Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad T480s thiết kế mỏng nhẹ, tăng cường tính riêng tư

0
1203
May tinh Lenovo ThinkPad T480s chuan

Một máy tính xách tay cao cấp có hiệu năng mạnh mẽ mà được đánh giá cao chính là Lenovo ThinkPad T480s. Không chỉ vậy máy tính này còn sở hữu thời lượng pin dài cùng bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 cung cấp hiệu năng ổn định.
Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một thiết kế mới mẻ thì có thể không thấy trong máy tính Lenovo ThinkPad T480s. Chiếc máy tính này vẫn giữ nguyên đặc trưng thiết kế của Lenovo từ năm này sang năm khác. Máy tính Lenovo ThinkPad T480s sử dụng chất liệu nhựa mềm, màu đen quen thuộc với logo ThinkPad ở góc trên bên trái. Màn hình của máy tính có viền kích thước mỏng nhưng vẫn có chỗ cho webcam và cho phép bạn vô hiệu hóa chỉ bằng một nút gạt. Các cổng của Lenovo ThinkPad T480s tiêu chuẩn trên các máy tính xách tay tại thời điểm này. Phía bên trái có cổng USB Type-C để sạc, đầu nối độc quyền bao gồm Thunderbolt 3, Ethernet, đầu ra HDMI, USB 3.0, giắc cắm tai nghe và khe cắm thẻ SD. Ở bên phải bạn sẽ tìm thấy một khe khóa và cổng USB 3.0. Máy tính này nặng hơn và dày hơn một chút so với các đối thủ như Latitude 7390 của Dell, ThinkPad X1 Carbon.
Máy tính xách tay Lenovo ThinkPad T480s đã vượt qua các bài kiểm tra MIL-SPEC về hấn động, rung và các tác nhân gây ô nhiễm môi trường khác do đó máy có thể sống sót khi bị kẹt trong vali và lục lọi trong khoang hành lý xách tay. Máy tính này đi kèm cùng cảm ứng vân tay để bạn có thể đăng nhập bằng Windows Hello. Màn hình 14 inch, 1080p của Lenovo ThinkPad T480s hơi tối và không sống động như kì vọng. Màn hình của máy tính này có khả năng tái hiện màu sắc thấp hơn mức trung bình của máy tính xách tay cao cấp cũng như Latitude và X1 Carbon. Máy tính này cũng khá mờ khi có độ sáng đạt mức trung bình.
Bàn phím của máy tính Lenovo ThinkPad T480s hông có cảm giác tốt như bàn phím ThinkPad trước đây mà chỉ đạt chất lượng bình thường. Bàn di chuột hỗ trợ tất cả các cử chỉ của Windows 10. Ngoài ra, bàn phím của máy tính này còn có Trackpoint nub một núm đỏ nằm giữa bàn phím cho phép bạn di chuyển con trỏ mà không cần rời tay khỏi bàn phím. Loa trên máy tính này đạt chất lượng trung bình và người dùng cũng không thể tìm thấy âm trầm. Không có phần mềm nào trên máy tính này để điều chỉnh loa, vì vậy bạn chấp nhận với cài đặt mặc định. Với CPU Intel Core i5-8250U, RAM 8GB và SSD PCIe NVMe 256GB, máy tính xách tay có thể dễ dàng xử lý 25 trang trong Chrome, bao gồm một clip 1080p. Về đồ họa, đồ họa Intel UHD 620 tích hợp của máy tính Lenovo ThinkPad T480s không đủ để chơi các trò chơi mạnh.
Máy tính này có thời gian kéo dài pin khoảng 11 giờ 29 phút khi sử dụng iên tục duyệt web và một loạt các video ở độ sáng 150 nits. Thời lượng pin của máy tính Lenovo ThinkPad T480s dài hơn gần nửa giờ so với Lenovo X1 Carbon muộn hơn một giờ so với Latitude và bền bỉ hơn nhiều so với mức trung bình của máy tính xách tay cao cấp.
Webcam 720p trên máy tính Lenovo ThinkPad T480s tái hiện hình ảnh rất sắc nét và nhiều màu sắc. Mặc dù là một máy tính xách tay mỏng nhưng máy tính này không quá nóng trong quá trình sử dụng. Phần mềm duy nhất của Lenovo trên máy tính này là Vantage cho các cài đặt phần cứng, cập nhật hệ thống và dễ dàng truy cập thông tin bảo hành. Máy tính Lenovo ThinkPad T480s có khung máy mỏng, thời lượng pin dài và nắp máy ảnh sẽ tăng thêm sự riêng tư của bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Trường Sơn


CHIA SẺ