Máy tính Samsung Chromebook 3 với màn hình ấn tượng

0
927
May tinh Samsung Chromebook 3 chuan

Máy tính xách tay nhỏ tuyệt vời cho cả trường học và giải trí, đặc biệt là cho trẻ nhỏ và những người yêu du lịch mà bạn đang tìm kiếm chính là máy tính Samsung Chromebook 3.
Đây là một chiếc máy tính xách tay như được thiết kế từ những vật liệu cao cấp hàng đầu, mặc dù Samsung Chromebook 3 được làm bằng nhựa. Bản lề mạnh mẽ và linh hoạt, với khả năng nghiêng màn hình tới 180 độ. Máy tính xách tay Samsung đủ nhỏ để nhét dưới cánh tay của bạn và đủ cứng để nhét vào hành lý cho chuyến du lịch quốc tế. Máy tính xách tay Samsung Chromebook 3 có hầu như tất cả các cổng mà bạn cần. Ở cạnh trái, có đèn báo pin, giắc cắm mỏng cho bộ chuyển đổi AC, cổng USB 2.0, cổng HDMI và khe cắm thẻ nhớ microSD. Ở bên phải bạn sẽ tìm thấy cổng USB 3.0, cũng như giắc cắm âm thanh và micrô kết hợp. Máy tính xách tay này có trọng lượng và kích thước như là song sinh đối với máy tính HP Stream 11.
Điều khiến máy tính Samsung Chromebook 3 trở nên tỏa sáng chính nhờ màn hình tuyệt vời của máy tính này. Màn hình LED 1366 x 768 của máy tính sáng hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Màn hình sáng rõ hơn so với Lenovo Ideapad 100S-14 và HP Stream 11 cũng như màn hình Dell Inspiron 14 3000. Ngoài ra, màn hình cung cấp góc nhìn khá rõ để bạn có thể xem tất cả các màu trên màn hình từ khoảng 45 độ mỗi bên. Màu sắc trên máy tính này rất tự nhiên đến nỗi chúng khiến các máy tính xách tay cùng mức giá khác phải xấu hổ. Trong khi hầu hết các máy tính có màn hình làm cho mọi thứ trở nên màu xanh và mát mẻ, máy tính xách tay Samsung cung cấp các tông màu ấm hơn trông chân thực và chi tiết hơn.
Các loa của máy tính Samsung Chromebook 3 khá tốt khi có thể đủ to để lấp đầy một căn phòng nhỏ bằng âm thanh, nhưng chúng không có tính linh hoạt và tinh tế. Gõ vào bàn phím chống tràn của Samsung Chromebook 3 tạo cảm giác thoải mái, vì các phím luôn cong nhẹ để vừa với đầu ngón tay của bạn và giữ cho ngón tay của bạn được ổn định. Bàn di chuột của máy tính này cho cảm giác mát mẻ và mượt mà và cũng có khả năng điều hướng chính xác. Với bộ xử lý Intel Celeron N3060 1.6 GHz , Intel HD Graphics 400 , 4GB RAM và 32GB lưu trữ flash eMMc máy tính Samsung Chromebook 3 có hiệu suất bạn cần để xử lý lướt web và xử lý văn bản. Bạn có thể sử dụng máy tính này để mở đồng thời 10 tab trình duyệt web cùng một lúc mà máy không bị chậm.
Trong thử nghiệm đồ họa WebGL Aquarium, máy tính xách tay Samsung đã đánh bại hoàn toàn các đối thủ cạnh tranh với tốc độ hiển thị 23 khung hình mỗi giây. Tất cả các đối thủ được trang bị tương tự của máy tính này như Lenovo Ideapad 100S-14, Stream 11 đều có đồ họa không tốt bằng. Với Intel HD Graphics 400 tích hợp, Samsung Chromebook 3 có thể xử lý một số trò chơi ứng dụng và dựa trên web thông thường tuy nhiên máy tính sẽ bị chậm lại khi bạn chơi những tựa game 3D.
Samsung Chromebook 3 có thể dễ dàng kéo dài cả ngày làm việc trong một lần sạc trong vòng 9 giờ 44 phút. Máy tính này sử dụng Chrome OS, nên có nhiều dung lượng trống trên bộ nhớ flash eMMc 32GB cho các tệp của bạn. Máy tính này sở hữu webcam HD cung cấp các bộ lọc trực tiếp như Vintage và Big Eyes để tăng cường trò chuyện video và chế độ Multi-Shot cho máy ảnh.
Máy tính Samsung Chromebook 3 mang lại cho bạn màn hình sáng, hiệu năng nhanh với 4GB RAM, thời lượng pin chỉ khoảng 10 giờ và một webcam chất lượng tốt.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Trường Sơn


CHIA SẺ