Máy tính hai trong một Lenovo Flex 6 11 có mức giá rẻ

0
939
may tinh Lenovo Flex 6 11 chuan

Những máy tính xách tay hai trong một ngày càng được người dùng ưa chuộng bởi sự tiện lợi và giúp tiết kiệm ngân sách. Lenovo Flex 6 11 cũng là một chiếc máy tính như vậy sở hữu bộ vi xử lí mạnh mẽ với thời lượng pin ấn tượng mà người dùng nên ưu tiên lựa chọn.
Máy tính Lenovo Flex 6 11 sở hữu một thiết kế đơn giản, đẹp mắt với khung nhựa màu đen hai tông màu với các điểm nhấn màu bạc. Logo Lenovo được khắc gọn gàng ở góc trên cùng bên trái của nắp và bản lề nhôm kép 360 độ linh hoạt để người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ máy tính xách tay, máy tính bảng. Tuy nhiên bản lề của máy tính khá hữu ích nhưng không phải lucx nào cũng có giá trị thẩm mĩ. Chẳng hạn, ở chế độ máy tính bảng, phần trên và dưới của khung máy không thẳng hàng, gây ra khe hở. Khi bạn mở máy tính lên, bạn sẽ được chào đón với một chân đế mượt mà dẫn đến bàn phím đảo trông lạ mắt, và ngay bên dưới đó là một bàn di chuột thậm chí còn mượt mà hơn.
Lenovo Flex 6 11 không phải là chiếc máy tính lớn nhất trong số các đối thủ 11 inch. Trong các đối thủ của máy tính này nhỏ nhất là Acer Spin 1, dày nhất là Asus VivoBook W202NA nhẹ nhất với màn hình lớn nhất là HP Stream 11. Chiếc máy tính Lenovo Flex 6 11 hứa hẹn cung cấp tất cả các cổng bạn cần gồm phía bên phải có cổng HDMI, một USB 3.0 luôn sạc, cổng USB Type-C và nút nguồn LED. Giắc cắm nguồn, cổng USB 2.0, đầu đọc thẻ 4 trong 1 (SD, SDHC, SDXC, MMC) và giắc cắm tai nghe nằm ở cạnh trái.
Điều đáng tiếc là chiếc máy tính Lenovo Flex 6 11 có các viền dày và màn hình hiển thị 1366 x 768 có màu sắc không sống động và thiếu sắc nét. Máy tính này có khả năng tái hiện màu sắc thấp hơn mức trung bình của máy tính xách tay. Mặc dù ở chế độ máy tính bảng, Lenovo Flex 6 rất tối nếu nó không ngang tầm mắt, vì màn hình không được tối ưu hóa để xem lộn ngược. Bàn phím của máy tính này được thiết kế đẹp mắt với màu xám khác biệt. Bàn di chuột mềm mại và mượt mà và người dùng sẽ không gặp vấn đề gì khi thực hiện các cử chỉ của Windows 10. Màn hình hiển thị của máy tính Lenovo Flex 6 11 theo chính xác chuyển động của đầu ngón tay.
Loa của máy tính Lenovo Flex 6 11 có chất lượng không tốt và âm thanh dễ bị bóp méo. Khi đặt âm lượng ở mức tối đa người dùng có thể thấy trải nghiệm nghe không thoải mái. Mặc dù Ứng dụng Dolby Audio đi kèm có thể cân bằng âm thanh nhưng chỉ tốt khi bạn sử dụng tai nghe. Máy tính Lenovo Flex 6 11 cung cấp hiệu suất tốt cho giá của nó, có một Intel Celeron N4000 xử lý , 2GB RAM , 64GB dung lượng lưu trữ eMMC và Intel UHD Graphics 600. Máy tính này có thể hơi trễ khi bạn bắt đầu mở các chương trình nhưng không quá tệ dù bạn mở đồng thời 13 tab Google Chrome với video 1080p. Mặc dù bạn không nên chạy bất cứ thứ gì hơn các trò chơi được cài đặt sẵn trên chiếc máy tính này thì Lenovo Flex 6 11 vẫn vượt qua các đối thủ cạnh tranh về sức mạnh.
Máy tính xách tay Lenovo Flex 6 11 cung cấp độ bền của pin đáng kinh ngạc cho mức giá của máy tính này. Máy tính có thể kéo dài 9 giờ 11 phút trong bài kiểm tra pin bao gồm lướt web liên tục qua Wi-Fi ở độ sáng 150 nits. Webcame của máy tính Lenovo Flex 6 11 tạo ra hình ảnh sáng và khá rõ, mặc dù trông rất buồn tẻ. Máy tính xách tay Lenovo Flex 6 11 cung cấp hiệu năng ổn định và thời lượng pin tuyệt vời với mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Trường Sơn


CHIA SẺ