Máy tính xách tay Lenovo V330 mạnh mẽ và có mức giá phải chăng

0
1199
May tinh Lenovo V330 chuan

Nhà sản xuất Lenovo sản xuất nhiều máy tính xách tay dành cho doanh nhân thuộc dòng ThinkPad là các sản phẩm cao cấp, đắt tiền. Tuy nhiên nếu bạn yêu thích một sản phẩm tốt nhưng có mức giá rẻ hơn đến từ nhà sản xuất này bạn có thể tham khảo máy tính thuộc V-series như Lenovo V330.
Máy tính Lenovo V330 có lớp vỏ bằng nhựa nhưng được thiết kế tinh xảo để người dùng có thể cảm giác như là chiếc máy tính này được làm bằng kim loại. Bên trong của chiếc máy tính Lenovo V330 có màu xám nhẹ nhưng đi kèm với bàn phím được thiết kế bằng màu xám nhạt hơn. Có một cảm biến vân tay ở bên phải phía dưới của bàn phím cũng như có mộ màn trập giúp tăng tính riêng tư ở trên camera. Lenovo V330 được đánh giá là máy tính xách tay nhẹ nhất trong số các đối thủ có kích thước màn hình cùng15 inch.
Máy tính xách tay Lenovo V330 có số lượng cổng đủ để đáp ứng các nhu cầu thông thường của người dùng. Phía bên trái có giắc cắm nguồn, cổng VGA, cổng RJ45 thả xuống, cổng HDMI, một cổng USB 3.1 và một cổng USB Type-C. Phía bên phải có khe khóa Kensington, ổ đĩa DVD một cổng USB 3.1, giắc âm thanh và đầu đọc thẻ 4 trong 1 (SD, SDHC, SDXC, MMC). Màn hình hiển thị của máy tính Lenovo V330 có kích thước 15,6 inch, 1920 x 1080 có thể sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi có màu sắc không sống động và khá mờ. Khả năng tái hiện màu sắc, độ sáng của máy tính Lenovo V330 kém xa so với mức trung bình của máy tính xách tay.
Bàn phím của máy tính xách tay Lenovo V330 há dễ bấm và thoải mái khi gõ. Bàn di chuột của máy tính này mượt mà, nhưng con trỏ khá giật ngay cả trên các cài đặt độ nhạy thấp nhất. Tuy nhiên khả năng phản hồi của bàn phím vẫn rất tốt. Âm thanh của chiếc máy tính này có thể lấp đầy một phòng hội nghị cỡ trung bình. Chất lượng âm thanh không quá xuất sắc tuy nhiên âm thanh tổng thể là khá tốt. Máy tính Lenovo V330 cũng được tích hợp Dolby, cho phép bạn truy cập vào các cài đặt âm thanh như phim, âm nhạc, trò chơi và giọng nói.
Máy tính Lenovo V330 có một bộ vi xử lý 1,6 GHz Intel Core i5-8250U , 8GB RAM, một 1TB 5.400-rpm HDD và Intel UHD thẻ 620 đồ họa. Nhờ vậy máy tính này có thể mang đến cho người dùng khả năng xử lí tốt đồng thời 30 tab Chrome và video YouTube 1080p mà không bị chậm. Thời lượng pin của Lenovo V330 sẽ không giúp bạn vượt qua cả ngày, nhưng máy tính xách tay vẫn vượt trội so với các đối thủ về thời lượng pin. Sau khi liên tục lướt web qua Wi-Fi ở độ sáng 150 nits, máy tính xách tay kéo dài 5 giờ 26 phút, vượt qua Aspire 5. Tuy nhiên, Lenovo V330 không đạt gần mức trung bình của máy tính xách tay. Khi thử nghiệm hình ảnh được tái hiện bởi webcam của máy tính này cực mờ nhạt. Lenovo đã giới hạn các ứng dụng mang nhãn hiệu riêng của mình ở một số lựa chọn, bao gồm Lenovo Vantage và Lenovo App Explorer. Vantage cho phép truy cập vào các cài đặt phần cứng (nguồn, âm thanh và đầu vào ngoại vi), cập nhật hệ thống, quét phần cứng và hỗ trợ bảo mật.
Người dùng có hai lựa chọn về cấu hình cho máy tính Lenovo V330 chính là bộ xử lý Intel Core i5-8250U 1.6 GHz, RAM 8GB, ổ cứng HDD 1TB và đồ họa Intel UHD 620 hoặc bộ vi xử lí Intel Core i7-8550U 1,8 GHz và RAM 12 GB với mức giá đắt hơn. Lenovo V330 cung cấp hiệu năng tốt và bàn phím thoải mái bên trong một thiết kế thời trang. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một số điểm yếu như pin không kéo dài, màn hình hiển thị mờ và ổ cứng chậm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Trường Sơn


CHIA SẺ