Meizu V8 – Điện thoại sở hữu nhiều tính năng thú vị

0
982
dien thoai Meizu V8 chuan

Theo dữ liệu thống kê, vào năm 2018, các điện thoại giá rẻ được chiếm 20% toàn bộ thị trường, trong khi các sản phẩm cao cấp chiếm 9% tại thị trường Trung Quốc. Nhiều nhà sản xuất sử dụng công nghệ tiên tiến trong điện thoại giá rẻ của hãng để nâng cao lợi thế cạnh tranh.
Vào ngày 19 tháng 9 năm 2018, Meizu đã tổ chức một hội nghị ra mắt sản phẩm mới tại Bắc Kinh. Nhà sản xuất này đã cho ra mắt cùng nhau Meizu 16X và Meizu V8.
Điện thoại Meizu V8 có hai phiên bản. Vỏ của model tiêu chuẩn được làm bằng polycarbonate, và được trang bị chip MT6739, được ghép với tối đa 3GB RAM. Ngoài ra còn có một máy ảnh duy nhất ở mặt sau ở phiên bản này. Các phiên bản cao cấp khác có vỏ được làm bằng kim loại, được trang bị một chip Helio P22, kết hợp với một bộ nhớ RAM tối đa 4GB cùng một camera kép phía sau.
Cả hai phiên bản của Meizu V8 đều có màn hình 5,7-inch và chạy trên hệ điều hành Flyme 7.1 dựa trên Android 8.1, hỗ trợ Face Recognition 2.0.
Điện thoại Meizu V8 có bốn tùy chọn màu sắc của màu đen, vàng, xanh dương, và tím. Meizu V8 sử dụng màn hình 5,7 inch với độ phân giải 1440 × 720 có tỷ lệ co 18: 9.
Giống như Meizu M6T , Meizu V8 có máy quét dấu vân tay ở mặt sau. Thiết kế camera cảu điện thoại phía sau khá đặc biệt vì không giống với hầu hết các điện thoại thông minh do Trung Quốc sản xuất hiện nay. Đèn flash của Meizu V8 được đặt ở trên cùng, trong khi máy ảnh kép được sắp xếp theo chiều dọc.
Phần dưới cùng của Meizu V8 có Jack micro USB, micro và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Nút nguồn và bộ chỉnh âm lượng được đặt ở bên phải điện thoại. Khe cắm thẻ SIM của điện thoại nằm ở bên trái hỗ trợ chế độ SIM kép. Meizu V8 cũng đi kèm với đầu sạc 5V / 1.5A.
Meizu V8 được trang bị chip Helio P22, được ghép nối với RAM 4GB. Chip này dựa trên công nghệ xử lý 12nm. Tần số cao nhất là 2.0GHz. Đây là chip tầm trung của MediaTek. Ngoài ra, Meizu V8 cũng chạy trên Flyme 7.1 dựa trên Android 8.1.
Ở mặt sau, Meizu V8 có camera kép 12MP và camera 5MP. Một camera 5MP được đặt ở mặt trước của điện thoại. Meizu V8 hỗ trợ thuật toán làm đẹp ArcSoft.
Meizu V8 được trang bị pin 3100mAh. Điện thoại Meizu V8 đi kèm với một chip P22 tiết kiệm năng lượng và màn hình 5.7 inch có độ phân giải thấp được kiểm soát bởi Flyme 7.1. Nhờ vậy điện thoại được tối ưu hóa sức mạnh và độ bền ở mức cao nhất.
Meizu V8 là một chiếc điện thoại tốt với nhiều tính năng hữu ích, có thể xử lý hầu hết các công việc hàng ngày của bạn.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Trường Sơn


CHIA SẺ