Máy tính bảng Amazon Fire HD 10 có mà hình lớn, chất lượng tuyệt vời

0
1238
May tinh bang Amazon Fire HD 10 chuan

Máy tính bảng Amazon Fire HD 10 là sản phẩm mới năm 2018 đến từ nhà sản xuất Amazon. Đây cũng là sản xuất sở hữu màn hình lớn nhất cũng là máy tính bảng đắt nhất đã được công ty này sản xuất. Tuy nhiên khi sở hữu và xem xét chất lượng có thể bạn sẽ thất hài lòng bởi màn hình đáng đồng tiền của máy tính bảng Amazon Fire HD 10.
Amazon Fire HD 10 là một chiếc máy tính bảng có lớp vỏ được làm bằng nhựa và có các màu sắc để cho người dùng có thể lựa chọn như đen, cam và xanh lam. Chiếc máy tính bảng này được đánh giá là bền hơn so với các thiết kế như iPad Pro. Máy tính bảng Amazon Fire HD 10 dày hơn so với Lenovo Tab 4 10 và nặng hơn so với Amazon Fire 7 7, Fire HD 8. Các nút âm lượng và nút nguồn của Fire HD nằm ở cạnh trên và đầu đọc bộ nhớ microSD của Amazon Fire HD 10 ẩn dưới một nắp bên phải. Loa âm thanh nổi của máy tính này người dùng có thể tìm thấy ở cở phía bên trái.
Màn hình hiển thị của máy tính Amazon Fire HD 10 là loại 1920 x 1200 pixel tạo ra hình ảnh sắc nét, tươi sáng và sống động. Chiếc máy tính bảng này cung cấp những giờ xem phim, viedeo tuyệt vời dành cho bạn. Máy tính bảng Amazon Fire HD 10 có khả năng tái hiện màu sắc tốt hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh cùng mức giá. Màn hình cảm ứng của máy tính cũng theo dõi chính xác đầu ngón tay của bạn khi điều hướng màn hình chính, cũng như di chuyển nhanh giữa các phần. Nhà sản xuất Amazon cũng tích hợp công nghệ trọ lí điều khiển bằng giọng nói Alexa. Người dùng có thể thực hiện hàng hàng mệnh lệnh điều khiển như bao gồm phát nhạc (và tạm dừng), kiểm tra lưu lượng truy cập cục bộ, mở ứng dụng và đặt báo thức.
Loa âm thanh nổi của máy tính bảng Amazon Fire HD 10 có chất lượng âm thnah không đủ mạnh mẽ khi không lấp đầy phòng hội thảo nhỏ nhất. Tuy chất lượng âm thanh trong trẻo nhưng âm cao quá sắc cũng như không có sự xuất hiện của âm trầm. Âm thanh của máy tính bảng Amazon Fire HD 10 đủ tốt cho các chương trình truyền hình và phim, bạn sẽ cần một loa Bluetooth để kết hợp cùng máy tính bảng này nếu muốn có một bữa tiệc âm nhạc sống động.
Máy tính bảng Amazon Fire HD 10 được trang bị CPU 1,8 GHz và RAM 2 GB. Trong quá trình sử dụng bạn có thể nhận thấy một chút tạm dừng khi bạn mở ứng dụng và chuyển đổi giữa các tab tuy nhiên có thể chấp nhận được. Bù lại, điều hướng màn hình chính của máy tính bảng và sử dụng trình chuyển đổi ứng dụng là nhanh hơn bao giờ hết. Máy tính bảng Amazon Fire HD 10 không có bất cứ chip đồ họa nào nhưng vẫn đạt chất lượng đồ họa trung bình đủ cho những yêu cầu không quá cao của người dùng.
Thời lượng pin của máy tính bảng Amazon Fire HD 10 khá tốt tuy nhiên không được như sự kì vọng của người dùng. Máy tính bảng này có thể kéo dài thời gian sử dụng lên đến 9 giờ và 4 phút. Camera của máy tính bảng Amazon Fire HD 10 nên được sử dụng để họp qua video nhưng không nên dùng để chụp hình hay quay video. Đặc biệt là đối với camera phía sau 2.0 megapixel cho hình ảnh bị mờ, trong khi camera trước thì chất lượng hình ảnh tốt hơn một chút, cho hình ảnh chi tiết hơn. Người dùng có thể chọn lựa giữa các tùy chọn cấu hình như 32GB hoặc 64GB dung lượng lưu trữ.
Máy tính bảng Amazon Fire HD 10 so với những máy tính cùng tầm giá thì có màn hình tốt nhất và hiệu năng nhanh nhất. Nếu bạn mong muốn một máy tính bảng có chất lượng màn hình tuyệt vời thì không nên bỏ qua máy tính này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Trường Sơn


CHIA SẺ