Monoblock Dan D’Agostino Relentless chất lượng đáng ngưỡng mộ

0
994
Monoblock Dan D'Agostino Relentless

Dan D’Agostinon là nhà sản xuất không ngừng cải tiến các sản phẩm chất lượng nhằm cải thiện những sáng tạo của chính họ, nhằm hướng tới sự hoàn hảo. Monoblock Dan D’Agostino Relentless của hãng cũng là một sản phẩm như vậy, mang tới trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng. Đối với những tín đồ âm thanh mong muốn nâng cấp phòng nghe của mình bằng một sản phẩm chất lượng âm thanh vượt trội và kỹ thuật hàng đầu không có gì lý tưởng hơn monoblock Dan D’Agostino Relentless.

Monoblock Dan D’Agostino Relentless sở hữu thiết kế tuyệt đẹp và có trọng lượng lên đến 227kg. Vì vậy nếu bạn muốn sắp xếp ampli này dành cho phòng nghe của mình bạn có thể phải nhờ tới bốn chàng trai khỏe mạnh để di chuyển. Mẫu ampli này vẫn mang những đặc trưng thiết kế của nhà sản xuất Dan D’Agostino, nhưng kích thước của monoblock Dan D’Agostino Relentless đưa sản phẩm lên một tầm cao mới. Đây là một sản phẩm thể hiện tình yêu của những nhà sáng lập ra công ty dành cho những chiếc đồng hồ. Với nguồn cung cấp năng lượng 5,5 kilowatt, đủ cung cấp khoảng 100 thiết bị đầu ra, monoblock Dan D’Agostino Relentless dễ dàng cung cấp 1.500 W ở mức trở kháng 8 ohms và khi được kết nối với ổ cắm 220 V, tăng gấp đôi công suất lên 3.000 W ở mức trở kháng 4 ohms và 6.000 W trở kháng 2 ohms, tất cả trong khi duy trì cùng một sự điềm tĩnh mà ampli này cung cấp chỉ ở mức 1 W.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ampli tuy nhiên khi sản phẩm monoblock Dan D’Agostino Relentless là đặc biệt khi có khả năng cân bằng tuyệt vời. Ampli này sở hữu hai bên, + và – là đối ứng chính xác của nhau. Nhờ vậy người dùng không chỉ có được sức mạnh mà có lợi ích âm thanh tuyệt vời. Monoblock Dan D’Agostino Relentless bằng cách đặt hai đối ứng giống hệt nhau lại với nhau, tiếng ồn bị loại bỏ hoàn toàn. Một trong những vấn đề mà nhà sản xuất cần phải xử lí với những ampli đặc biệt những ampli có kích thước đồ sộ như monoblock Dan D’Agostino Relentless chính là nhiệt tỏa ra trong quá trình. Khi phần khung đồng nóng lên nhiệt độ sẽ được truyền tới các bộ tản nhiệt bằng nhôm được thiết kế dọc theo các cạnh của ampli này. Nhôm được khoét thành các khoang hổng nhỏ giúp không khí lưu thông dễ dàng. Khi monoblock Dan D’Agostino Relentless đạt đến nhiệt độ hoạt động đó, đồng sẽ làm nóng tản nhiệt nhôm và nhiệt độ của amp giữ nguyên từ thời điểm đó trở đi. Nếu bạn đo nhiệt độ của tản nhiệt và nhiệt độ của các thiết bị đầu ra, bạn sẽ thấy chúng giống nhau. Điều này là do khối lượng nhiệt của đồng rất lớn.

Công việc của tản nhiệt khi bạn đang chơi ở mức âm lượng cao, là loại bỏ nhiệt dư thừa. Sự kết hợp của tản nhiệt đồng và nhôm hoạt động cùng nhau như một động cơ nhiệt.. Vì cả hai đều ấm và ở cùng một nhiệt độ, luôn có luồng không khí trên tản nhiệt. Đồng sẽ giữ nhiệt độ ở khoảng ~ 45 độ C và sẽ luôn tương đối mát mẻ khi chạm vào monoblock Dan D’Agostino Relentless. Trong khi hầu hết các thiết bị ampli khác thì đầu ra thường nóng hơn 10-20 độ mức cho phép thì lúc đó mới bộ phận tản nhiệt mới bắt đầu hoạt động. Tuy nhiên, điều này không xảy ra đối với monoblock Dan D’Agostino Relentless kể cả bạn chạy ở mức âm thanh điên rồ trong 5-6 giờ thì nhiệt độ vẫn luôn được duy trì.

Rất nhiều tín đồ âm thanh có sở thích nhìn thấy đồng hồ di chuyển trên thiết bị âm thanh của mình. Thách thức là, khi đồng hồ của bạn đi từ một đến vài nghìn watt, bạn cần thực sự nỗ lực để khiến chúng di chuyển. Tuy nhiên đối với monoblock Dan D’Agostino Relentless mọi chuyện sẽ khác, 6 watt năng lượng đầu tiên là tất cả những gì bạn cần để di chuyển kim vì nó được điều khiển bởi một mạch gia tốc. Bằng cách đó, bạn có thể thưởng thức đồng hồ bắt đầy di chuyển. Trên đồng hồ, một khi bạn vượt qua 1000 watt, đồng hồ báo cáo chính xác sản lượng điện.

Toàn bộ khung monoblock Dan D’Agostino Relentless được gia công từ nhôm nguyên khối, cho khả năng che chắn vượt trội, ổn định nhiệt và giảm rung tuyệt vời khó có thể tìm kiếm trên thị trường. Các bộ phận của ampli này độ chính xác cao cho phép toàn bộ khung máy khớp với nhau một cách chắc chắn mà không có ốc vít có thể nhìn thấy. Một đồng hồ đo điện mới, được thiết kế đặc biệt cho monoblock Dan D’Agostino Relentless có đường kính hơn 8 inch. Đây là ampli có hiệu suất tuyệt đỉnh cùng chất lượng tuyệt vời mà bạn nên sử dụng để tăng đẳng cấp cho phòng nghe của mình. Tuy nhiên cũng vì chất lượng vượt trội vậy mà ampli này có mức giá được nhà sản xuất công bố lên đến 5,7 tỉ đồng. Người dùng có thể tìm kiếm những sản phẩm có mức giá rẻ hơn và có chất lượng cao đến từ những thương hiệu khác như Emotiva, Audia Flight …

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Trường Sơn


CHIA SẺ