Máy tính xách tay Dell Inspiron 15 5000 có ngoại hình đẹp

0
1357
May tinh Dell Inspiron 15 5000 chuan

Trong quá khứ dòng máy tính xách tay Inspiron của Dell là một trong những dòng máy phổ biến. Vào năm 2018 nhà sản xuất máy tính danh tiếng này quyết định nâng cấp Dell Inspiron 15 5000 được cập nhật với phần cứng mới nhất và tốt nhất của Intel.
Thiết kế của máy tính Dell Inspiron 15 5000 không thay đổi nhiều qua các phiên bản, máy tính có vỏ bằng nhựa đi kèm một logo Dell chính giữa nắp sáng bóng. Máy tính này sở hữu một màn hình 15,6 inch, 1080p được bao quanh bởi viền dày cùng với sàn nhựa. Có một đầu đọc dấu vân tay trên nút nguồn và bàn phím màu đen. Kích thước của chiếc máy tính này chỉ mỏng hơn một chút so với Acer Aspire E 15 E5-576G-5762 , có cùng trọng lượng, chiều rộng và chiều cao nhưng dày 1,2 inch. Dell Inspiron 15 5000 sở hữu các cổng gồm đầu ra HDMI, giắc Ethernet, giắc cắm tai nghe và ba cổng USB 3.0, cũng như đầu đọc thẻ SD và một ổ đĩa.
Màn hình của máy tính Dell Inspiron 15 5000 được đánh giá khá thấp. Đây là loại màn hình có kích thước 15,6 inch và có độ phân giải 1080p nhưng hình ảnh tái hiện khá mờ. Khả năng tái hiện màu sắc của màn hình của máy tính này thấp hơn mức trung bình của máy tính xách tay. Độ sáng của máy tính xách tay Dell Inspiron 15 5000 thấp hơn mức trung bình và cũng mờ hươn phiên bản cũ 2017. Bàn phím của máy tính này mang lại cảm giác rẻ tiền và hơi lỏng lẻo. Vì vậy bàn phím này sẽ khiến người dùng cảm thấy nông hơn so với thực tế và đem lại cảm giác không thoải mái khi sử dụng. Bàn di chuột đẹp và rộng rãi, mặc dù nhựa hơi nảy lên khi bạn sử dụng. Người dùng có thể cảm thấy bàn di chuột un rẩy dưới ngón tay khi thực hiện các cử chỉ như gõ ba ngón tay hoặc cuộn hai ngón tay.
Chất lượng âm thanh của Dell Inspiron 15 5000 khá tốt, đủ to để dễ dàng lấp đầy một phòng hội thảo nhỏ. Người dùng có thể dễ dàng nghe thấy giọng hát và tiếng trống rõ ràng mặc dù chất lượng âm chưa thực sự tuyệt hảo. Người dùng có thể sử dụng phần mềm Waves MaxxAudio Pro được cài đặt sẵn để điều chỉnh chất lượng âm thanh. Với cấu hình Intel Core i5-8250U và 8GB RAM sẵn sàng cho các hoạt động đa nhiệm của người dùng, nhưng ổ cứng 1TB, 5.400 vòng / phút của nó chậm so với SSD mà bạn có thể gặp ở các thiết kế khác. Khả năng xử lí của chiếc máy tính này chỉ dừng lại ở mức 15 tab trong Google Chrome. Khả năng đồ họa của máy tính Dell Inspiron 15 5000 thấp hơn mức trung bình, vì vậy bạn sẽ không thể có trải nghiệm tốt khi chơi game nhưng bạn vẫn sẽ có thể nâng cao chất lượng photoshop.
Thời gian kéo dài pin của máy tính Dell Inspiron 15 5000 trong 5 giờ 8 phút. Thời lượng này được thử nghiệm khi liên tục duyệt web, chạy video và sử dụng wifi. Vì vậy người dùng chắc sẽ phải luôn mang theo bộ sạc nếu bạn không muốn máy tính này hết pin khi đang làm việc, thời gian sử dụng pin cua rmasy thấp hơn mức trung bình của máy tính xách tay. Webcam 720p của Dell Inspiron 15 5000 chụp những bức ảnh tối có ít chi tiết. Nhà sản xuất Dell tích hợp phần mềm Mobile Connect trong máy tính này. Phần mềm này có tác dụng cho phép bạn gửi văn bản và thực hiện cuộc gọi từ điện thoại iPhone hoặc Android. Bạn cũng có thể sử dụng điện thoại để điều khiển chiếc máy tính này.
Dell Inspiron 15 5000 là một máy tính xách tay 15 inch giá cả phải chăng với hiệu năng Core 8 mạnh mẽ nhưng bị cản trở bởi chất lượng màn hình cũng như thời lượng pin kém.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Trường Sơn


CHIA SẺ