Phụ kiện trang trí cao cấp McIntosh Light Box LB100: bước đệm âm thanh hoàn hảo

0
840
McIntosh Light Box LB100

McIntosh mới đã giới thiệu đến người dùng yêu thích các thiết kế âm thanh của hãng mẫu phụ kiện trang trí cao cấp McIntosh Light Box LB100. Sản phẩm này được gọi là hộp đèn trang trí cao cấp LB100 có giá lên đến hơn 34 triệu đồng. Với giá thành này, người dùng sẽ bất ngờ với thiết kế hi-end mang đẳng cấp công nghệ Mỹ thời thượng nhưng vẫn giữ nét cổ điển trầm mặc.

Nếu nhìn qua thì bộ phụ kiện trang trí cao cấp McIntosh Light Box LB100 có nhiều nét thiết kế khá đặc trưng trong những sản phẩm âm thanh của McIntosh. Đầu tiên phải kể đến chính là những triết lý và công nghệ kỹ thuật đặc biệt như khuếch đại bán dẫn xuất âm bằng transformer, các hệ thống loa có driver xếp dạng array… những chi tiết này không chỉ mang đến chất âm chính xác mang còn mang đặc trưng không thể nhầm lẫn của McIntosh Labs so với các đối thủ khác.
Sản phẩm này vẫn có thiết kế mặt máy gắn kính đen, đồng hồ UV màu lam và hiển thị chữ/số trên nền xanh lục vô cùng đẹp mắt và cũng là điểm thường thấy trong hình thức thiết kế của những sản phẩm McIntosh. Mặt trước của bộ phụ kiện trang trí cao cấp McIntosh Light Box LB100 được làm bằng kính, với lô-gô của hãng cùng với dòng chữ “Handcrafted in the USA since 1949”, chúng được chiếu sáng nhờ đèn LED được tích hợp bên trong. Đây là một thiết kế thủ công được rất nhiều người dùng đánh giá cao.

Có độ dài 3 chiều khá tương đồng với một đầu CD của McIntosh, McIntosh Light Box LB100 có kích thước là 44.45 x 15.24 x 20.05cm, nặng 5.2kg. Lợi thế của kích thước này giúp người dùng có thể đặt sản phẩm này trên các kệ âm thanh trên thị trường một cách dễ dàng. Về kết nối McIntosh LB100 nổi bật với cổng kết nối Power Control. Ngoài ra, sản phẩm có thể được bật tắt qua kết nối trigger kết nối cùng các amplifier, DAC và đầu CD để tạo thành hệ thống âm thanh phối hợp trơn tru cho chất lượng âm thanh không chỉ chính xác mà còn hiệu quả với những âm tần trung thực. Nếu như người dùng không sử dụng tính năng Power Control thì có thể bật tắt tông qua một nút gạt vô cùng tiện ích.
Hiện nay, bộ phụ kiện trang trí cao cấp McIntosh Light Box LB100 giá bán tương đương 34 triệu đồng. Đây là một thiết kế âm thnah hi-end đúng nghĩa mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Thanh Anh


CHIA SẺ