Meze giới thiệu cặp tai nghe cao cấp hoàn toàn mới Meze RAI Penta và Empyrean

0
518

Meze Audio là thương hiệu chuyên nghiên cứu và chế tạo các mẫu tai nghe chất lượng cao. Những sản phẩm mà hãng sản xuất đều có thiết kế tân cổ điển với chất âm vô cùng tự nhiên, chân thực và rõ nét. Sauk hi được thành lập vào năm 2009 tại Romania, hãng chủ yếu tập trung nghiên cứu cũng như tìm kiểm những nguyên vật liệu phù hợp để sản xuất nên những siêu phẩm tuyệt vời nhất. Tất cả những mẫu tai nghe của hãng đều được chế tạo hoàn toàn tại chính quốc. Tuy được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại song tai nghe Meze có kiểu dáng đậm chất cổ điển.

Sau thành công của model cao cấp Meze 99, hãng tiếp tục nghiên cứu và giới thiệu đến người dùng hai mẫu sản phẩm đẳng cấp mới là tai nghe Meze RAI Penta và Empyrean. Nếu RAI Penta là mẫu tai nghe inear thì Empyrean là mẫu tai nghe full size, theo như công bố từ nhà sản xuất thì đây là hai siêu phẩm nằm trong phân khúc tai nghe hiend có dây.
RAI Penta có thiết kế đeo ngược đảm bảo sự vững chãi khi sử dụng sản phẩm. Tai nghe được trang bị tới 5 củ loa gồm 2 cặp củ loa Balance Armature phụ trách âm trung và âm cao còn củ loa Dynamic sẽ đảm nhiệm tái tạo âm bass một cách chắc chắn, mạnh mẽ và sống động.

Còn Empyrean được trang bị củ loa Dynamic Hybỉd hoàn toàn mới là sự hợp tác giữa Mee Audio và Rinaro. Củ loa này sử dụng nam châm có độ từ tính rất mạnh nên cho ra âm thanh vô cùng chi tiết, rõ ràng và tinh tế. Để tăng thêm sự sang trọng, nhà sản xuất đã bọc da thật ở các phần đệm tai và đệm đầu tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

Sau khi được trải nghiệm cả hai sản phẩm, chúng tôi nhận thấy rõ đây là các mẫu tai nghe hướng đến những người dùng có nhu cầu tận hưởng âm thanh cao cấp bởi khả năng tái tạo âm thanh vô cùng chính xác, trong trẻo, sôi động nhưng chẳng kém phần ngọt ngào, dào dạt cảm xúc. Hiện Mee Audio chưa công bố giá bán chính thức cho hai siêu phẩm này nhưng theo như dự đoán từ các chuyên gia, người dùng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn mới có thể tậu được hai chiếc tai nghe này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono pre ampli Vista Audio Phono 1 Mk II

Thanh Anh


CHIA SẺ