Máy tính Lenovo ThinkPad X1 Carbon siêu mỏng, siêu bền

0
545
May tinh Lenovo ThinkPad X1 Carbon chuan

Nhà sản xuất Lenovo đã nâng cấp chiếc máy tính bảng Lenovo ThinkPad X1 Carbon hàng đầu của mình và giới thiệu đến người dùng trong năm 2018. Máy tính này đã được cập nhập nhiều tính năng mới mạnh mẽ để đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu của người dùng.
Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad X1 Carbon là một trong những máy tính xách tay 14 inch mảnh dẻ nhất mà bạn có thể thấy thị trường hiện nay. Nhà sản xuất Lenovo đã thực hiện một số thay đổi tinh tế trong thiết kế máy tính Lenovo ThinkPad X1 Carbon. Logo của nhà sản xuất có màu đen thay vì màu bạc thông thường. Ngoài ra, người dùng còn có thể tìm thấy một logo X1 màu đỏ và xám mới sang trọng ở góc dưới bên trái của nắp. Được làm từ sự kết hợp giữa sợi carbon và magiê Lenovo ThinkPad X1 Carbon không chỉ nhẹ mà còn cực kỳ bền. Theo nhà sản xuất Lenovo thì máy tính xách tay này đã vượt qua hàng chục bài kiểm tra độ bền của MIL-STD-810G, bao gồm cả những bài kiểm tra về nhiệt độ, chấn động và rung động.

Máy tính Lenovo ThinkPad X1 Carbon đạt tiêu chuẩn với đầu đọc dấu vân tay Match-in-Sensor, thực hiện tất cả lưu trữ và phân tích trên cùng một con chip, để tránh tin tặc. Có một camera hồng ngoại tùy chọn sẽ cho phép bạn sử dụng nhận dạng khuôn mặt Windows Hello . Nếu bạn không có camera IR, bạn sẽ có webcam tiêu chuẩn đi kèm với ThinkShutter, vỏ bọc vật lý cho ống kính. Nếu ThinkShutter bị đóng, không có cách nào mà ngay cả hacker giỏi nhất thế giới cũng có thể chụp được hình ảnh của bạn. Người dùng có ba phiên bản màn hình cho máy tính Lenovo ThinkPad X1 Carbon gồm màn hình 2560 x 1440 HDR và cảm ứng 1920 x 1080 tiêu chuẩn đi kèm trên model cơ bản và phiên bản 2560 x 1440, không phải HDR. Cả hai loại màn hình đều có kích thước 14 inch nhưng màn hình HDR là một trong những loại màn hình rực rỡ nhất mà bạn có thể thất trên bất kì máy tính nào.

Nếu bạn định nghe nhạc trên Lenovo ThinkPad X1 Carbon hãy cắm một số tai nghe hoặc ghép nối nó với một số loa Bluetooth. Khi sử dụng máy tính này để nghe nhạc âm thanh đủ lớn để lấp đầy một căn phòng tầm trung. Tuy nhiên, âm thanh của các loại nhạc cụ rất nhỏ và bị bóp méo đến nỗi tôi không thể nghe toàn bộ. Máy tính này được cài đặt mặc định phần mềm âm thanh Dolby sẽ tự động điều chỉnh dựa trên ứng dụng bạn đang sử dụng, nhưng bạn cũng có thể chọn cấu hình âm thanh cho giọng nói, âm nhạc, chơi trò chơi hoặc các tình huống khác. Mặc dù có thiết kế mỏng nhẹ nhưng máy tính xách tay Lenovo ThinkPad X1 Carbon vẫn có nhiều cổng để người dùng lựa chọn. Bên trái máy tính người dùng có thể thấy hai cổng USB Type-A, đầu nối HDMI kích thước đầy đủ, hai cổng Thunderbolt 3 và khe cắm thẻ nhớ microSD. Phía bên phải chứa một cổng Loại A, giắc âm thanh 3,5 mm và khe khóa Kensington.

Máy tính Lenovo này cung cấp loại bàn phím đẳng cấp thế giới. Bàn phím của máy tính này cung cấp phản hồi xúc giác tuyệt vời. Người dùng có thể đạt được tốc độ gõ tuyệt vời khi sử dụng bàn phím này. Cũng giống như các sản phẩm cùng dòng ThinkPad, máy tính Lenovo ThinkPad X1 Carbon cung cấp Trackpoint màu đỏ nằm giữa các phím G và H. Sử dụng con trỏ này để điều hướng sẽ hiệu quả và chính xác hơn so với sử dụng bất kỳ bàn di chuột nào, bởi vì con trỏ cho phép bạn di chuyển xung quanh mà không cần nhấc tay khỏi bàn phím. Bàn di chuột của máy tính Lenovo ThinkPad X1 Carbon chính xác trong suốt quá trình sử dụng, phản hồi mượt mà và ngay lập tức với các cử chỉ đa cảm ứng như nhúm để phóng to và vuốt ba ngón tay.

Lenovo ThinkPad X1 Carbon được trang bị các bộ vi xử lí mà người dùng có thể lựa chọn và đều mang tới khả năng xử lí tuyệt vời ở tất cả các phiên bản. Máy tính này có thể vẫn chạy mượt mà và phản ứng nhanh dù người dùng sử dụng các bảng tính lớn, nén video hoặc chỉ lướt web. Đây là một chiếc máy tính có đồ họa tích hợp đủ để chơi các trò chơi có cường độ cao. Webcame của máy tính Lenovo ThinkPad X1 Carbon ghi lại những hình ảnh sáng nhưng độ chính xác không cao. Máy tính này có thể kéo dài trong khoảng thời gian khoảng 11 giờ. Lenovo ThinkPad X1 Carbon cũng hỗ trợ sạc nhanh, Lenovo tuyên bố rằng máy có thể đi từ 0 đến 80 phần trăm chỉ trong 60 phút với bộ chuyển đổi AC.

Máy tính Lenovo ThinkPad X1 Carbon có thiết kế tuyệt đẹp, trải nghiệm gõ tuyệt vời, thời lượng pin dài và màn hình tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm độ bền cao hơn nữa, ngân sách của bạn ít hơn và bạn không cần độ bền và khả năng bảo mật mà Lenovo ThinkPad X1 Carbon cung cấp, hãy xem xét Dell XPS 13.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Trường Sơn


CHIA SẺ