Dây nguồn AudioQuest NRG-4 – Cung cấp nguồn điện ổn định

0
2518
day nguon AudioQuest NRG-4 chuan

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên AudioQuest lại được coi như là thương hiệu hàng đầu cho dòng phụ kiện. Ra đời cách đây gần 40 năm, AudioQuest đã dần khẳng định được tên tuổi của mình với rất nhiều những sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả hoạt động khá cao. Dây nguồn AudioQuest là sản phẩm được người dùng đánh giá khá cao, là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho những ai muốn sắm cho bộ dàn âm thanh tại gia. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu dây nguồn độc đáo mang tên dây nguồn AudioQuest NRG-4 của hãng.

day nguon AudioQuest NRG-4

Khái quán về dây nguồn AudioQuest NRG-4

Dây nguồn đóng vai trò quan trọng trong hệ thống âm thanh giúp cung cấp một nguồn điện ổn định cho hệ thống hoạt động tốt nhất, đảm bảo chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Dây nguồn AudioQuest NRG-4 được tạo thành từ màu đen, màu ghi và điểm xuyến bởi màu xanh nước biển mang đến một cái nhìn ấn tượng cho mẫu dây nguồn độc đáo này.

Dây nguồn này được trang bị những công nghệ tiên tiến đảm bảo cho hệ thống âm thanh vận hành an toàn, ổn định, hiệu quả, phát huy tối đa ưu điểm của hệ thống âm thanh gia đình bạn.

day nguon AudioQuest NRG-4 dep

Cấu trúc dây nguồn AudioQuest NRG-4

Dây nguồn AudioQuest NRG-4 được thiết kế theo cấu trúc đặc trưng cho dây nguồn của AudioQuest mang tên Counter-Spiral với các lõi dây xếp theo dạng xoắn ốc với nhau tạo tính nhất quán trong lòng dây, mang đến một chất âm rõ ràng và chi tiết hơn.

Dây nguồn này có phần lõi được làm từ đồng PSC và PSC+ mang đến một bề mặt mịn màng, giúp ngăn chặn sự tương tác sợi, hạn chế độ nhiễu xạ gây ra bởi ranh giới hạt từ đó giúp âm thanh không bị biến dạng, mang đến độ rõ nét đáng kể cho âm thanh và độ sạch cho toàn bộ nguồn điện.

day nguon AudioQuest NRG-4 tot

NRG-4 có phần cách điện được làm bằng chất liệu Polyethylene Carbon với giá thành khá thấp. Chất liệu này giúp giảm thiểu méo tiếng, độ nhiễu xạ cung cấp một nguồn điện ổn định để hệ thống luôn hoạt động tốt nhất đảm bảo mang đến màn trình diễn âm thanh hiệu quả cao.

Dây nguồn AudioQuest NRG-4 có jack kết nối và dây dẫn được hàn với nhau bằng hệ thống hàn lạnh đảm bảo cũng cấp liên tục và ổn định nguồn cho hệ thống.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Tornado

Thu Trang


CHIA SẺ