Chọn đầu Denon, Marantz hay CD Tangent EXEO CDP để tái hiện âm thanh tốt hơn?

0
1172
dau CD Tangent EXEO CDP chuan

Nếu bạn nhìn xung quanh phòng nghe của mình bạn có thể tìm thấy các sản phẩm âm thanh đang ngày càng được cải tiến để chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao. Tangent là một nhà sản xuất như vậy luôn tìm kiếm phương thức giúp những sản phẩm trở nên chất lượng hơn tiêu biểu như trong sản phẩm đầu CD Tangent EXEO CDP.
Nhà sản xuất Tangent được biết đến như một công ty chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh hifi chất lượng cao với những thiết kế đầy sáng tạo. Các sản phẩm của hãng dựa trên hơn 50 năm kinh nghiệm với hiệu suất tuyệt vời mà mức giá phải chăng.

dau CD Tangent EXEO CDP

Đầu đĩa CD Tangent EXEO CDP là một đầu đĩa kỹ thuật số đa định dạng, có khả năng cung cấp âm nhạc đến từ nhiều nguồn khác nhau dành tặng cho người nghe. Người dùng có thể sử dụng đầu CD này cho các định dạng âm thanh như CD-Audio và MP3. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng đầu đĩa Tangent CD EXEO kết hợp cùng Tangent EXEO AMPLI để tạo nên bộ đôi hoàn hảo dành riêng cho phòng nghe. Chất lượng đầu đĩa CD Tangent EXEO CDP đến từ những bộ phận chất lượng cao cấu thành tiêu biểu phải kể đến như bộ giải mã kỹ thuật số (DAC) của Wolfson. Bộ giải mã đẳng cấp thế giới này đảm bảo chất lượng cao mà hầu như không bị biến dạng, cho chất lượng âm thanh gần với bản gốc nhất. Ngoài ra, đầu đĩa CD này còn có một đầu ra quang diglink Toslink và một đầu ra đồng trục kỹ thuật số SPDIF. Thiết kế của đầu đĩa CD cổ điển nhưng vẫn có những điểm nhấn hiện đại giúp người dùng có thể kết hợp cùng nhiều không gian.

dau CD Tangent EXEO CDP dep

Đặc biệt nổi bật ở mặt trước bạn có thể tìm thấy nổi bật là màn hình hiển thị VFD. Màn hình này có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng, có thể làm mờ theo ánh sáng xung quanh. Người dùng còn có thể điều chỉnh màn hình bằng tay hoặc thông qua điều khiển từ xa tiện dụng đi kèm. Không chỉ tiện dụng mà người dùng còn có thể sử dụng điều khiển từ xa này cho cả ampli Tangent EXEO AMPLI. Vì vậy đầu đĩa CD Tangent EXEO CDP được đánh giá là thân thiện với người dùng và bạn không cần phải là một chuyên gia để có sử dụng.
Đầu đĩa CD Tangent EXEO CDP được thiết kế để không chỉ là sản phẩm nên được kết nối cùng ampli Tangent EXEO AMPLI mà cả thiết kế bề ngoài cũng được sản xuất để tạo nên sự kết hợp lí tưởng. Đầu đĩa CD này sở hữu khay đựng đĩa CD nằm chính giữa và hai núm điều khiển có kích thước lớn được thiết kế đối xứng ở hai bên. Đầu đĩa CD này được thiết kế với một phiên bản màu duy nhất là đen và được làm bằng nhôm. Là một đầu đĩa CD tuy nhiên bạn có thể sử dụng đầu đĩa CD Tangent EXEO CDP để phát nhạc từ định dạng MP3.

dau CD Tangent EXEO CDP tot

Khi tận hưởng âm thanh được tái hiện từ đầu CD này người dùng sẽ được tận hưởng không gian âm nhạc có độ chân thực cao, với tất cả các sắc thái của bản ghi âm sẽ được tái hiện lấp đầy không gian phòng nghe của bạn. Điểm đặc biệt mà bạn sẽ bất ngờ là đầu đĩa CD Tangent EXEO CDP có thể tái hiện âm thanh nổi ba chiều đáng ngạc nhiên. Đây là điều không ngờ mà bạn có thể nhận được bởi một sản phẩm đầu đĩa CD có mức giá tầm trung như đầu đĩa CD Tangent EXEO CDP.
Đầu đĩa CD Tangent EXEO CDP không chỉ có vẻ ngoài mà còn có chất lượng tuyệt vời cùng mức giá phù hợp với phần đa thu nhập của người dùng. Vì vậy sẽ là thiếu sót nếu bạn không cân nhắc khi mua sản phẩm đầu đĩa CD này cho phòng nghe của bạn.

dau CD Tangent EXEO CDP chat

Ngoài ra, giúp bạn có thêm sự đa dạng các sản phẩm lựa chọn bạn có thể tìm kiếm các đầu đĩa CD chất lượng cao khác đến từ nhà sản xuất Emotiva như đầu CD Emotiva BasX CD -100.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

Trường Sơn


CHIA SẺ