Máy tính xách tay Lenovo Legion Y730 sở hữu vẻ đẹp cao cấp, hiệu suất cao

0
1218
May tinh Lenovo Legion Y730 chuan

Hiện nay, trên thị trường để tìm kiếm một sản phẩm máy tính xách tay chơi game không quá khó khăn, nhưng sản phẩm chất lượng cao và được thiết kế mỏng nhẹ thì không quá nhiều. Máy tính xách tay Lenovo Legion Y730 là một sản phẩm tuyệt vời khi sở hữu vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế cùng thiết kế đẹp mắt.
Máy tính xách tay Lenovo Legion Y730 có thiết kế đẹp mắt khi sở hữu một khung nhôm màu xám đen đẹp mắt. Bạn chỉ có nhìn thấy nhựa ở duy nhất lỗ thông hơi phía sau và bản lề cũng như lưới tản nhiệt gắn ở khu vực phía dưới. Nắp của máy tính xách tay sở hữu logo Legion lớn được khắc dọc phía dưới bên trái của nắp. Nhìn kỹ hơn, và bạn sẽ nhận thấy một phiên bản nhỏ, có đèn nền của biểu tượng Legion ba cạnh của công ty đang ẩn nấp trong chữ O và được đi kèm cùng đèn flash.
Mở máy tính xách tay Lenovo Legion Y730 cho thấy nhiều hơn về thiết kế công nghiệp tối giản. Nút nguồn nằm ngay phía trên bàn phím và ngay dưới webcam. Webcam đã được di chuyển đến vị trí mới này để nhường chỗ cho các đỉnh và cạnh được thiết kế thanh mảnh. Bàn di chuột nằm ở chính giữa phía dưới cùng của sàn máy tính Lenovo Legion Y730. Kích thước và trọng lượng của máy tính Lenovo Legion Y730 nhỏ hơn một chút so với các phiên bản máy tính Acer Nitro 5. Máy tính Lenovo Legion Y730 có một cổng USB 3.1 ở bên phải và USB Type-C và giắc cắm tai nghe ở bên trái. Các cổng còn lại của máy tính này nằm phía sau bao gồm hai cổng USB 3.1, HDMI 2.0, Mini DisplayPort, Ethernet và cổng nguồn độc quyền.
Màn hình của máy tính xách tay Lenovo Legion Y730 được đánh giá cao bởi các chuyên gia hàng đầu. Máy tính này sở hữu màn hình15,6 inch, 1920 x 1080, tái hiện màu sắc chi tiết, sắc nét đến từng làn khói mỏng vẫn có thể nhìn thấy dễ dàng. Đừng để thiết kế của máy tính Lenovo Legion Y730 đánh lừa bạn, loa gắn phía dưới của máy tính này sở hữu chất lượng tuyệt vời. Loa của máy tính đủ mạnh mẽ để có thể lấp đầy phòng hội nghị lớn. Bàn phím của máy tính Lenovo Legion Y730 có đèn nền RGB, kiểu đảo ngược rất dễ nhìn trong quá trình sử dụng. Bàn di chuột của máy tính này khá rộng rãi, nhưng quan trọng hơn là bàn di chuột rất nhạy. Đèn nền RGB kết hợp hoàn hảo với vẻ đẹp thanh lịch của máy tính xách tay Lenovo Legion Y730. Người dùng có thể điều khiển 16 hiệu ứng ánh sáng của đèn nền theo sở thích của mình.
Máy tính xách tay Lenovo Legion Y730 sở hữu GPU Nvidia GeForce GTX 1050 Ti của Y730 với 4GB VRAM để đem lại hiệu ứng đồ họa tuyệt vời cho các tín đồ chơi game. Được trang bị bộ xử lý Intel Core i7-8750H 2.2 GHz với 16GB RAM máy tính Lenovo Legion Y730 sở hữu khả năng xử lí mạnh mẽ. Người dùng có thể lựa chọn mở 20 tab trong Google Chrome cũng như phát video YouTube mà máy tính không có dấu hiệu chậm lại. Thật không may, máy tính xách tay Lenovo Legion Y730 rơi vào tình trạng tương tự mà hầu như mọi máy tính xách tay chơi game đều gặp phải chính là thời lượng pin ngắn. Chiếc máy tính này chỉ kéo dài trong khoảng thời gian 2 giờ 47 phút. Webcame của máy tính Lenovo Legion Y730 với vị trí đặc biệt dưới màn hình nhưng vẫn có thể khiến người dùng ngạc nhiên khi tái hiện hình ảnh chính xác.
Máy tính Lenovo Legion Y730 sở hữu một số phẩn mềm độc quyền từ nhà sản xuất Lenovo Vantage, cho phép bạn xem chẩn đoán hệ thống cũng như bật / tắt Làm mát Boost. Đối với các game thủ, máy tính này có tính năng GeForce Experience của Nvidia, cung cấp một bộ chương trình hữu ích bao gồm BatteryBoost và Tối ưu hóa trò chơi.
Lenovo Legion Y730 là máy tính chơi game có vẻ đẹp cao cấp cùng màn hình sáng và hiệu suất tuyệt vời mà các tín đồ chơi game không nên bỏ qua.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Bilbao

Trường Sơn


CHIA SẺ