Pre ampli Audio Research GSPre nhiều tính năng được tích hợp

0
955
Pre ampli Audio Research GSPre chuan

Nếu bạn muốn làm mới một sản phẩm cũ huyền thoại là điều không bao giờ dễ dàng thường thất bại thảm hại hoặc thành công rực rỡ. Nhưng nhà sản xuất Audio Research đã làm được điều đó khi giới thiệu đến người dùng sản phẩm pre ampli Audio Research GSPre.

Pre ampli Audio Research GSPre

Pre ampli Audio Research GSPre sở hữu tay cầm màu đen phía sau tấm mặt việc sử dụng nhôm chải cho bảng điều khiển phía trước; sự tương phản của màu đen với bạc ở tất cả các mặt giúp thiết kế của sản phẩm này trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Giống như mọi sản phẩm mà Audio Research hiện nay tạo ra, mạch của pre ampli Audio Research GSPre bao gồm các ống. Sản phẩm này bao gồm sáu ống 6H30P: hai trên mỗi kênh trong phần giai đoạn dòng và một cho mỗi kênh trong phần phono. Theo tuyên bố từ nhà sản xuất thì preampli Audio Research GSPre các ống sẽ kéo dài khoảng 4000 giờ và sản phẩm này có bộ đếm giờ tích hợp để giúp bạn theo dõi. Mẫu preampli này có jack cắm tai nghe cung cấp mức tăng 11,3dB, đủ cho hầu như tất cả các tai nghe trên thị trường hiện nay nhưng điều thú vị là bạn sẽ thấy Jack cắm tai nghe này ở mặt bên phải thay vì ở mặt trước như các thiết kế khác trên thị trường.

Pre ampli Audio Research GSPre dep

Trên bảng điều khiển phía trước của pre ampli Audio Research GSPre có hai núm lớn – nút bên trái được đánh dấu bộ chọn đầu vào, âm lượng bên phải. Giữa hai núm này là một màn hình hiển thị và phía trên là năm nút bấm. Từ trái sang phải, đó là: nguồn, menu, bật tắt cho Mono và loa / tai nghe (khi đầu ra tai nghe được bật, đầu ra ở mức đường truyền bị tắt tiếng và ngược lại) và tắt tiếng. Ở mặt phía sau hơi lõm của pre ampli Audio Research GSPre là bốn cặp đầu vào một đầu (RCA), bao gồm đầu vào phono. Trong số ba phần còn lại, được đánh dấu SE1 đến SE3, SE3 có thể được chuyển đổi giữa bật và tắt bộ xử lý, thông qua nút menu. Ở bên phải là hai cặp đầu vào cân bằng, BAL1 và BAL2 (XLR). Tiếp theo là các cặp đầu ra một đầu (RCA) và cân bằng (XLR), Main 1 và Main 2, để kết nối GSPre với power ampli. Ngoài ra, pre ampli này còn cung cấp đầu vào để bật kích hoạt, khoang cầu chì và đầu vào dây nguồn tương thích IEC.

Pre ampli Audio Research GSPre tot

Bên cạnh việc bật / tắt bộ xử lý, pre ampli Audio Research GSPre cũng cung cấp các tùy chọn để kiểm tra số giờ mà bộ ống của bạn đã ghi (có thể được đặt lại về 0 khi bạn thay đổi các ống) và đặt pre ampli tự tắt sau 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7 hoặc 8 giờ, để an toàn và kéo dài tuổi thọ ống. Người dùng cần sử dụng điều khiển từ xa để có thể sử dụng cùng mâm đĩa than, đảo pha và cân bằng các kênh. Tất cả các chức năng khác có thể sử dụng các nút ở mặt trước của preampli này. Âm thanh rõ ràng, sống động và độ chính xác cao chính là những miêu tả khi bạn sử dụng pre ampli Audio Research GSPre để lắng nghe những bản nhạc yêu thích. Nếu bạn có mâm đĩa than và bộ sưu tập LP mà bạn thích chơi thì preampli này vẫn có khả năng đáp ứng mang lại âm thanh chất lượng tuyệt vời. Nếu bạn sử dụng tai nghe thì âm thanh bạn nhận được vẫn rõ ràng và sống động. Tuy nhiên điều đáng tiếc là khi bạn lắng nghe bằng tai nghe kết hợp cùng pre ampli Audio Research GSPre bạn sẽ nghe thấy một số tiếng rít và tiếng ồn.

Pre ampli Audio Research GSPre chat

Pre ampli Audio Research GSPre có điểm mạnh thu hút khách hàng chính là kết hợp nhiều tính năng thành một thành phần duy nhất. Tuy nhiên chính vì thế nên một số tính năng của preampli chỉ tốt mà không tuyệt vời. Người dùng vẫn có nhiều sự lựa chọn khác với nhiều mức giá cho preampli chất lượng cao được các chuyên gia khuyên dùng như pre ampli Bladelius Sigyn, pre ampli Bladelius Idun, pre ampli Emotiva SP-1, pre ampli Emotiva XMC-1…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Saga I

Trường Sơn


CHIA SẺ