Samsung ra mắt TV Sangsung QLED Q6F tại Việt Nam giá từ 29,9 triệu đồng

0
1584
TV Sangsung QLED Q6F chuan

QLED – dòng TV cao cấp của Samsung, từ khi mới ra mắt nó đã gây ấn tượng với nhiều tính năng thông minh, chất lượng hình ảnh tốt cùng các đường nét thiết kế độc đáo. Mới đây hãng đã bán mẫu sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.
QLED TV được trang bị công nghệ AI, tích hợp cơ sở dữ liệu sẽ nghiên cứu và phân tích trước hàng triệu hình ảnh để gia tăng mức xử lý hình ảnh lên 64 lần, biến đổi nội dung có độ phân giải thấp sang độ phân giải cao 4K qua 5 bước hoàn chỉnh. Đồng thời kết hợp với công nghệ Chấm Lượng Tử đỉnh được phát triển độc quyền bởi Samsung, tạo ra chất lượng hình ảnh (màu đen / độ rực rỡ / độ sáng) với độ tương phản phong phú và chi tiết hơn, tái tạo 1 tỷ sắc màu với 100% dải màu sắc, với độ sáng lên đến 1000 nits.
Bên cạnh đó, TV Sangsung QLED Q6F còn được tích hợp công nghệ tương phản Q HDR chuẩn HDR 10+, giúp mọi khung cảnh tối hoặc nhiều bóng mờ trở nên sắc nét. Thiết kế của TV là thiết kế 360 độ không viền và phong cách tối giản với chỉ có duy nhất một sợi cáp. Cùng với Chế độ hình nền Ambient Mode trên TV QLED Q6F tạo cảm giác đồng nhất về không gian với màn hình TV, hòa nhập tinh tế vào mặt phẳng phía sau.
Bên cạnh tiện ích của TV thì người dùng có thể lựa chọn chế độ hình nền từ kho hình ảnh phong phú trên ứng dụng SmartThings, hoặc các thông tin thường nhật hữu ích (thời gian, thời tiết,…) thông qua nút điều chỉnh riêng biệt cho chế độ Ambient Mode trên điều khiển One Remote Control.
Ngoài ra, còn có chế độ hình nền khác như Ambient Mode cho phép TV QLED hiển thị hình ảnh khi TV tắt nhưng lại hoàn toàn không xảy ra hiện tượng lưu ảnh. Còn một số ưu điểm khác nhưng phải sử dụng sản phẩm thì bạn mới có thể biết và cảm nhận được toàn bộ những tiện ích mà mẫu TV này mang lại. Sản phẩm TV Samsung QLED Q6F gồm ba phiên bản 49 inch, 55 inch và 65 inch với giá bán lẻ đề nghị tương ứng là 29.900.000 VND, 45.900.000 VND, và 65.900.000 VND.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Yên Vũ


CHIA SẺ