Điện thoại Google Pixel 3 Lite sở hữu tính năng chất lượng cao

0
369
dien thoai Google Pixel 3 Lite chuan

Điện thoại Google Pixel 3 Lite được ra mắt vào tháng 12 của năm 1018 đã được ra mắt với thiết kế tuyệt đẹp cùng nhiều tính năng tiên tiến.

Google Pixel 3 Lite là một chiếc điện thoại có kích thước nhỏ để bạn có thể dễ dàng cầm trong một tay. Chiếc điện thoại này cong nhẹ nhàng và có phiên bản được làm bằng kính Gorilla cứng. Điều đặc biệt là người dùng cảm thấy mềm mại khi chạm vào mà không dễ để lại dấu vân tay một điều thường thấy trên các mẫu điện thoại có mặt sau bằng kính như Google Pixel 3 Lite.

Bạn sẽ tìm thấy nút nguồn ở cạnh phải với bộ chỉnh âm lượng bên dưới chiếc điện thoại này. Điện thoại khi ở phiên bản màu trắng, nút nguồn có màu xanh bạc hà, nhưng có phiên bản màu đen có nút nguồn màu đen và phiên bản màu hồng có nút nguồn màu cam. Ngoài ra, chỉ có cổng USB-C ở cạnh dưới cùng với khay thẻ SIM của điện thoại Google Pixel 3 Lite. Không có chỗ cho thẻ MicroSD ở điện thoại này và không có giắc cắm âm thanh 3,5 mm.

Chiếc điện thoại Google Pixel 3 Lite có màn hình 5,5 inch, có camera ở mặt trước cùng loa stereo ở phía trên và dưới. Các loa có độ to hơn 40% so với Google Pixel 2 Lite cũng như khả năng có thể lấp đầy trong một căn phòng. Màn hình của điện thoại Google Pixel 3 Lite là loại màn hình OLED, có tỷ lệ tương phản cao, với độ phân giải 2.260 x 1.080 pixel màn hình điện thoại này sắc nét và dễ đọc. Màn hình này hỗ trợ người dùng chơi game trong bóng tối, xem phim trên tàu, hoặc đọc sách trên băng ghế công viên bất cứ thứ gì bạn đang làm thì màn hình có thể thay đổi tùy chỉnh để phù hợp với môi trường.

Không chỉ là một chiếc điện thoại đẹp mắt Google Pixel 3 Lite còn là một chiếc điện thoại thực sự “thông minh”. Điều khiến chúng tôi thích thú nhất về điện thoại Google Pixel 3 chính là trí thông minh nhân tạo đột phá (AI) bên trong. Pixel 3 có thể làm những việc mà không điện thoại nào khác có thể. Nhưng bên cạnh đó thì trợ lý Google ngày càng hữu ích hơn trong ngày và có những tính năng hữu ích khác ở đây bổ sung thêm một trải nghiệm tuyệt vời. Chiếc điện thoại này có tính năng Duplex của Google cho phép bạn yêu cầu trợ lý Google đặt bàn cho bạn hoặc thiết lập cuộc hẹn. Ngoài ra, tính năng nhà sản xuất Google còn cung cấp cho người dùng để trả lời cuộc gọi cho bạn và sau đó bạn có thể biết đầu bên kia là người hay máy trả lời tự động, ngăn chặn cuộc gọi spam hiệu quả.

Điện thoại Google Pixel 3 Lite sở hữu bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 845 và RAM 4GB có khả năng dữ liệu xử lí các dữ loại mượt mà để mang lại những trải nghiệm chân thực. Chiếc điện thoại này sở hữu hệ điều hành Android 9 Pie đẩy cập nhật bảo mật và cập nhật tính năng, có khả năng tăng cấp độ cập nhập ngang bằng với Apple.

Chiếc điện thoại này có một camera đơn 12,2 megapixel với khẩu độ f / 1.8 Trong đó camera phía sau bao gồm 8 megapixel, một với khẩu độ f / 1.8 và một góc đồng hành rộng với khẩu độ f / 2.2. Điện thoại này sở hữu một số tính năng đặc biệt hỗ trợ để người dùng có thể sở hữu những bức ảnh chất lượng nhất. Một số tính năng phải kể đến như chụp các khung hình trước và sau khi bạn nhấn nút chụp và sau đó xác định và loại bỏ các ảnh bị nhòe hoặc các cảnh quay nơi mọi người nhìn xa hoặc chớp mắt.

Tuy nhiên một trong những điểm yếu của máy ảnh Google Pixel 3 Lite chính là có pin 2.915mAh và chỉ kéo dài chưa đến 9 giờ đồng hồ mỗi ngày. Tuy nhiên chiếc điện thoại này cung cấp bộ sạc tường 18W và cáp sạc USB-C tới USB-C nghĩa là bạn chỉ mất 50 phút để đạt 100 phần trăm.

Điện thoại Google Pixel 3 Lite không phải là chiếc điện thoại có thể làm bạn say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng cung cấp tính năng trải nghiệm Android tốt nhất, các tính năng AI độc đáo chưa từng có ở nơi khác và máy ảnh chụp được những bức ảnh tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Trường Sơn

CHIA SẺ