[Vietnam Hi-end Show 2018] Viva Audio chính thức trình làng tại Vietnam Hi-end Show 2018

0
392
Vietnam Hi-end Show 2018 chuan

Những “kiệt tác” ampli đèn của thương hiệu Viva Audio đến từ nước Ý xinh đẹp đã chính thức hiện diện trong không gian của Audio Hà Nội, tại Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội, trước sự trầm trồ khen ngợi của khách tham quan.

Vietnam Hi-end Show 2018

Viva Audio là thương hiệu ampli đèn cao cấp, được thành lập tại nước Ý vào năm 1996. Những kỹ sư của hãng không chú trọng đến số lượng mà chỉ quan tâm đến chất lượng của những sản phẩm mà mình thiết kế. Chính vì thế, mỗi chiếc ampli đèn của Viva Audio mang trong mình những đặc tính ưu việt của bộ khuếch đại tham chiếu với công suất mạnh mẽ cùng độ chính xác tuyệt đối và thiết kế hình thức tuyệt đẹp, có 1 không 2 trên thị trường thế giới.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Tại Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội, Audio Hà Nội chính thức trở thành đối tác độc quyền của Viva Audio và những sản phẩm của thương hiệu Ý này đã được ra mắt công chúng và đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới audiophile. Một điều đặc biệt thể hiện giá trị của sản phẩm do Viva Audio thiết kế đó chính là thời gian bảo hành sản phẩm tới “nửa thập kỷ”.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Đến với không gian của Audio Hà Nội, khách tham quan đã có dịp chiêm ngưỡng thiết kế vô cùng đẹp và độc đáo của những chiếc ampli đèn Viva Audio và thưởng thức những âm chất tinh tế, ngọt ngào, đặc trưng của những bộ khuếch đại sử dụng bóng đèn công suất.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Vietnam Hi-end Show 2018 a

Nằm trong danh sách đầu bảng của dòng Amplifier Series của Viva Audio và cũng là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng, chiếc ampli Viva Audio Aurora đã được kết hợp với chiếc ampli tiền khuếch đại cao cấp Viva Audio Linea để trở thành đối tác ăn ý của đôi loa cột cao cấp AudioSolutions Vantage Classic của thương hiệu AudioSolutions đến từ nước cộng hòa Litva (Bắc Âu), đầu CD Badelius Gondul M MK III, lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000 và hệ thống dây dẫn cao cấp của thương hiệu AudioQuest đến từ Mỹ. Mỗi bản nhạc được cất lên từ hệ thống phối ghép này đã đưa khách tham quan chìm đắm vào những âm chất tinh tế của ampli đèn Ý, hòa quyện với sự chân thực và tự nhiên của loa Bắc Âu, đó chính là một cảm giác tuyệt vời.

Vietnam Hi-end Show 2018 b

Vietnam Hi-end Show 2018 c

Cùng với đó, 2 mẫu ampli đèn cao cấp là Viva Audio Solista và Viva Audio Solistino thuộc dòng Amplifier Series của Viva Audio được trưng bày và công diễn tại phòng nghe của Audio Hà Nội cũng đã làm nức lòng mọi tín đồ audiophile khi được ngắm nhìn thiết kế độc và lạ và thưởng thức âm chất của chúng. Với tạo hình thân máy hình chữ V độc đáo, mỗi chiếc ampli đèn dòng Amplifier được trưng bày tại triển lãm chính là biểu tượng cho thương hiệu Viva Audio.

Vietnam Hi-end Show 2018 d

Vietnam Hi-end Show 2018 e

Cả Viva Audio Aurora, Viva Audio Solista và Viva Audio Solistino đều là những chiếc ampli đèn sing-end 3 cực, được thiết kế mạch đơn giản và sử dụng hệ thống bóng đèn công suất để khuếch đại âm thanh, nhưng lại có sức công phá vô cùng mạnh mẽ, khuếch đại tín hiệu âm thanh một cách chính xác và trung thực nhất. Trong khi đó pre ampli Viva Audio Linea sở hữu thiết kế khá đặc biệt khi tách rời phần cấp nguồn ra khỏi thân máy để hạn chế rung chấn vô cùng hiệu quả. Chiếc ampli tiền khuếch đại này được xem là thiết bị kết nối tín hiệu stereo tốt nhất của Viva Audio.

Vietnam Hi-end Show 2018 f

Mỗi chi tiết trong những chiếc ampli đèn của Viva Audio được chế tạo với mục đích sử dụng đơn giản, dễ dàng mà vẫn cho được chất lượng âm thanh trên cả tuyệt vời. Cùng với sự lựa chọn chính xác của những bóng đèn triode, linh kiện điện tử đã giúp cho mỗi chiếc ampli đèn Viva Audio phát huy được tối đa sức mạnh và độ chính xác trong nhiệm vụ khuếch đại âm thanh.

Vietnam Hi-end Show 2018 q

Trong số rất nhiều những mẫu ampli được “khoe tài” tại triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội, ampli đèn của Viva Audio được khách tham quan đánh giá rất cao về vẻ đẹp hình thức và chất lượng âm thanh tinh tế, đầy mê hoặc, khó có đối thủ nào trong cùng tàm giá có thể đánh bại.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Linh An