Máy tính Samsung Notebook 9 Pen tái hiện hình ảnh sống động

0
1016
May tinh Samsung Notebook 9 Pen chuan

Bạn đã bao giờ mong muốn tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay không làm bạn đau lưng và chiếm ít không gian hơn trong ba lô của bạn? Vậy máy tính Samsung Notebook 9 Pen sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.
Samsung đã không thực hiện bất kỳ thay đổi thực sự cho thiết kế máy tính xách tay của mình trong vài năm qua. Samsung Notebook 9 Pen cũng là một chiếc máy tính xách tay như vậy. Máy tính này vẫn có nhiều điểm tương đồng với thiết kế máy tính xách tay của Samsung từ năm 2009, nhưng mỏng hơn và nhẹ hơn. Máy tính Samsung Notebook 9 Pen có nắp được trang trí bằng logo Samsung màu bạc ở bên trái. Các cạnh tròn của máy tính này khá giống thiết kế của MacBook.
Samsung Notebook 9 Pen được làm bằng hợp kim nhôm-magiê vì vậy có trọng lượng nhẹ hơn các máy tính hai trong một khác như Dell XPS 13, HP Spectre x360 13-inch và Lenovo Yoga 920. Có thể người dùng sẽ thấy kỳ lạ khi đầu đọc dấu vân tay nằm trên bàn phím, nhưng vẫn hoạt động ngay cả khi máy tính xách tay được chuyển sang chế độ máy tính bảng. Ngoài ra, bạn vẫn có thể đăng nhập bằng khuôn mặt khi sử dụng Samsung Notebook 9 Pen nhờ phần mềm Windows Hello.
Các mặt của Samsung Notebook 9 được trang trí với các cổng nhỏ gọn. Ở phía bên trái là đầu ra HDMI, cổng Type-C và giắc cắm tai nghe, trong khi bên phải có khe cắm microSD và cổng USB 3.0. Cổng Type-C hiện tại có thể sạc, nhưng Notebook 9 Pen đi kèm với bộ sạc tiêu chuẩn, cho phép bạn sử dụng tất cả các cổng ngoại vi ngay cả khi bạn đang sạc.
Màn hình hiển thị mà Samsung đưa vào Samsung Notebook 9 Pen có chất lượng tuyệt vời khi khá sáng và tạo nên một bức tranh sống động. Màn hình của Notebook 9 Pen bao gồm 121% màu sRGB, dễ dàng vượt qua mức trung bình của laptop (108%), Yoga 920 (105%), Spectre (109%) và XPS 13 (117%). Chắc chắn, người dùng đã có thể gõ nhanh trên bàn phím Samsung Notebook 9 Pen, nhưng khó để gõ với độ chính xác cao. Các phím của máy tính này đem lại cảm giác không tốt khi gõ khiến bạn cảm thấy chúng như được làm bằng nhựa trơn, rẻ tiền. Màn hình cảm ứng của Samsung Notebook 9 Pen có thể khiến bạn cảm thấy hơi ngắn khi thường xuyên chạm vào các cạnh trên. Tuy nhiên, màn hình có khả năng đáp ứng tốt, mượt mà, ngay lập tức phản ứng với cử chỉ Windows 10 như khai thác bốn ngón tay và chuyển đổi các ứng dụng bằng các thao tác vuốt ba ngón tay.
Bút stylus là S Pen của Samsung quen thuộc và đi kèm với phần mềm để hỗ trợ việc sạc pin. Khi bạn loại bỏ S Pen ra khỏi khe (hoặc nhấn nút), phần mềm Air Command cho phép bạn viết ghi chú ngay lập tức, ghi lại âm thanh, chỉnh sửa tài liệu và chụp ảnh màn hình. Nhưng tính năng mới yêu thích của chúng tôi là khả năng ghi lại GIF. Bạn chỉ cần mởmột cửa sổ, sử dụng S Pen để thay đổi kích thước trên một video và ghi lại. Loa trên Samsung Notebook 9 Pen khá chuẩn cho một chiếc laptop cao cấp với chất âm to, rõ ràng.
Được trang bị một CPU Intel Core i7-8550U, 8GB RAM và SSD 256 GB, Samsung Notebook 9 Pro có hiệu suất tốt. Người dùng sẽ không gặp vấn đề gì với 25 tab đang mở đồng thời, bao gồm một chương trình phát trực tuyến 1080p từ Grammys trên YouTube. Máy tính này chỉ kéo dài 6 giờ và 16 phút. Trong thử nghiệm của chúng tôi máy tính Samsung Notebook 9 Pro vẫn mát mẻ.
Máy tính xách tay Samsung 9 Pro có màn hình sống động, tươi sáng, một bút cảm ứng thoải mái quen thuộc trong S Pen là sự lựa chọn cho bạn khi mong muốn một thiết bị nhỏ gọn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Saga I

Trường Sơn


CHIA SẺ