Máy tính xách tay Acer Swift 3 có khả năng làm mát tuyệt vời

0
1190
May tinh Acer Swift 3 chuan

Khi chiếc máy tính Acer Swift 3 được giới thiệu phiên bản 2018 đến người dùng đã được đánh giá đây chính là một chiếc máy tính tieeu biểu cho chất lượng tốt mà mức giá phải chăng.
Trên nắp của máy tính Acer Swift 3 là các đường kẻ ngang với màu xám lịch lãm và sang trọng. Tuy nhiên có một điều hơi khó chịu khi Acer làm cho máy tính xách tay 15 inch này khó mở hơn vì công ty không đặt bất kỳ rãnh nào ở các cạnh trước của máy. Máy tính xách tay Acer Swift 3 mỏng hơn và nhẹ hơn Dell Inspiron 15 5000 và nặng hơn Asus VivoBook S510. Các cổng HDMI, USB Type-C và USB 3.0 nằm ở bên trái của máy tính xách tay, bên cạnh giắc cắm tai nghe và bộ chuyển đổi nguồn. Đầu đọc bộ nhớ SD, cổng USB 2.0 và khe khóa bảo mật được tìm thấy ở phía bên phải. Một đầu đọc dấu vân tay, hỗ trợ đăng nhập Windows Hello, nằm bên dưới góc dưới bên phải của bàn phím.
Màn hình 15,6 inch của Acer Swift 3 có độ bóng cao và không đủ sáng. Màn hình hiển thị của máy tính này có kích thước 1920 x 1080 pixel sắc nét nhưng khá chói làm cho khó nhìn thấy chi tiết cho đến khi bạn di chuyển máy tính vào một căn phòng thiếu sáng. Máy tính này có khả năng tái hiện màu sắc thấp hơn đáng kể so với mức trung bình của máy tính xách tay cao cấp. Máy tính này có độ sáng mờ và kết hợp với màn hình bóng có thể khiến người dùng khó chịu khi sử dụng. Bạn sẽ cần phải nhìn song song với màn hình của Swift 3 để thấy rõ chất lượng hình ảnh và màu bắt đầu tối khi bạn di chuyển 15 độ sang trái hoặc phải.
Bàn phím của Acer Swift 3 khá tốt, nhưng không tuyệt vời cho những ai muốn viết bài luận. Bàn di chuột cung cấp khả năng theo dõi chính xác đầu vào ngón tay của bạn. Bàn di chuột này cung cấp khả năng cuộn mượt mà và thời gian phản hồi nhanh chóng cho các cử chỉ điều hướng của Windows 10. Âm thanh của máy tính đủ để lấp đầy một phòng hội nghị cỡ trung bình với âm thanh chất lượng quá cao. Người dúng sẽ nhận được âm bass phát ra với tiếng đập mạnh và hát nghe có vẻ rõ ràng, những lời nói nghe có vẻ trống rỗng, và tiếng trống vang lên quá chói tai.
Bộ xử lý AMD Ryzen 7 2700U và RAM 8GB trong máy tính Acer Swift 3 cho phép xử lí tốt đồng thời 12 tab Chrome với video YouTube 1080p. Bộ xử lý đồ họa di động AMD Radeon Vega 10 có khả năng xử lí đồ họa dưới mức trung bình của máy tính xách tay cao cấp. Chúng tôi không mong đợi máy tính xách tay 15,6 inch lớn sẽ có khả năng kéo dài pin tốt. Máy tính Acer Swift 3 khi lướt qua Wi-Fi ở tốc độ 150 nits chỉ có thể kéo dài trong khoảng 5 giờ 15 phút tương tự như thời gian Inspiron 15 5000. Camera 0,9 megapixel trong Acer Swift 3 vẫn là một webcam tích hợp sẵn nên chất lượng không quá tuyệt vời. Tuy nhiên bán sẽ không phải quá lo lắng khi sử dụng máy tính này bởi máy tính vẫn khá mát sau thời gian dài. Người dùng có thể có các lựa chọn về cấu hình gồm CPU AMD Ryzen 7 2700U, màn hình 15,6 inch, 1920 x 1080 pixel, RAM 8GB và ổ SSD 512 GB hoặc CPU AMD Ryzen 5 2500U chậm hơn và ổ SSD 256 GB nhỏ hơn.
Mặc dù Switch 3 không phải là một máy tính hoàn hảo, nhưng máy tính này vẫn là một sự lựa chọn tốt mà người dùng không nên bỏ lỡ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm sự lựa chọn như VivoBook S510 nhẹ hơn nhiều và có màn hình sáng hơn, nhiều màu sắc hơn, nhưng cung cấp hiệu suất chậm hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Trường Sơn


CHIA SẺ