1060 được kết hợp với bộ vi xử lý i7-8750H. Khả năng tái hiện khung hình và tốc độ xử lí của máy tính chơi game này không được mạnh mẽ như kì vọng.
Samsung Odyssey Z kéo dài một giờ và 41 phút, hoặc tổng cộng 101 phút, trong bài kiểm tra bằng video của chúng tôi. Máy tính xách tay này sở hữu hệ thống tản nhiệt không gây ồn ào khi hoạt động. Vì Samsung không cho phép người dùng tùy chỉnh các thành phần bên trong Samsung Odyssey Z, và bạn không thể tự nâng cấp các bộ phận bên trong của mình, hãy chuẩn bị thêm bộ nhớ ngoài.
Máy tính Samsung Odyssey Z là một máy tính xách tay có thiết kế kì lạ và mặc dù hiệu suất hoạt động tốt nhưng không đủ để gây bất ngờ cho những tín đồ của Samsung.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

[AudioHanoiTV] Số 104: Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Trường Sơn


CHIA SẺ