Mi Pad 4 Plus ghi điểm với những đặc trưng Xiaomi ấn tượng

0
969
Xiaomi Mi Pad 4 Plus chuan

Xiaomi là một hãng thương mai điện tử được đầu tư lớn của Trung Quốc, thị phần của hãng này đang ngày càng được mở rộng ở thị trường thương mại thế giới với những dòng sản phẩm đa dạng. Mới đây, Xiaomi đã có thông báo chính thức về việc tung ra sản phẩm máy tính bảng tên Xiaomi Mi Pad 4 Plus sở hữu một loạt những công nghệ ưu việt giúp đơn giản hóa mọi yêu cầu của người dùng về chiếc máy tính bảng hiện đại.

Khác biệt lớn nhất so với phiên bản cũ đó chính là máy tính bảng Xiaomi Mi Pad 4 Plus sử dụng pin chất lượng cao và có dung lượng lớn hơn rất nhiều lên tới 8.260mAh, cho thời gian sủ dụng lâu hơn. Đặc biệt, nếu người dùng mua thiết bị này sẽ được hãng tặng kèm sạc 5V/2A.
Về mặt cấu tạo, máy tính bảng Xiaomi Mi Pad 4 Plus sở hữu màn hình 10,1 inch, pin 8.620mAh. Nhiều người dùng cho rằng thiết bị này có thiết kế tương đồng với mẫu Mi Pad 4 đã được Xiaomi bán ra vào tháng 06/2018 nhưng lại sở hữu kích thước lớn hơn rất nhiều. Cụ thể hơn, sản phẩm này có màn hình lớn 10,1 inch với độ phân giải 1920 x 1200 và tỷ lệ 16:10 giúp mọi điểm hình ảnh đều được tái hiện với chất lượng vô cùng sắc nét, dải màu cũng vô cùng sống động.

Bên cạnh đó, kích thước của máy tính bảng Xiaomi Mi Pad 4 Plus là 245,6 x 149,8 x 7,99 mm và nặng khoảng 485 gram với kho ứng dụng khổng lồ có thể mở lên mọi lúc mọi nơi mà người dùng có thể bỏ túi sản phẩm này đến từng địa điểm cá nhân.
Ghi điểm với hệ thống camera bao gồm 1 camera sau 13MP f2.0 và một camera trước 5MP f2.0 giúp người dùng có thể bắt trọn mọi khoảnh khắc mà không cần người hỗ trợ chụp ảnh bởi sản phẩm này có camera trước cho chất lượng ảnh siêu nét. Tính năng hiện đại khác không thể bỏ qua ở mẫu Xiaomi Mi Pad 4 Plus chính là người dùng có thể kết nối vói thế giới internet nhờ khả năng kết nối WiFi 802.11 ac, WiFi MIMO 2×2, Bluetooth 5.0 và một khe nano SIM dàng riêng cho kết nối LTE cho tính liên kết dữ liệu toàn cầu nhanh chóng.

Ngoài ra, với cấu hình của Mi Pad 4 Plus do được trang bị vi xử lí Snapdragon 660 kèm theo 4GB RAM cho dải màu trải phổ siêu rộng. Nhờ đó, mọi hình ảnh hiện lên với những điểm ảnh vô cùng đặc biệt.
Hiện tại, Xiaomi Mi Pad 4 Plus có mức giá bán ra thị trường là 275 USD ở Trung Quốc cho 64GB bộ nhớ trong. Nếu ở bộ nhớ lớn hơn là 128GB thì giá tiền sẽ tăng lên một chút ở 305 USD và dành cho những người dùng muốn có dữ liệu lớn hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Yên Vũ


CHIA SẺ