Phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3 sự cải tiến đáng ghi nhận từ nhà sản xuất

0
824
Phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3 tot chuan

Ra mắt lần đầu tiên cuối năm 2015, sản phẩm phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3 đánh dấu một sự thay đổi đáng kể của nhà sản xuất không chỉ là vẻ bề ngoài. Nhà sản xuất danh tiếng Audio Research đã tiến hành nghiên cứu âm thanh để có thể nắm bất những thay đổi tới từ thị trường âm thanh nhờ đó mà có những cải tiến phù hợp nhằm tối ưu hóa chất lượng âm thanh. Phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3 là một ví dụ hoàn hảo cho sản phẩm có thể thay đổi nhiều như thế nào để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trên thị trường các nhà sản xuất luôn không ngừng cải tiến nhằm tối ưu hóa chất lượng thanh phải kể đến những cái tên như Emotiva, Vista Audio…

Phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3

Phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3 đã tiến hành thay đổi để có thể làm cho sản phẩm này trở nên dễ chấp nhận hơn đối với đối tượng rộng hơn, phù hợp với một phòng nghe tại nhà thay vì thiết kế như một sản phẩm được sử dụng trong phòng thí nghiệm trước đó. Công bằng mà nói, loạt Reference đã được cải tiến đều đặn trong và ngoài trong vài năm, nhưng nếu bạn so sánh mẫu 2016 này với phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3 gốc được tạo ra vào đầu thế kỷ, thì công tắc bật tắt, vỏ rung và độ tương phản mỏng tất cả các tay cầm đã được thiết kế mới. Điều người dùng có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi của sản phẩm này chính là chuyển sang thiết kế với các nút cảm ứng lớn, mềm hơn. Bên dưới màn hình cảm ứng chính là hệ thống sáu nút bấm giúp người dùng dễ dàng cài đặt và sử dụng phono pre ampli này.

Phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3 dep

Người dùng có thể điều chỉnh mọi tham số thông qua các nút điều chỉnh này từ lượng thời gian mà phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3 tham chiếu sẽ chạy trước khi chuyển sang chế độ chờ, độ sáng màn hình và EQ. Không chỉ vậy mẫu phno pre ampli này còn được đi kèm cùng một điều khiển từ xa để người dùng có thể thiết lập tất cả các cài đặt trên. Để tránh xa các dòng thiết kế cổ điển của Audio Research, khung gầm của phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3 đã phát triển một số mặt bên bằng nhôm thanh lịch trông rất tuyệt, nhưng không phải chỉ để trưng bày, có khả năng tản nhiệt tốt hơn và giảm cộng hưởng không cần thiết. Không chỉ vẻ bề ngoài sản phẩm này cũng sở hữ nhưng cải tiến để tăng độ trung thực của âm thanh, cho âm thanh ba chiều sống động, độ tương phản tốt hơn cho trải nghiệm gần với bản thu.

Phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3 tot

Âm thanh được tái hiện của phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3 có âm trường rộng rĩa và âm thanh phong phú, phối hợp hài hòa trên toàn dải tần. Mẫu phono pre ampli này chấp nhận 2 đầu vào RCA, sử dụng các bóng bán dẫn JFE ở giai đoạn đầu vào để giảm tiếng ồn. Số lượng ống được sử dụng trong phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3 đã tăng từ bốn lên sáu 6H30 hiện tại, trong khi vẫn duy trì một ống 6H30 và ống 6550 duy nhất để điều tiết nguồn điện. Việc cung cấp năng lượng đã được thiết kế lại và phát triển để phù hợp với các ống bổ sung và để cung cấp hiệu suất tốt hơn. Nhiều bộ phận khác như tụ điện độc quyền, hệ thống dây điện, máy biến áp và các bộ phận được xử lý đông lạnh đều góp phần cải thiện chất lượng của phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3. Tuy nhiên, sản phẩm chất lượng tham chiếu này vẫn còn tồn tại một số khuyết điểm như thiếu bộ kích hoạt từ xa 5-12V ON / OFF tiêu chuẩn công nghiệp.

Phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3 chat

Với mức giá hơn 330 triệu trên thị trường có ít ứng cử viên gần với hiệu suất của phono pre ampli Audio Research Reference Line Phono 3. Tuy nhiên nếu bạn mong muốn tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng cao với nhiều mức giá đa dạng hơn người dùng có thể tham khảo các sản phẩm đến từ những thương hiệu như Emotiva, Vista Audio…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Power ampli Emotiva BasX A 500

Trường Sơn


CHIA SẺ