Pre và Power ampli Arcam: Cặp đôi hoàn hảo cho hệ thống âm thanh

0
1890

Arcam là thương hiệu âm thanh hàng đầu của vương quốc Anh. Những sản phẩm ampli của hãng đều được trang bị những công nghệ cũng như linh kiện cao cấp và tiêu chuẩn chất lượng cao để sản xuất. Pre và Power ampli Arcam nhận được nhiều lời khen của những người chơi nhạc bởi ngoại hình sang trọng cùng công nghệ tiên tiến mà chúng được trang bị.

Tính năng, đặc điểm nổi bật Pre và Power ampli Arcam

Pre và Power ampli Arcam được giới thiệu trên thị trường với 4 mẫu ampli mang đến cho người dùng những lựa chọn thú vị, gồm: Pre Ampli Arcam FMJ C49, Pre Ampli Arcam FMJ C49, Power Ampli Arcam FMJ P49 và Power Ampli Arcam FMJ P429

Ampli Arcam FMJ C49

Ampli Arcam FMJ C49

Ampli FMJ C49 được thiết kế khá chắc chắn và hiện đại, với chiều cao 171mm, chiều rộng 433mm, chiều sâu 410mm và mạng8.7kg. Giống như các ampli mang thương hiệu Arcam, FMJ C49 có vỏ máy được làm bằng chất liệu nhôm phay dày dặn, với độ bền cơ học cao có tác dụng giảm nhiễu xạ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. C49 sử dụng bộ khuếch đại hình xuyến Class G với công suất 50W, mang đến cho người dùng chất âm sống động, trung thực. Bên cạnh đó, C49 được trang bị tính năng kép điều khiển âm lượng mono và một đường dẫn tín hiệu, mang đến chất âm đầu vào ổn định, sạch tiếng, không bị méo tiếng hay rên tiếng. Đặc biệt, FMJ C49 sở hữu cổng vào Phono cho phép người dùng có thể thỏa sức thưởng thức các bộ sưu tập đầu đĩa than mà bấy lâu ấp ủ với độ méo hài thấp.
Chưa dừng lại ở đó, FMJ C49 có chế độ chờ với công suất tiêu thụ nhỏ hơn 0.5W, giúp tiết kiệm và không lãng phí điện.

Ampli Arcam FMJ P349

ampli-Arcam-FMJ-P349-trong-bo-dan

Sau sự thành công của ampli Arcam FMJ C49, Arcam tiếp tục mang đến người dùng ampli Arcam FMJ P349. FMJ P349 được thiết kế giống như một hình hộp chữ nhật nằm ngang, có chiều rộng 433mm, chiều sâu 425mm, chiều sâu 171mm và nặng 18kg. P349 là sử dụng bộ khuếch đại Class G có khả năng cung cấp 50W đầu vào, mang đến cho người nghe chất âm ngọt ngào tinh khiết. Ngoài ra, nhà sản xuất còn bổ sung cho FMJ P349 bộ khuếch đại Class A với công suất lên đến 130W để chơi với ba kênh điều khiển, nhờ vậy mà âm thanh trở nên ngọt ngào và tự nhiên và chi tiết hơn. P349 được tích hợp công suất 180W cho mỗi kênh vào 8 Ohms với độ méo tiếng và biến dạng âm thấp. P349 là phiên bản ba kênh tuyệt vời của Arcam, đặc biệt là khi ghép nó với P49 và AV950 mang đến cho người dùng hệ thống âm thanh vòm tuyệt hảo.

Ampli Arcam FMJ P49

2. Ampli Arcam FMJ P49

Arcam FMJ P49 được thiết kế giống như một khối hình hộp chữ nhật vô cùng đơn giản, với kích thước chiều cao 171mm, chiều rộng 433mm, chiều sâu 425mm và nặng 18kg cho phép người dùng dễ dàng khi vận chuyển và lắp đặt sản phẩm trong căn phòng nghe. Arcam FMJ P49 được trang bị một công suất cực đỉnh ứng dụng công nghệ Class G tiên tiến, đồng thời còn được trang bị tích hợp hai kênh kết nối 8 Ohms và 4 Ohms có tác dụng triệt tiêu nhiễu xạ và méo hài.
FMJ P49 khi ở chế độ chờ cho công suất tiêu thụ ở chế độ chờ nhỏ hơn 0.5W giúp tiết kiệm điện năng.P49 khi hoạt động cho công suất 200W cho mỗi kênh, trở kháng 8 Ohms và 400W mỗi kênh, trở kháng 4 Ohms. Bên canh đó, Arcam FMJ P49 còn được cung cấp công suất 50W của bộ khuếch đại Class A. P49 cho phép người dùng thỏa sức thưởng thức bộ sưu tập đĩa than của mình nhờ được trang bị đầu vào Phono với nam châm di chuyển MM, mang đến cho người nghe những bản nhạc ngọt ngào và tuyệt vời, sống động như những bản nhạc sống.

Ampli Arcam FMJ P429

Ampli Arcam FMJ P429

Arcam FMJ P429 sở hữu vóc dáng khá nhỏ gọn, mỏng và nhẹ nhất trong tất cả các mẫu ampli đã ra đời của Arcam với kích thước chiều rộng 33mm, chiều sâu 425mm, chiều cao 105mm và nặng 14.4kg
P429 là ampli thiết kế vốn kênh điều khiển, với các mức công suất khác nhau ở hai mức trở kháng 4 Ohms và 8 Ohms. P429 được tích hợp bộ khuếch đại Class G, cho phép người dùng chơi nhạc chính xác và chi tiết. Class G dựa trên nguồn cung cấp điện, các cộng hưởng tiềm năng theo khung nhôm và đầu ra transistor giảm dần, mang đến âm thanh chính xác và chi tiết, mạnh mẽ nhất.
Bên cạnh đó, Arcam FMJ P429 còn tích hợp các chế độ stereo và dual monocho phép ampli có thể kết nối đa dạng với độ méo hài cực thấp.
P429 sử dụng những thành phần chất lượng tốt nhất và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất mang đến chất nền âm thanh sống động và đáng tin cậy.
P429 là bộ khuếch đại bốn kênh với chế độ cầu nối cho phép công suất tối đa mỗi kênh lên tới 270W mang đến cho người dùng một buổi trình diễn đáng kinh ngạc và giàu nhạc tính.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Arcam FMJ A39

Thu Trang