Power ampli Audio Research Reference Line 250 Se niềm tự hào của Audio Research

0
1090
Power ampli Audio Research Reference Line 250 chuan

Audio Research là một nhà sản xuất danh tiếng sở hữu nhiều sản phẩm chất lượng cao được các tín đồ âm thanh khát khao sở hữu. Nhà sản xuất này gửi đến người dùng sản phẩm power ampli Audio Research Reference Line 250 Se được cho là phiên bản nâng cấp từ sản phẩm tiền nhiệm sở hữu nhiều công nghệ độc quyền tới từ nhà sản xuất.

Power ampli Audio Research Reference Line 250

Power ampli Audio Research Reference Line 250 Se được giới thiệu là một trong những niềm tự hào hàng đầu của nhà sản xuất này trong 42 năm qua. Tuy nhiên, power ampli này có một điểm có thể làm khó người dùng chính là mức giá lên đến hơn 400 triệu đồng. Nếu bạn có mức chi phí để trả cho một power ampli thấp hơn nhưng vẫn mong muốn sản phảm có chất lượng tuyệt vời đừng bỏ lỡ power ampli của nhà sản xuất Emotiva, Tangent…
Power ampli Audio Research Reference Line 250 Se có các cải tiến mới bên ngoài cũng như các tiến bộ hiệu suất lớn bên trong. Đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy một diện mạo đơn sắc, hiện đại hơn, bao gồm một bảng điều khiển phía trước mới với một nút nguồn nhôm nhỏ.

Power ampli Audio Research Reference Line 250 dep

Một đồng hồ analog có khả năng chiếu sáng có thể điều chỉnh được đặt ở bảng mặt trước có khả năng hiển thị các cài đặt công suất và độ lệch ống. Một quạt gió thấp mới cung cấp làm mát hiệu quả nhưng im lặng hoàn toàn dù bạn đứng gần. Bên trong, Power ampli Audio Research Reference Line 250 Se được trang bị các ống đầu ra KT150 và nguồn điện lớn hơn 50% so với phiên bản trước. Power ampli Audio Research Reference Line 250 Se là một power ampli ống, điều khiến người dùng ngạc nhiên là sản phẩm này không có phát ra âm thanh trong quá trình hoạt động như các power ampli ống thông thường. Power ampli này hoàn toàn yên tĩnh để người dùng có thể tận hưởng trọn vẹn những bản nhạc yêu thích của mình. Tất cả các âm thanh của các nhạc cụ cũng như giọng hát tinh tế của các nghệ sĩ đều tràn ngập không gian của bạn và độ chính xác cao mà bạn khó lòng tìm kiếm.

Power ampli Audio Research Reference Line 250 tot

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi power ampli Audio Research Reference Line 250 Se sở hữu âm trường rộng lớn cũng như âm thanh mạnh mẽ. Ngay cả khi người dùng chọn các cấp độ nghe yên tĩnh, âm cao hoặc trống timpani hoặc trống bass vẫn có thể gây giật mình bởi hiệu suất âm thanh ấn tượng. Nhà sản xuất đã sử dụng hệ thống dây cáp được làm bằng tay và được xử lý đông lạnh giúp cho âm thanh có độ trung thực hơn cũng như tăng kết cấu nhạc cụ để cho chất lượng âm thanh được tối ưu. Một cải tiến khác về âm thanh mà nhà sản xuất sử dụng trong power ampli Audio Research Reference Line 250 Se chính là sử dụng Stillpoint Ultra. Nhờ vậy người dùng có thể dễ dàng cảm nhận rằng chiều rộng và chiều sâu của âm trường, âm trầm rõ ràng, chính xác hơn, và thậm chí chính xác hơn. Quan trọng hơn, Audio Research Reference Line 250 Se rất thân thiện với các bản ghi âm dù là nhiều thể loại khác nhau, giúp người dùng không cảm thấy mệt mỏi dù sau nhiều giờ nghe nhạc.

Power ampli Audio Research Reference Line 250 chat

Từ thời điểm âm nhạc bắt đầu, power ampli này có khả năng cung cấp trải nghiệm âm nhạc đặc biệt là rõ ràng. Âm thanh phát ra có độ phân giải và độ chính xác cao cũng như sự phối hợp hài hòa của âm thanh trên toàn dải tần.
Những mẫu power ampli không chỉ cung cấp năng lượng mà còn giúp điều khiển loa. Tuy nhiên phần khó khăn là những power ampli không chỉ cung cấp năng lượng mà còn phải duy trì sự tinh tế và âm sắc cho âm thanh được tái hiện. Trên thị trường hiện nay có những power ampli có thể đảm nhiệm được điều này như các sản phẩm của Emotiva, Tangent….

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Trường Sơn


CHIA SẺ