Power ampli Audio Research VT80SE nhiều cải tiến mới mang lại trải nghiệm nghe tốt hơn

0
1220
Power ampli Audio Research VT80SE chuan

Audio Research là một công ty sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu với khả năng sản xuất ra các thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu. Nhà sản xuất này đã tiến hành cải tiến các sản phẩm mang lại danh tiếng của hãng để đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Power ampli Audio Research VT80SE đã được nâng cấp để mang hiệu suất và khả năng tái hiện âm thanh tốt hơn.

Power ampli Audio Research VT80SE

Power ampli Audio Research VT80SE có sức hấp dẫn lớn đối với các tín đồ âm thanh trên toàn thế giới. Cũng như các sản phẩm khác đến từ nhà sản xuất này thì power ampli đều có mặt trước có kiểu dáng tương tự, cùng với tay cầm giá đặc trưng của Audio Research và các cửa sổ bằng kính đen được gắn vào các mặt nhôm. Người dùng cũng có hai lựa chọn màu sắc cho sản phẩm này chính là màu đen hoặc màu của nhôm chải. Power ampli Audio Research VT80SE là sản phẩm có khung lớn, thấp có bố cục điển hình: máy biến áp và ống đầu ra ở phía sau, ống đầu vào ở trung tâm, giắc cắm đầu vào và đầu ra trên bảng điều khiển phía sau dọc. Bằng cách kết hợp hiệu suất đẳng cấp thế giới với tính linh hoạt và các tính năng power ampli Audio Research VT80SE đã là một power có khả năng kết hợp dễ dàng và liền mạch với hệ thống của bạn, cho phép bạn tập trung vào thưởng thức bộ sưu tập nhạc của mình.

Power ampli Audio Research VT80SE dep

Sự thay đổi lớn nhất từ power ampli Audio Research VT80 sang power ampli Audio Research VT80SE mới là nâng cấp từ KT120 lên các ống đầu ra KT150 hiệu suất cao hơn. Nhà sản xuất Audio Research tự hào có các ống KT150 trong tất cả các bộ ampli hiện tại của họ, từ Audio Research VSi75 đến Audio Research REF 750SE. Hiệu suất là vô song, và tuổi thọ trung bình của các ống là 3.000 giờ của Audio Research KT150 cho phép nhiều năm lắng nghe không bị gián đoạn. Power ampli Audio Research VT80 ban đầu được thiết kế với các ống KT120, tiền thân của KT150. Hai ống này có thể hoán đổi cho nhau và với nhu cầu cao như vậy để cung cấp power ampli Audio Research VT80 với các ống KT150. Các ống KT150 do Audio Research cung cấp được sản xuất đặc biệt theo tiêu chuẩn cao của ARC. Chúng được kiểm tra và đo lường để kiểm soát và đảm bảo chất lượng, và được ghi trong 48 giờ. Sau đó, bằng cách sử dụng quy trình kết hợp được chứng nhận của ARC, các ống được ghép bằng tay trong các bộ có dung sai chặt hơn gấp 10 lần so với các ống ngoài tiêu chuẩn, do đó đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất có thể.

Power ampli Audio Research VT80SE tot

Với thiết kế tự động, power ampli Audio Research VT80SE có thể được sử dụng với các ống đầu ra KT120 hoặc KT150, và mạch sẽ điều chỉnh ngay lập tức khi lắp đặt ống mới. Cầu chì bảo vệ được lắp đặt cho mỗi ống đầu ra và có thể được thay thế nếu người dùng có nhu cầu.
Những cải tiến âm thanh nào bạn sẽ nghe thấy với power ampli Audio Research VT80SE? Sống động, chi tiết, độ rung động và độ chân thực đều được cải thiện, cùng với một khả năng tái hiện lớn hơn và mạnh mẽ hơn. Âm nhạc trở nên tốt hơn, theo mọi cách là những gì power ampli Audio Research VT80SE mang tới cho bạn. Ngoài các đường cong tuyệt đẹp của các ống KT150, cách duy nhất khác để phân biệt power ampli Audio Research VT80SE với power ampli Audio Research VT80 ban đầu là một nhãn dán nhỏ phía sau. Không có gì khác cần thiết để thay đổi. Có thể sử dụng nắp ống thông gió (tùy chọn) với bộ ống KT150 cao hơn, vẫn còn đủ không gian để bạn thiết lập.

Power ampli Audio Research VT80SE chat

Hãy tự mình lắng nghe hệ thống của bạn có thể phát ra âm thanh tốt như thế nào với power ampli Audio Research VT80SE mới, sản phẩm này có thể sẽ khiến một người yêu thích âm nhạc trở thành bất kỳ ai yêu thích âm nhạc! Tuy nhiên để có được trải nghiệm này mức giá mà bạn chi trả lên đến hơn 230 triệu đồng. Nếu là một người tiêu dùng thông minh vẫn có những sản phẩm khác với hiệu suất tuyệt vời hơn mà mức giá rẻ hơn nhiều cho bạn dễ dàng lựa chọn như power ampli Emotiva BaX A-5175, power ampli Emotiva BaX A-150, power ampli Emotiva BaX A- 500…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Trường Sơn


CHIA SẺ