Sự kiện đang được mong chờ nhất của cộng đồng audiophile Việt Nam vào cuối tháng 10/2020?

0
172
anh av show hcm

Từ đầu năm 2020 đến nay, cộng đồng audiophile trên toàn thế giới đã bỏ lỡ rất nhiều triển lãm lớn về audio, như Munich High End Show 2020, AXPONA 2020… do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19. Một tin vui cho audiophile Việt Nam, đó là triển lãm Thiết bị nghe nhìn lần thứ 18 – AV Show Hồ Chí Minh (HMC) 2020 sẽ chính thức quay trở lại vào cuối tháng 10 tới đây, điều mà những tín đồ audio luôn mong chờ.

AV Show – Audio Visual Show là triển lãm thường niên về âm thanh nghe-nhìn lớn nhất Việt Nam, được tổ 2 lần trong một năm, sau khi tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh thì sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Trước tình hình dịch bệnh hiện nay, các audiophile đều lo lắng và mong chờ triển lãm hấp dẫn này có thể tổ chức thành công, để họ có thể thỏa sức khám phá và chiêm ngưỡng những thiết bị âm thanh nghe nhìn, điện tử hi-tech mới nhất, tốt nhất hiện nay.

loa dyaudio

AV Show HCM 2020 – Triển lãm Thiết bị nghe nhìn tại TP. HCM sẽ mở cửa đón khách vào 9h sáng và kết thúc vào 18h cùng ngày, trong ba ngày 30-31/10 và 01/11, tại Trung tâm Hội Nghị 272, số 272 Võ Thị Sáu, quận 3, Tp. Hồ chí Minh. Triển lãm năm nay tiếp tục quy tụ nhiều nhà phân phối thiết bị âm thanh Hi-end, Hi-fi, Home Theater, các thương hiệu điện tử Hi-Tech,… và đông đảo các tín đồ âm thanh khắp Việt Nam.

Đến với AV Show HCM 2020, khách tham quan sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng, thưởng thức các màn trình diễn âm thanh – hình ảnh, video đến từ các thiết bị của các thương hiệu đình đám trên thế giới, như Denon, Chord, Focal, Elac, Legacy, Yamaha, Pioneer, Klipsch, Wharfedale, Sony, Samsung… Không chỉ có các hãng sản xuất thiết bị âm thanh nghe nhìn quốc tế, mà các nhà sản xuất Việt Nam như Thi Văn Labs, Paramax, Loa hà Nội, Khang Auido, cũng sẽ giới thiệu các sản phẩm mới của mình.

loa kaiser

Năm nay, ban tổ chức AV Show lần thứ 18 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh này sẽ khởi động chương trình bình chọn của khách tham quan tại quầy bán vé, để tìm ra và trao giải thưởng cho phòng thiết kế đẹp mắt nhất, phòng nghe hay nhất và phòng có dịch vụ tốt nhất cho các đơn vị tham gia. Và mỗi khách hàng sẽ nhận được một phần quà nhỏ từ chương trình.

So với triển lãm cùng thời điểm năm ngoái tại Tp. Hồ Chí Minh, thì năm nay quy mô phòng demo và gian trưng bày, khách tham quan có dịp chiêm ngưỡng và trải nghiệm những sản phẩm mới nhất, tốt nhất từ phân khúc phổ thông đến cao cấp, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ hấp dẫn. Ngoài việc được trải nghiệm các thiết bị hi-end, hi-fi, hi-tech mới nhất, tốt nhất, khách tham quan còn là cơ hội để mua sắm cho mình các thiết bị nghe nhìn ưng ý nhất, với mức giá khuyến mại hấp dẫn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

https://www.youtube.com/watch?v=OQAc-s6rtdg

Linh An


CHIA SẺ