Ampli Rotel A 10 – ampli hai kênh hay trong tầm giá

0
1515

Rotel là thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng khắp thế giới. Mỗi sản phẩm của hãng đều khăng định sự độc đáo, riêng biết mang đến cho khách hàng sự hâm mộ nhất định. Dù là các ampli hai kênh hay đa kênh, Rotel luôn trú trọng thị yếu và nhu cầu của khách hàng, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cao và giảm thiểu tối đa giá thành để phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Ampli Rotel A 10 là một trong những sản phẩm tiêu biểu của hãng mới được phát triển gần đây, là đại diện tiêu biểu cho dòng ampli intergrated chất lượng cao.

Tính năng, đặc điểm nổi bật của ampli Rotel A 10

Ampli Rotel A 10 được trang bị và ứng dụng nhiều công nghệ, tính năng mới mẻ nhằm tái tạo âm thanh cho độ trung thực cao trong một mức giá tầm trung. Chính vì vậy, không khá bất ngờ khi ampli này đang được khá nhiều người dùng lựa chọn và ưa chuộng.

ampli Rotel A 10 phoi ghep

Ampli Rotel A 10 sở hữu một phong cách thiết kế độc đáo, thanh lịch song lại hết sức sang trọng, không chỉ là thiết bị âm thanh mà còn là một sản phẩm nội thất trang trí, phù hợp với hầu hết gian phòng nghe nhạc khác nhau. Ampli Rotel A 10 có chiều ca 71 mm, chiều rộng 430 mm, chiều sâu 342 mm và nặng 5.9kg. Ampli này mang đến cho người nghe một chất âm chân thực, vừa ấm áp vừa tràn đầy năng lực. Ampli Rotel A 10 hỗ trợ đầy đủ các nguồn kết nối đầu vào như đầu CD, đầu vào phono và jack cắm thiết bị di động với đường kính 3,5mm.

A10 là một bộ khuếch đại tích hợp hai kênh cho công suất 40 watt cho mỗi kênh, trở kháng 8 Ohm phù hợp với những âm thanh không đòi hỏi công suất cao hoặc khả năng phát trực tuyến số. Ampli Rotel A 10 được thiết kế để hoạt động đơn giản của nó là làm mới và hiệu suất của nó là một niềm vui để lắng nghe. Khác với dòng ampli công suất RMB series, ampli Rotel A 10 sử dụng mạch khuếch đại Class AB cho hiệu suất hoạt động mạnh mẽ cho công suất đầu ra loa lớn. Ampli Rotel có khả năng đánh được nhiều dòng loa khác nhau trên thị trường với mức trở kháng tối thiểu chỉ từ 4 Ohm

ampli Rotel A 10

Rotel A 10 được thiết kế 2 đầu vào Aux dùng để kết nối với các thiết bị nguồn analogue khác. Ampli Rotel A 10 mang đến cho người dùng một thiết bị khuếch đại chất lượng cao trong một mức giá tầm trung. Bên cạnh đó, công suất tiêu thụ của Rotel A 10 lên đến 220Wats, với khả năng kết nối với điện năng 120 V.

Về phối ghép ampli Rotel A 10 có khả năng phối ghép lý tưởng với dòng loa B&W tương tự như các sản phẩm ampli Rotel khác. Tuy nhiên, với mức công suất chỉ đạt 40 Wats mỗi kênh, Rotel A 10 chưa thật sự đủ sức để phát huy hết khả năng của dòng loa chất lượng này.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Rotel RC 1580 MKII và Rotel RB 1582 MKII

Thu Trang