Máy tính xách tay Acer Aspire 1 mỏng, nhẹ và nhiều lựa chọn cổng

0
1073
laptop Acer Aspire 1 chuan

Những chiếc máy tính xách tay thuộc mức giá rẻ thường có màn hình chất lượng không cao cũng như hiệu suất thấ. Tuy nhiên nhà sản xuất Acer đã thay đổi quan niệm này khi giới thiệu đến người dùng sản phẩm máy tính xách tay Acer Aspire 1.
Máy tính Acer Aspire 1 có thiết kế rất đẹp, thời trang cùng với khung máy mỏng nhẹ. Kích thước của chiếc máy tính này mỏng như HP Stream 14 và nhỏ gọn hơn rất nhiều so với Dell Inspiron 15 3000. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính có nhiều màu sắc, bạn sẽ không thấy điều đó trên Acer Aspire 1. Máy tính này ngoài logo Acer màu bạc trên nắp và phông chữ bàn phím màu trắng, toàn bộ máy tính xách tay có màu đen. Nắp của máy tính này được thiết kế kiểu kim loại chải và phía sau của máy tính này sở hữu logo của Aspire được in nổi tăng thêm tính thẩm mĩ cho máy tính. Máy tính Acer Aspire 1 có bản lề chắc chắn xoay 180 độ, do đó bạn có thể gập màn hình lại một cách dễ dàng.
Acer Aspire 1 có các cổng dành cho các nhu cầu thường ngày của người dùng như ở phía bên trái, bạn có khe cắm thẻ SD, cổng USB 3.0 , HDMI, cổng Ethernet và khóa Kensington. Bên phải của chiếc máy tính này có chứa giắc cắm tai nghe / mic và hai cổng USB 2.0. Ngoài ra còn có hai đèn LED cho trạng thái nguồn và pin, cùng với giắc nguồn DC. Tuy nhiên bạn sẽ không tìm thấy cổng USB-C là một thiếu sót mà bạn phải chấp nhận ở mức giá này. Màn hình của máy tính Acer Aspire 1 cung cấp hình ảnh chi tiết nhưng không được tự nhiên. Độ sáng của máy tính xách tay là đáng nể trong tầm giá, tốt hơn so với những máy tính như HP Stream 14 và Dell Inspiron 15.
Bàn phím của máy tính Acer Aspire 1 cung cấp phản hồi xúc giác tốt nhưng quá cứng cho các phiên gõ dài. Loa của máy tính này không quá to và không đủ để lấp đầy phòng hội nghị cỡ trung bình. Tuy nhiên chất lượng âm thanh không quá cao, âm thanh dễ bị méo khi lên cao. Được trang bị với một CPU Intel Celeron N4000, 4GB RAM và 64GB bộ nhớ flash eMMC, máy tính Acer Aspire 1 dường như phải vật lộn khi người dùng muốn xử lí các công việc thường ngày. Bạn có thể trở nên thiếu kiên nhẫn khi máy tính bắt đầu chậm lúc bạn tải 10 trang web Google Chrome cùng một lúc. Chiếc máy tính này đã mất 1 giờ 17 phút để chuyển mã video 4K thành 1080p, dài hơn đáng kể so với mức trung bình của máy tính xách tay. Máy tính xách tay sở hữu chip Intel Graphics UHD 600 GPU để người dùng chơi trò chơi, Acer Aspire 1 có khả năng tái hiện đồ họa tốt hơn nhiều so với các máy tính HP Stream 14, Dell Inspiron 15 3000 nhưng thấp hơn mức trung bình của máy tính xách tay ngân sách.
Máy tính Acer Aspire 1 cho thời gian sử dụng pin dưới mức trung bình bao gồm việc lướt web liên tục qua Wi-Fi ở độ sáng 150 nits chỉ kéo dài trong 6 giờ 31 phút trong một lần sạc. Thời gian sử dụng pin của máy ngắn hơn thời gian của HP Stream 14 và mức trung bình của máy tính xách tay ngân sách. Webcame của máy tính Acer Aspire 1 khá tệ. Người dùng có thể chỉ nhận được hình ảnh có độ phân giải thấp, bị mất nét tối, nổi hạt và thiếu chi tiết. Màu sắc do webcame này tái hiện cũng thiếu màu sắc. Người dùng có thể lựa chọn hai cấu hình của chiếc máy tính này gồm CPU Intel Celeron N4000, RAM 4GB hoặc CPU Intel Celeron N4100 mạnh hơn.
Với mức giá rẻ thì máy tính Acer Aspire 1 là một sản phẩm ấn tượng có màn hình sắc nét, 14 inch và thiết kế mỏng, nhẹ. Ngoài ra, có nhiều lựa chọn cổng và bàn phím chắc chắn cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho máy tính này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Trường Sơn


CHIA SẺ