Máy tính HP EliteBook 830 G5 – Hiệu suất nhanh và trải nghiệm đánh máy tuyệt vời

0
1416
may tinh HP EliteBook 830 G5 chuan

Máy tính HP EliteBook 830 G5 là một trong những sản phẩm hàng đầu cho dòng máy tính dành cho doanh nghiệp, được nhà sản xuất HP giới thiệu vào tháng 3/2018.
HP EliteBook 830 G5 sở hữu lớp vỏ được làm bằng nhôm bạc tạo nên một sản phẩm máy tính bắt mắt. Một rãnh ở giữa các cạnh trước của nắp cho phép người dùng mở bằng một tay dễ dàng và mép sau nghiêng nhẹ giúp máy tính thêm đẹp và thu hút. Máy tính này nặng hơn so với Huawei MateBook X Pro và Lenovo ThinkPad X1 Carbon. Cổng Thunderbolt 3, Ethernet, HDMI và USB 3.0 của HP EliteBook 830 nằm ở bên phải máy tính, bên cạnh giắc cắm tai nghe, giắc cắm nguồn và cổng nối. Cổng USB 3.0 thứ hai nằm ở bên trái, gần khe khóa và đầu đọc thẻ.
Máy tính HP EliteBook 830 G5 có nhiều phương pháp bảo mật độc quyền nhưng vì vậy mà mức giá của chiếc máy tính này nâng cao. Chip bảo mật TPM 2.0 bảo vệ dữ liệu quan trọng, trong khi công nghệ vPro của Intel cho phép quản lý từ xa và hoàn toàn miễn phí, nhưng chỉ có trên cấu hình với CPU được hỗ trợ (Core i5-7300U, Core i5-8350U và Core i7-8650U). Máy tính xách tay cũng có cảm ứng vân tay. Đặc biệt máy tính này cung cấp tính năng bảo mật một lần nhấp, làm cho màn hình trở nên mờ đục và trắng cho bất kỳ ai nhìn qua vai của bạn. HP EliteBook 830 G5 là một máy tính xách tay cao cấp có độ bền cao, vượt qua 13 thử nghiệm MIL-SPEC-810G, được sử dụng để đảm bảo độ bền cho các thiết bị quân sự của Mỹ.
Tuy nhiên một trong những điểm yếu của chiếc máy tính HP EliteBook 830 G5 chính là khả năng hiển thị của màn hình. Màn hình của chiếc máy tính này không cung cấp màu sắc phong phú, sống động mà trông buồn tẻ. Độ sáng cũng như khả năng cung cấp màu sắc cũng không đạt chỉ số cao trong bài kiểm tra.
HP EliteBook 830 G5 được người dùng yêu thích vì mang lại trải nghiệm đánh máy thoải mái và thân thiện cùng tay người dùng. Bàn di chuột của máy tính này cũng có thể theo dõi chính xác đầu vào của ngón tay và những chuyển động khác như di chuyển hai ngón tay và chuyển hướng ba ngón tay. Một số người dùng sẽ vui mừng khi biết rằng EliteBook 830 G5 cung cấp một thanh trỏ và một nút chuột vật lý ở giữa bàn phím.
Loa được điều chỉnh bởi Bang & Olufsen trong HP EliteBook 830 G5 cung cấp âm thanh chất lượng, làm đầy một phòng hội nghị cỡ trung bình. Bạn có thể bỏ qua ứng dụng cài sẵn âm thanh Bang & Olufsen kèm theo, vì hai cài đặt mặc định và âm thanh phim gần như không thể phân biệt được.
Máy tính HP EliteBook 830 G5 có bộ xử lý Intel Core i7-8650U với bộ nhớ RAM 8GB, cung cấp đủ tốc độ cho nhu cầu hàng ngày của bạn. Máy tính không bị chậm hay bị nghẽn khi mở đến 12 tab Chrome cùng một lúc. HP EliteBook 830 G5 cung cấp thời lượng sử dụng pin cao kéo dài 8 giờ 20 phút. Khi sử dụng trong thời gian dài hoặc chạy những ứng dụng có dung lượn nặng máy tính trở nên ấm áp, nhưng ở mức chấp nhận được.
Tốc độ và trải nghiệm đánh máy thoải mái của HP EliteBook 830 G5 làm cho máy tính này trở thành một thiết bị tuyệt vời để hoàn thành công việc văn phòng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Trường Sơn


CHIA SẺ