Máy tính hai trong một Dell Latitude 3390 cung cấp hiệu năng tốt trong mức giá

0
1062
May tinh Dell Latitude 3390 chuan

Bạn đang tìm kiếm một máy tính hai trong một có mức giá rẻ ? Dell Latitude 3390 là một máy tính như vậy. Đây là một máy tính hai trong một có chất lượng tốt và thiết kế đơn giản mà đẹp mắt.
Máy tính xách tay Dell Latitude 3390 có thiết kế màu đen đặc trưng, với logo Dell màu bạc ở giữa khung máy bằng nhựa. Thiết kế của máy với các đường cong mượt mà ở trên và dưới không quá nổi bật nhưng tinh tế. So với các đối thủ máy tính Dell Latitude 3390 khá lớn. Cả HP EliteBook x360 G2 và Lenovo ThinkPad X380 Yoga đều nhẹ hơn và mỏng hơn. Mặc dù có kích thước tương đối nhỏ nhưng máy tính Dell Latitude 3390 cũng cung cấp nhiều cổng. Cạnh trái có đầu vào nguồn, một cổng USB Type-C hỗ trợ DisplayPort, cổng HDMI 1.4, một cổng USB 3.1 Gen 1 và giắc cắm tai nghe. Các cổng bên phải bao gồm khe khóa Wedge Lock , một cổng USB 2.0 và đầu đọc thẻ nhớ SD 3.0. Để thuận tiện trong chế độ máy tính bảng, có hai nút ở cạnh phải để điều khiển nguồn và âm lượng trên máy Dell Latitude 3390.
Không giống như HP EliteBook x360 G2 và Lenovo ThinkPad X360 Yoga máy tính xách tay Dell Latitude 3390 không được chứng nhận MIL-STD-810G. Điều này có nghĩa là máy tính này có thể sẽ không đứng vững trước sự khắc nghiệt của độ ẩm khắc nghiệt, nhiệt độ khắc nghiệt, độ rung và độ cao. Tất cả các cấu hình của máy tính Dell Latitude 3390 đều có camera IR để truy cập Windows Hello , trong khi các cấu hình đắt tiền hơn được trang bị vPro của Intel để quản lý từ xa.
Màn hình của máy tính Dell Latitude 3390 tái hiện màu sắc không sống động, dưới mức trung bình. Độ sáng của máy tính này mờ hơn nhiều so với mức trung bình và Lenovo X360 Yoga còn HP EliteBook x360 G2 sáng hơn một chút. Một trong những điều gây thất vọng ở màn hình của máy tính này chính là sáng ở bất kỳ vị trí nào và bắt đầu tối ở góc 25 độ. Bàn phím của máy tính Dell Latitude 3390 gây cảm giác không thoải mái khi gõ và đèn nền chỉ cung cấp hai cài đặt. Bàn phím chế độ máy tính bảng đáp ứng phần lớn và cung cấp năm cài đặt bàn phím. Nhưng không giống như Lenovo X360 Yoga và HP EliteBook x360 G2 máy tính Dell Latitude 3390 không hỗ trợ bút cho người dùng. Bàn di chuột của máy tính này lại là một bất ngờ thú vị, với kết cấu mượt mà, nhấp chuột chắc chắn và đường kẻ nhỏ màu xanh gọn gàng phân chia các nút bấm trái và phải. Bàn di chuột phản ứng tốt với các cử chỉ của người dùng.
Các loa của máy tính Dell Latitude 3390 tạo ra âm thanh đủ để lấp đầy một phòng hội nghị có kích thước khá. Âm thanh có thể thiếu âm trầm, nhưng âm thanh của máy tính này nói chung là tốt. Với bộ xử lý Intel i3-7130U lõi kép 2,7 GHz, RAM 8GB và SSD 256 GB, Dell Latitude 339 cung cấp hiệu năng tốt cho mức giá. Bạn có thể sử dụng đồng thời 20 tab với một nửa trong số đó là trên các video YouTube 1080p mà máy không bị lag.
Tuy nhiên, máy tính Dell Latitude 3390 không kéo dài qua một ngày làm việc điển hình mà chỉ tồn tại trong khoảng 6 giờ 34 phút. Camera HD 720p trên máy tính này tạo ra hình ảnh hơi nhiễu, nhưng không tệ khi sử dụng hàng ngày. Mặc dù quản tản nhiệt của máy tính không gây ồn ào nhưng máy vẫn hơi nóng khi bạn sử dụng. Máy tính Dell Latitude 3390 đi kèm với một số phần mềm Dell hữu ích. Đây là một chiếc máy tính hai trong một mà người dùng không nên bở lỡ. Tuy nhiên bạn có thể bỏ thêm tiền để mua Lenovo ThinkPad X380 Yoga có bộ vi xử lí mạnh mẽ hơn và cung cấp màn hình chắc chắn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Trường Sơn


CHIA SẺ