Pre ampli Audio Research LS28 thiết kế hấp dẫn, âm thanh tự nhiên

0
1010
Pre ampli Audio Research LS28 chuan

Audio Research đã dẫn đầu trong lĩnh vực điện tử âm thanh cao cấp trong gần 50 năm. Trong một ngành công nghiệp đầy những công ty đến và đi hoặc không trở thành thương hiệu được công nhận trên toàn cầu, ARC đã đứng trước thử thách với những thành phần được những người đam mê thèm muốn – không chỉ vì âm thanh của họ, mà còn bởi dịch vụ hàng đầu của hãng.

Pre ampli Audio Research LS28

Thêm một điểm đặc biệt là nhà sản xuất này vẫn thiết kế, sản xuất và thử nghiệm mọi sản phẩm từ cơ sở Plymouth, Minnesota. Audio Research là một thương hiệu toàn cầu, tuy nhiên mọi thứ vẫn là 100% “được sản xuất tại Mỹ”. Những người mê âm thanh quen thuộc với dịch vụ hậu mãi cho thiết bị âm thanh biết rằng các sản phẩm của ARC duy trì giá trị bán lại không quá chênh lệch và điều này đặc biệt đúng với pre ampli Audio Research LS28.
Pre ampli Audio Research LS28 được đóng gói trong một thùng có kích thước lớn, đi kèm cùng một tuốc nơ vít Stanley để bạn có thể dễ dàng tháo lắp. Mẫu preampli này có màu đen hoặc màu bạc để người dùng có thể lựa chọn phối hợp cùng phòng nghe.

Pre ampli Audio Research LS28 dep

Ngoài ra, preampli này có tay cầm ở mặt trước giúp người dùng dễ dàng di chuyển hơn. Ở mặt trước của pre ampli Audio Research LS28 hứa hai núm lớn cho chọn và âm lượng đầu vào, cùng với sáu nút cho nguồn, menu, enter, mono / stereo, phase và mute. Một màn hình lớn màu xanh lục huỳnh quang nằm ở trung tâm của pre ampli Audio Research LS28 rất sắc nét và dễ đọc, thậm chí ở khoảng cách xa người dùng vẫn có thể đọc dễ dàng. Mẫu preampli này có một số tính năng hay mà có thể bạn không tìm được trên các thiết kế khác như tự động tắt máy sẽ tắt thiết bị sau một thời gian được chỉ định khi không sử dụng, giúp duy trì tuổi thọ ống, ước tính khoảng 4.000 giờ. Tính năng đặt lại âm lượng cho pre ampli Audio Research LS28 nhớ cài đặt âm lượng cho từng đầu vào hoặc đặt lại về 0 sau khi tắt nguồn.

Pre ampli Audio Research LS28 tot

Mẫu preampli có thể thổi sức sống và không khí vào một bản ghi âm và điều đó khiến người dùng cảm thấy gần gũi hơn mang lại cảm giác như đang được lắng nghe trực tiếp các nghệ sĩ trình diễn. Âm bass của mẫu pre ampli Audio Research LS28 mượt mà, tròn và đầy cung cấp năng lượng cần thiết để tôn vinh những bài hát bất hủ yêu thích của bạn. Đặc biệt nếu sử dụng pre ampli này để xem phim thì bạn cũng sẽ nhận được những trải nghiệm tuyệt vời, cải thiện tính năng động và tính chân thực của phim. Tuy nhiên mẫu pre ampli Audio Research LS28 này cũng có một số khuyết điểm như nếu bất kỳ nguồn nào của bạn là kỹ thuật số, bạn sẽ phải thêm vào bộ DAC của riêng mình, điều này làm tăng thêm chi phí chung. Ngoài ra, tính năng tự động tắt đôi khi khiến thiết bị tắt nguồn khi xem phim / truyền hình. Với mức giá lên đến hơn 180 triệu đồng thì pre ampli Audio Research LS28 thực sự là preampli có mức có thể làm khó người dùng khi muốn sở hữu.

Pre ampli Audio Research LS28 chat

Tuy nhiên bạn vẫn còn có những sự lựa chọn thú vị và tuyệt vời khác cho các preampli có chất lượng vượt trội nhưng mức giá rẻ hơn đến từ các nhà sản xuất như Audia Flight, Emotiva, Bladelius…
Pre ampli Audio Research LS28 là một sản phẩm có thiết kế sang trọng và chất lượng cao. Mẫu preampli này sẽ tăng cường tính âm nhạc cho hệ thống của bạn thông qua âm trường chính xác và rộng mở. Pre ampli Audio Research LS28 hứa hẹn mang đến trải nghiệm nghe thoải mái không gây cản trở cho âm nhạc mà thay vào đó làm tăng sự thích thú khi thưởng thức.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Power ampli Emotiva BasX A 700

Trường Sơn


CHIA SẺ