Ống kính Meyer-Optik Nocturnus 75mm đưa hình ảnh thực tế thu gọn trong ống kính

0
870
ong kinh Meyer-Optik Nocturnus 75mm chuan

Với khả năng cho khẩu độ cực lớn, cực “đã” mắt, hãng Meyer-Optik đã cho ra mắt ống kính Meyer-Optik Nocturnus 75mm với rất nhiều ưu điểm về chất lượng hình ảnh được người dùng đánh giá cao.
Ưu điểm lớn nhất của mẫu ống kính thế hệ mới này là khẩu độ cực lớn f0.95 làm chao đảo giới đam mê quay chụp. Sản phẩm ống kính mới này của Meyer-Optik ấn tượng với khẩu độ lớn, giúp đơn giản hóa việc người dùng sở hữu những khung ảnh đạt chất lượng tiêu chuẩn cả về độ nét và khung lấy nét rộng.

Tính đến thời điểm hiện tại thì ống kính Meyer-Optik Nocturnus 75mm đang là mẫu ống kính sở hữu khẩu độ lớn nhất Thế giới, nên việc có rất nhiều người dùng tò mò về sản phẩm này là điều đương nhiên. Chính sự ra đời của mẫu ống kín siêu việt này đã khiến những mẫu ống kính có khẩu độ lớn của Leica ngậm ngùi xếp ở những vị trí sau.
Hiện nay thì ống kính Meyer-Optik Nocturnus 75mm được bán ra với mức giá $4.900 (111 triệu đồng). Số tiền này hoàn toàn xứng đáng với những cấu tạo về mặt công nghệ của sản phẩm này. Điều này được thể hiện trong chính thành phần thấu kính phía trong thì ống kính Meyer-Optik Nocturnus 75mm với 5 thấu kính, chia thành đúng 5 nhóm. Cụ thể hơn về cấu tạo của thấu kính này là mặt trước của ống kính này sử dụng filter 82mm cho chất lượng hình ảnh được nâng cấp. Không mang dấu ấn công nghiệp, sản phẩm ống kính này được thiết kế thủ công với chất liệu bằng kim loại nên nó có khối lượng được đánh giá nặng hơn nhiều so với nhiều mẫu ống kính cùng loại ở mức 750g.

Điểm sáng về công nghệ của thiết bị này chính là vòng khẩu có tới 15 lá khẩu, tạo những bokeh tròn mịn và siêu mượt mà cho chất lượng hình ảnh có độ nét tiêu chuẩn nhất. Ngoài ra, người dùng có thể xoay một cách tự do (click-less) tới f16 một cách linh hoạt để lựa chọn điểm nét ưng ý nhất.
Không nằm ngoài những thiết kế với những điểm tương đồng với mẫu Nocturnus 50mm f.95 III, sản phẩ ống kính Meyer-Optik Nocturnus 75mm được thiết kế riêng để tương thích với các máy ảnh không gương lật đến từ Leica, Sony và Fujifilm. Nếu người dùng có những mẫu máy ảnh kể trên thì đây là thiết kế ống kính dành riêng cho bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Saga I

Yên Vũ


CHIA SẺ