Chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike chống rung hoàn hảo cho loa

0
111
Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike doi

Chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike đến từ nhà sản xuất Hifistay đến từ Hàn Quốc là một trong những thiết kế chân chống rung xuất sắc cho các thiết bị loa. Sự bổ trợ của mẫu chân chống rung này sẽ đem đến khả năng trình diễn và tái tạo âm tần cho mỗi mẫu loa. Bởi mỗi một mẫu Stainless Steel Spike Flip Spike tung ra thị trường đều được thiết kế tinh xảo và được ứng dụng những vật liệu cao cấp cũng như được áp dụng công nghệ chống rung độc quyền từ nhà sản xuất.

Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike

Chi tiết cấu tạo của chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike chính hãng

Sự ra đời của chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike là loại Basic Spike, giống với Hifistay Stainless Steel Spike Lutz Spike có nhiệm vụ và vai trò như một giải pháp để kiểm soát rung động cho các thiết bị loa đạt được chất lượng tái tạo âm tần tốt nhất. Vậy nên, mặc dù là mẫu chân chống rung nhỏ nhất trong dòng Spike Series thì Stainless Steel Spike Flip Spike vẫn đảm bảo hiệu suất triệt tiêu rung động vô cùng đáng nể. Do model này được chế tạo với sự đầu tư đầy đủ nhất về kỹ thuật và vật liệu.

Đầu tiên, không thể không nhắc đến chính là việc chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike là không thay đổi được chiều cao. Bởi model này có chiều cao cố định là 37mm và đường kính 40mm. Bù lại, mẫu chân chống rung này lại có khả năng chịu tải vô cùng ấn tượng khi mà mỗi một chân đế này có chịu tải được tối đa là 40kg.

Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike doi

Vật liệu để tạo nên chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike được chọn lọc tỉ mỉ. Hifistay đã sử dụng Duralrumin và thép không gỉ để chế tạo nên mẫu chân chống rung này. Toàn bộ phần chân chống rung được phủ sơn màu bạc chống tĩnh điện và được gia công cực kỳ chính xác bằng kỹ thuật CNC. Trong khi trên thân thiết bị còn được khắc tên thương hiệu rất tinh xảo để khẳng định bản quyền thiết kế.

Khả năng triệt tiêu rung động của chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike vô cùng đáng nể, do phần đỉnh chân đế được trang bị bóng gốm tương thích với những chiếc spike mount cũng của Hifistay. Cộng thêm việc được bổ sung vít M8, người dùng dễ dàng sử dụng chân chống rung này cho các thiết bị loa có kích thước lớn.

Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike bo

Như vậy, có thể khẳng định chân chống rung Hifistay Stainless Steel Spike Flip Spike là một thiết kế hoàn hảo mà mọi audiophile không thể bỏ qua. Đây cũng là một trong những thiết kế chân chống rung được yêu thích và có chất lượng kháng rung tốt nhất của Hifistay.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây tín hiệu Audioquest đối với một hệ thống nghe nhạc


CHIA SẺ