Ống kính Meike 85mm f1.8 cho những khung hình đúng chuẩn

0
791
ong kinh Meike 85mm f1.8 chuan

Không phải Sony hay Fujifilm, mới đây hãng phụ kiện ảnh hàng đầu Hồng Kông là Meike đã khiến giới công nghệ náo loạn khi tung ra mẫu ống kính Meike 85mm f1.8 dành riêng cho những ai đang sở hữu Canon EF – 85mm f1.8.

Ngược dòng thời gian về những sự kiện trước đây thì Meike đã từng cho ra mắt một vài mẫu ống kính lấy nét bằng tay được rất nhiều người dùng ưa chuộng ở thị trường châu Á. Và ống kính Meike 85mm f1.8 được xem là một tỏng những thành công to lớn của hãng trong hành trình chinh phục những công nghệ hiện đại. ưu điểm không thể phủ nhận của sản phẩm chính là khả năng lấy nét tự động đầu tiên được hoàn thiện thiết kế bằng kim loại. Meike đã sử dụng nhiều lớp phủ chống lóa cho ống kính này nhằm đạt được chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ rệt nhất.

Một thông tin mới cho người dùng, đó là sản phẩm ống kính Meike 85mm f1.8 chính là mẫu ống kính có khả năng lấy nét tự động đầu tiên của Meike. Với việc tập trung khá nhiều công nghệ hiện đại mà hãng đang phát triển vào mẫu Meike 85mm f1.8 đã mang đến cho người dùng những khung hình vô cùng chất lượng với ít méo hạt nhất. Đặc biệt, sản phẩm này có thể tương thích hoàn hảo với các mẫu sản phẩm máy ảnh thuộc dòng EF series của Canon.

Không hể bỏ qua về phần thấu kính khá tỷ mỷ với 9 thành phần kính chia thành 6 nhóm của ống kính này. Sức mạnh về công nghệ đã giúp ống kính Meike 85mm f1.8 có khoảng cách lấy nét gần nhất là 0,85m kết hợp với phi lắp filter là 67mm khá tương đồng với nhiều ống kính chụp ảnh chân dung mà nhiều người dùng đang tìm kiếm. Người dùng hoàn toàn hài lòng với chất lượng hình ảnh của mẫu thiết bị này bởi sản phảm cho màu ảnh đẹp và chất lượng ảnh không bị mờ nhiễu.

Với truyền thống tung ra thị trường những mẫu phụ kiện ảnh có giá thành sơ nhập thì ống kính Meike 85mm f1.8 cũng được hãng án ra với mức giá không quá cao phù hợp với tài chính của nhiều người dùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Yên Vũ


CHIA SẺ